สาวจีบันทั้งหลาย~~ ช่วยเปลี่ยนแปลงลูกเป็ดขี้เหร่ให้ดูเป็นผู้เป็นคนด้วยเถิด 555

้hasong

้hasong

ดู Profile

แนะนำตัวนะคะ ชื่อ ตุ้งค่ะ (ชื่อแปลกได้อีก) อายุ 17 ปีแล้ว (เป็นสาวแล้ว) 55 คือจะบอกไงดีล่ะ เราเป็นสมาชิกจีบันหน้าใหม่ ที่แอบส่องกระทู้ วิวัฒนาการbefore&after พลีชีพ ฯลฯ ดูทั้งจีบัน และ พันทิป ก็เกิดอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ได้อย่างนั้นบ้าง แต่ตอนนี้ทำมาเกือบสองเดือนแล้วยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น วันนี้เลยอยากจะขอชี้แจงปัญหาของเรา และขอรับคำปรึกษา แนะนำจากสาวๆทั้งหลายค่ะ
 อันดับแรกเลยนะคะ      

        ใบหน้า
: หมองคล้ำ หน้ามันช่วงทีโซน ช่วงหน้าผากดำมากๆๆๆ เพราะรวบผมเลยเปิดเถิกท้าแดดมาตั้งแต่เด็กยันสาว จันทร์ - ศุกร์ไปเรียนตามปกติ แต่เสาร์ -อาทิตย์กลับมาบ้านเล่นเน็ตทั้งวันทั้งคืนโดยไม่ได้ทาครีม(อาจจะเพราะเหตุนี้นี่แหละ) 555
     

        ลำำคอ : ไม่รู้ตุ้งคิดมากกับร่างกายส่วนนี้หรือเปล่านะคะ แต่ลำคอเป็นอะไรที่ตุ้งหวงมากกก เพราะมันดำ เลยชอบใส่เสื้อคอปก ดีที่เสื้อนักเรียนเป็นคอปก เลยปกปิดความดำกร้านของคอได้ จะว่าเพราะอ้วนก็ไม่ใช่เพราะตุ้งลดความอ้วน สีผิวจากการเสียดสีมันน่าจะจางลง อาจจะเป็นเพราะช่วงคอตุ้งไม่ทากันแดด ^&^ ทาแต่ครีมบำรุงมั้งคะ เพราะเวลาเหงื่อตุ้งออก ครีมที่ทามันชอบติวเสื้อนักเรียน เหลืองซักยาก เลยไม่ค่อยทากันแดดค่ะ


         ลำำตัว : อันนี้ปัญหาโลกแตกเลยค่ะ ไม่ใช่ว่าจะทำตัวขาวเนียนให้ใครดูหรอกนะคะ (รู้สึกจะมีแต่หน้าอกนะที่ขาวเนียน ฮิๆ)  แต่เวลาใส่เสื้อบางครั้งบางทีมันมีโผล่ (ไม่ใช่เสื้อสายเดี่ยว โชว์แผ่นหลังนะคะ) T^T มันหมองๆคล้ำๆค่ะ ชอบทาครีมที่ช่วงตัวเฉพาะกลางคืนค่ะ แต่ช่วงเช้าไม่ทาเพราะเวลาใส่เสื้อนักเรียนทับ เจอแดด เหงื่อออก กลิ่นตัวตุ้งจะ อื้อหือ...อับได้ใจ!!
   

         ก้้น : (ขออภัยแอบติดเรท) มันเป็นรอยแตกลายความอ้วนค่ะ ตุ้งอ้วนมาแต่เด็ก ปัจจุบันพอเิ่ริ่มจะผอมเลยเกิดรอยแตกลาย อันนี้เข้าใจค่ะว่ามันหายยาก เลยปล่อยมันไปเต๊อะ!! ไม่มีใครเห็นหรอก 555
 

         ต้้นขา : แม่เจ้าาา...ใหญ่ไปไหน เคยอ่านนะคะ ออกกำลังส่วนไหนก็ออกไป แต่ส่วนขาออกให้ตายก็ไม่ลดหรอก จริงค่ะ! ตุ้งลองลดหลายวีธีก็ทำไม่ได้ แต่ต้นขาขาวนะคะ ไม่ค่อยมีรอยแผลเป็นจากยุงเท่าไหร่ ตุ้งไม่เคยใส่ขาสั้นแดดเลยเจาะเข้าไม่ถึง มันเลยขาวจั๊วะเลย (ชอบต้นขาตัวเองมากกกก)
 

       ช่่วงน่อง : แต่ก่อนเคยใหญ่นะคะ ตอนนี้ลดลงบ้างแล้ว (เดี๋ยวจะบอกตอนท้ายกระทู้ค่ะว่าลดอย่างไร) แต่ปัญหามันคือเป็นแผลเป็นลายจุดๆจากยุงกัดค่ะ น้ำเหลืองไม่ดี จะขาวก็ตอนหลังอาบน้ำ แปลว่ามันหลองคล้ำป่าว! ฮ่าๆ ขนเยอะด้วย
 

       แขน : ไม่เท่าไหร่หรอกค่ะ มันอวบๆ อูมๆ ขนยาว ฮ่าๆๆ 

       รักแร้้ : เป็นอะไรที่ท้อใจมากก แรกๆช่วงที่ขนมันเกิดใหม่ๆ เรียบเนียนขาวดีนะคะ พอขี้เกียจถอน ไปโกน ชัดเลยพี่น้อง ขนคุด กลับมาถอนอีกก็เรียบเนียนปกติ สุดท้ายไปใช้ veet รักแร้พังเป็นหนังไก้ เริ่มคล้ำ เหอๆสวดยอดอ่ะ ไร้คำบรรยาย แต่อันนี้ไม่ค่อยห่วงหรอกค่ะตุ้งไม่ชอบใ่ส่เสื้อแขนกุด อิอิ
          ภาพรวมๆดูแล้วมันเป็นปัญหาหนักของใครหลายคนนะคะ แต่สำหรับตุ้งหนักมาหึมามากกกก เพราะขนาดปรับปรุงเปลี่ยนแปลงก็ไม่ดีขึ้นค่ะ          อ่อ!! อยากถามอีกอย่างหนึ่งค่ะ เวลาทาครีมในตอนเช้าใช่ไหมคะ ตุ้งจะทาที่หน้าและคอ พอเหงื่อออกครีมที่คอจะละลายและติดคอเสื้อ วันไหนคึกๆทาครีมกันแดดที่ตัว กลิ่นตัวในวันนั้นจะอับมากค่ะ จะว่าเป็นเพราะเสื้อนักเรียน หรือเสื้อซับในก็คงไม่ใช่เพราะตุ้งซักมือ แถมหอมดีอยู่นะคะ(ความสะอาดไม่แน่ใจฝีมือตัวเองเท่าไหร่) ^^ ทาครีมแล้วครีมก็ละลายออกมาเหงื่อเลยค่ะ
         พอไปถามเพื่อนคนอื่นๆที่เขาตัวหอม เขาก็บอกว่าครีมไม่ละลายออกนะไม่ว่าเหงื่อจะออกมากหรือน้อยก็ตาม เพื่อนบอกอีกว่าเหงื่อของตุ้งเป็น  กรดหรือเปล่า ?? วิธีแก้มันยังไงอ่ะคะ เวลาทาโรลออนเหมือนกัน ของตุ้งเป็นคราบ ของเพื่อนดั๊นนน!! ไม่เป็นคราบ เครียดมาก เครียดจัง หรือว่าเป็นที่ระบบภายในของตัวคน
 
       จะแก้ยังไงเนี่ย !! ตุ้งอาบน้ำนานนะคะ ใช้ฟองน้ำขัดตลอด แต่กลิ่นตัวก็ยังมี คอยสังเกตอยู่ค่ะว่ากลิ่นมันเกิดมากที่สุดตรงไหน แท่นแถ๊นนนน...ที่แผ่นหลังเหนือสายชั้นในค่ะ จากคอลงมาเลย ดมกลิ่นเสื้อนซับในตอนเลิกเรียนจะเป็นกลิ่นอับๆอ่ะ เกิดจากออะไรคะ เฮ้อออ ขอความกรุณาด้วยนะคะ อยากสวยแต่ไม่มีความรู้ที่จะแก้ไขและบำรุงเลย
ทริค!!!
ลดน่อง... แต่ก่อนตุ้งน่องใหญ่มากค่ะ เพราะอ้วนด้วย วิธีง่ายๆเลยนะคะ          ทุกเช้าวิ่งค่ะ! วิ่งกับที่ก็ได้ แต่เขย่งขาแบบว่าเอาแค่ปลายเท้าแตะพื้นอ่ะค่ะ แล้วขณะที่วิ่งกับที่นั่น ให้เอาส้นเท้าขึ้นมาสัมผัสกับก้นด้วยเกิดเสียง พลับๆๆ เพื่อเป็นการตีไขมันที่ก้นด้วย (เข้าใจกันไหมคะ??) จะอธิบายยังไงดีน๊อ         เหมือนกระโดดสูงไปในตัวด้วย ถ้าเอาทั้งเท้าลงไม่รับประกันว่าน่องคุณจะใหญ่ขึ้น และเตี้ยลง          ฉะนั้น !! ห้ามเลยนะคะ เวลาวิ่งให้เอาแค่ปลายเท้าลง อย่าเอาส้นลงด้วยเด็ดขาดค่ะ!  พอวิ่งเสร็จจนรู้สึกเหนื่อยหอบ ตอนนั้นเลือดลมกำลังไหลเวียนที่ขา ให้รีบไปนอนแล้วเอาขาพาดผนัง นอนรอสัก 5-7 นาที ขาจะรู้สึกร้อนๆค่ะ แปลว่ามันกำลังเผาผลาญ เลือดไหลเวียนลงมาตามขาที่ตั้งชัน ทำให้น่องเรียวขึ้น        ก่อนนอนก็ปั่นจักรยานอากาศนะคะ ท่าฮิตที่ได้ผล (แต่กว่าจะเรียวก็นานพอควร) ทำร่วมกันมันจะเรียวลงเองค่ะ       เป็นวิธีที่ตุ้งได้มาโดยไม่ตั้งใจ ตุ้งคิดท่าเอาเองในช่วงที่ลดความอ้วน มันก็ลงนะคะ แต่ลงช้า ถามน้องบ่อยๆ น้องก็บอกว่าน่องลดลงนะ !ดีใจมากเลยค่ะ ^^   
   สุดท้ายนี้สาวๆช่วยแนะนำการปฏิบัติตัวที่ถูกต้อง การแก้ไขกลิ่นตัว และครีมบำรุงสารพัดต่างๆให้ด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าจ้า ขอให้สวยกันถ้วนหน้าค่ะJebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย