ปรับลุคส์ใหม่ให้โดนใจไปกับ h2O+

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

สาวๆ ที่เป็นแฟน h2O+ คงพอรู้กันแล้วใช่มั้ยคะว่าตอนนี้เค้ากำลังปรับลุคส์ใหม่ ทั้งรูปแบบของเคาท์เตอร์ และแพคเก็จจิ้ง โดยที่แรกที่เราจะได้เห็นโฉมใหม่นั้น อยู่ที่โรบินสัน เมกะบางนา ถ้าสาวๆ ที่ผ่านไปแถวนั้นคงสะดุดตากับโฉมใหม่ของเคาท์เตอร์ ที่ปรับลุคส์ไปเป็นสาวและน่าค้นหามากกว่าเดิม ด้วยโทนสีที่ใช้และรูปแบบใหม่ที่ไม่ได้มีแค่สีขาวกับฟ้าเหมือนแต่ก่อน ลุคส์ใหม่ของ h2O+   เลยน่าค้นหาที่สุดโฉมใหม่ของเคาท์เตอร์  h2O นั้นคอนเซปต์ของเค้าคือ Under the surface เมื่อเข้าไปแล้วจะเหมือนกับว่าเราได้ดำดึ่งลงสู่ใต้ท้องทะเลที่แสนบริสุทธิ์ ที่เป็นเสมือนกับห้องแล็บทดลองขนาดใหญ่ของ h2O+   ใต้ท้องทะเลนั้นทางทีมวิจัยได้ทดสอบจนพบกับ ซีมิเนอรัลคอมเพล็กซ์ (Sea Mineral ComplexTM)  นวัตกรรมสำคัญที่ช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวได้ทรงประสิทธิภาพ และก็ยังมี ซีโบทานิคเอ็กซ์แทรค (Sea Botanic Extract ) ที่ได้จากสาหร่ายทะเล อีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้การดูแลผิวมีประสิทธิภาพมากขึ้น


h2O+ New Look
หลังจากเปลี่ยนรูปแบบเคาท์เตอร์แล้ว หัวใจสำคัญของการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ของ h2Oเลยนั้นก็คือ "โลโก้" จากที่เมื่อก่อนโลโก้ที่ใช้นั้นจะเป็นอักษรตัวใหญ่ทั้งหมด โลโก้ใหม่นั้นก็ปรับมาใช้ตัวเล็กมองแล้วให้ความรู้สึกดูเด็กลง ในส่วนของแพคเก็จจิ้งก็ปรับให้เป็นสีอื่่นๆ นอกจากสีฟ้า ก็ทำให้ดูน่ารักและสดใสกว่าเดิม ถ้าใครนึกภาพแพ็คเก็จแบบเก่ากับแบบใหม่ไม่ออกเรามีตัวอย่างมาให้ดูค่ะ 

 
อ่านมาถึงตรงนี้แล้วสาวๆ อาจจะคิดว่าเอ๊ะ h2O+ ปรับลุคส์แล้วทำไมถึงมาอยู่ในกระทู้กิจกรรมนะ เรื่องราวมันมีอย่างงี้ค่ะ....

 

หลังจากที่ h2O+ ปรับลุคส์ใหม่สวยใสไฉไลแล้ว เราก็อยากจะรู้ว่า ถ้าเกิดให้สาวๆ ปรับลุคส์ใหม่ได้อยากจะปรับอะไร แค่มีเหตุผลมาบอกให้เราฟังสั้นๆ แค่นี้ก็ได้ก็ลุ้นเป็น 1 ใน 20 คนเข้าร่วมกิจกรรม "ปรับลุคส์ใหม่ให้โดนใจไปกับ h2O+ "  ในวันที่ 30 มิถุนายน 2555 เวลา 10.30 - 12.30 น. ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว 


สาวๆ ที่สนใจจะเข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษ "ปรับลุคส์ใหม่ให้โดนใจไปกับ h2O+ "  สามารถ ร่วมสนุกกับเราง่ายๆ เพียงแค่โพสต์บอกเราว่า ถ้าปรับเปลี่ยนลุคส์ใหม่ได้นั้น คุณอยากจะปรับเปลี่ยนอะไรในตัวเอง แค่นี้ก็รอลุ้นเป็น 20 สาวผู้โชคดีที่จะได้รับของรางวัลจากh20+มูลค่ารวม 3,000 บาท และได้มาร่วมกิจกรรมกับเรา โดยกิจกรรมจะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2555 ที่ เคาท์เตอร์ h2Oเซ็นทรัลลาดพร้าว

สำหรับผู้ที่อยากร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้เข้าร่วมกิจกรรมปรับลุคส์ครั้งนี้ เพียงแค่ทำตาม กติกา 3 ข้อด้านล่าง1. ล็อคอินเข้าสู่หน้าเว็บ Jeban.com เพื่อแสดงตัวว่าเป็นสมาชิก สาวจีบันตัวจริงเท่านั้นที่จะได้รับสิทธิพิเศษ (ใครยังไม่ได้สิทธิ์นั้น แต่อยากไป ก็อย่าลืมสมัครสมาชิกที่มุมขวาบนกันก่อนนะจ๊ะ)2. อัพเดทข้อมูลสมาชิกของท่านให้ทันสมัยกันด้วยนะคะ ถ้าเกิดเป็นผู้โชคดีขึ้นมาทางทีมงานจะใช้ข้อมูลติดต่อสาวๆ จากช่องทางนี้3. ลงมือโพสต์ข้อความ "ถ้าคุณอยากปรับลุคส์ใหม่ได้คุณอยากจะปรับอะไร"
โพสต์กันมาได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงเที่ยงคืนวันที่ 20 มิถุนายน 2555  เท่านั้นนะจ๊ะ หลังจากนั้นคณะกรรมการจะคัดเลือก และประกาศผลภายในวันที่ 25 มิถุนายน 2555(ทางทีมงานจะติดต่อสมาชิกทั้ง 20 ท่านที่ได้รับการคัดเลือกทางโทรศัพท์ เพื่อแจ้งวันเวลาการร่วมกิจกรรม โดยทางเราขอความร่วมมือ และสงวนสิทธิ์ให้แก่ผู้ที่แน่ใจว่าสามารถมาร่วมงานในวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2555  ได้เท่านั้นนะคะ เพราะถ้าหากสาวๆ คอนเฟิร์มแล้วไม่มาตามนัด จะทำให้สมาชิกท่านอื่นๆ เสียโอกาสค่ะ และนั่นเราอาจจะพิจารณาตัดสิทธิ์ในการร่วมสนุกกับกิจกรรมเลิศๆ ครั้งต่อไปค่ะ)


ท้ายนี้ขอขอบคุณผลิตภัณฑ์ h2O+ สำหรับกิจกรรมดีๆ ครั้งนี้ด้วยค่ะ

ติดตามข่าวสารจาก h2O+ ได้ที่ https://www.facebook.com/H2OPlusThailand

 Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย