ขอคำปรึกษา นอกเรื่อง เรื่องเซ็งๆ

pimciful

pimciful

ดู Profile

 คือเราแอบชอบเพื่อนเราคนนึง ชื่อต้นกล้า เราเป็นรู้จักกับเค้ามา4ปีแล้ว ก็ตอนแรกๆเราชอบเค้า มันก็แบบเด็กๆน่ะนะ เวลาเค้าแข่งบอลก็ซื้อน้ำซื้อขนมอร่อยๆไปให้งี้ เค้าก็รู้นะว่าเราชอบแต่เค้าก็ไม่ได้มีท่าทีห่างเหินอะไร มีอยู่วันนึงเพื่อนเรากับเพื่อนเค้าจะไปดูหนังด้วยกัน แบบไปเป็นกลุ่มเพื่อนๆกัน เราก็เลยโทรถามว่าเค้าจะไปมั้ย เค้าก็บอกวาไม่แน่ใจ แล้วเราก็คุยเรื่อยเปื่อย จนเราทนไม่ไหว เลยบอกเค้าไปว่า เราชอบเค้า เค้าก็บอกว่ารู้ตั้งนานแล้ว แล้วก็เงียบกันไป แล้วเราก็วางสาย ไม่กี่นาทีเราก็โทรไปใหม่ บอกว่าเราแบบชอบเค้าแล้วเค้าชอบเราบ้างรึเปล่า ทำไมถึงไม่ปฏิเสธหรือตอบรับอะไรเลย ก็รัวใส่เค้า เค้าก็บอกว่า เป็นเพื่อนกันดีกว่า เพื่อนกันไม่มีวันเลิกกันบลาๆๆๆ (ข้ออ้างผู้ชายน่ะนะ เหอะๆ)เราก็ร้องไห้แล้วก็วางสาย แต่ตอนนั้นเราก็ชอบเค้าแบบเด็กๆน่ะนะ ที่ร้องไห้ก็เพราะเหมือนแบบโดนขัดใจอะไรแบบนั้นมากกว่า แล้วหลังจากนั้นเพื่อนของเค้าก็มาจีบเรา เราก็เลยคว้าไว้ซะเลย เพราะตอนแรกๆเราก็อยากประชดต้นกล้า แล้วก็เพื่อนมันหล่อ (เอิ่มมม =.,=) แล้วพอคบกันเราก็เกิดรักเพื่อนมันจริงๆ (ใครอยู่ใกล้คนหล่อแล้วไม่หวั่นไหวเลย เราให้ถีบอะ เอิ่มมม ล้อเล่น แหะๆ) พอตอนนั้นเราก็ลืมต้นกล้าไปเลย ในใจเราก็มีแต่แฟน แต่ก็ยังชอบต้นกล้าอยู่นะ แต่ไม่ถึงขนาดตอนที่ยังไม่มีแฟน พอเรามีแฟน ต้นกล้าก็เริ่มมาแบบเล่นกับเราแบบสกินชิพมากกว่าเดิมอะ กอดคออะไรแบบเนี้ย อาสาไปส่งที่บ้านเวลาแฟนเราไม่ว่างบางครั้ง แล้วเค้าก็ชอบชมเราว่าน่ารัก สวย ซึ่งเมื่อก่อนไม่เคยเลย มีอยู่วันนึงเราใช้แฟนเราให้ไปเอาของบนห้องให้หน่อย ห้องอยู่ชั้นสามเราขี้เกียจขึ้นบันได ก็ยืนรอแฟนข้างล่าง ต้นกล้าก็เดินมาหาเราแล้วก็เอามือลูบแก้มเรา ตอนนั้นฝนตก เค้าก็บอกว่า กลับบ้านได้แล้ว อย่าตากฝนมากเด่วเป็นหวัด แฟนเราเดินลงมาพอดี เราก็ทะเลาะกันหนักมาก เราก็เลยถอยห่างจากต้นกล้าเพราะไม่อยากทะเลาะกับแฟน หลังจากนั้นเราก็เลิกกันแฟนเรา  มีอยู่วันนึง เรากับเพื่อนเราไปกินข้าวเดินชอปปิงกัน ต้นกล้าก็มาด้วย พอจะกลับเค้าก็อาสาไปส่งเราก็เพื่อนเรา ซึ่งเค้าต้องส่งเพื่อนเราก่อนแล้วส่งเราทีหลัง พอส่งเพื่อนเราเสร็จเค้าก็บอกว่าไปที่โรงเรียนเป็นเพื่อนเค้าหน่อย เพราะเค้าจะย้ายโรงเรียนแล้ว เราก็แบบจริงหรอ ย้ายไปไหน บลาๆๆๆ ตอนนั้นเวลา3ทุ่มโรงเรียนก็ไม่มีคนแล้ว เค้าก็พาไปจอดรถตรงที่หอประชุม ซึ่งชั้นล่างจะเป็นกระจดสีดำๆน่ากลัวมากๆ เรากับเค้าก็นั่งอยู่บนรถ จู่ๆเค้าก็ถามว่าเราเคยมีเฟิร์สคิสรึเปล่า เราก็บอกว่าเคย เค้าก็ถามว่ากับใครแฟนเก่าหรอ เราก็บอกว่า อืม ใช่ แล้วเค้าก็หันหน้ามาแบบจะคิสเราอะ เค้าหันมาเร็วมาก เราตกใจแต่ก็ยังเอามือดันหน้าเค้าไว้ทันนะ แล้วเราก็บอกว่า อย่าทำแบบนี้ เราไม่ได้เป็นอะไรกัน ซึ่งตอนนั้นเค้าก็มีแฟนแล้ว เค้าก็นิ่งไปแล้วก็ไปส่งเราที่บ้าน

จนเดี๋ยวนี้เวลาเค้าไปส่งเราที่บ้านเงี้ย เราก็จะให้ค่าน้ำมัน เพราะบ้านเราไกล เค้าก็บอกว่าไม่เอา ขอเป็นอย่างอื่นได้มั้ยแล้วเค้าก็จะหอมแก้มเรา แต่เราก็เอามือดันหน้าเค้าทัน แล้วก็ยัดเงินใส่มือเค้าแล้วเข้าบ้าน เค้าทำแบบนี้หลายครั้งมากๆจนเรารู้ทัน คือเอามือดันไว้ตลอด เค้าก็เริ่มรู้แล้วก็แบบจูบฝ่ามือเราแทน(ระวัง วันหลังจะเป็นฝ่าตะรีน 55555)

วันนึงตอนที่เรานั่งอยู่กับพี่ๆเราอะ อยู่ดีๆมันก็เดินมานั่งด้วย แล้วพี่ๆเค้าก็ถามแซวว่า มีกิ้กกี่คนแล้ว มีเด็กในสตอคกี่คน บลาๆๆๆ เราก็หันหน้าไปทางอื่น แต่หูนี่ผึ่งอะ เค้าก็บอกว่าไม่มีใครเลยจริงๆ เราก็หันหน้าไปก็เห็นว่าเค้ามองเราอยู่เวลาเค้าคุยกับพี่ๆ ปากเค้าพูดแต่ตาเค้ามองเราตลอด เหมือนอยากให้เรารู้ว่า เค้าเรียนที่ไหน กี่โมง จะไปไหนกับใคร เราก็หันหน้าหนีทำเป็นไม่มอง ไม่สนใจ

หลังจากนั้น พอเราใช้เฟสพี่ไปเปิดดูเฟสเค้า OMG!!! สาวเยอะจริงไรจริงอะ เราก็ไม่เข้าใจว่าเค้าจะโกหกทำไมเหมือนกัน

หลังจากวันนั้น ตอนที่เรานั่งร้องเพลงเล่นกีต้าร์กับเพื่อนเงี้ย เค้าก็นั่งอยู่ด้วยนะ แล้วจู่ๆเค้าก็ขอร้องเพลงและเล่นกีต้าร์เอง เค้าร้องเพลง รักเมียที่สุดในโลก แล้วแบบเวลาเค้าร้องเค้าชอบแบบหันมามองตาเราอะ ทั้งๆที่เรานั่งเยื้องๆไม่ได้นั่งตรงหน้าเค้า เขินมากขอบอก แบบพี่ผู้ชายที่นั่งใกล้ๆนี่แบบหน้าแดงอะ

บางทีแบบ เราอยู่กับเพื่อนเราเยอะๆ เค้าก็จะมาทัก แต่เค้าจะทักเราคนเดียว แล้วก็แบบชวนเราคุยอยู่ตรงนั้นแหละ

แต่ตอนนี้ เราแบบรู้สึกแปลกๆบอกไม่ถูก ไอ้ชอบมันก็ชอบเค้านะ แต่เวลาเค้าชวนคุยเราชอบแบบทำหน้าเฉยๆใส่(เป็นอะไรก็ไม่รู้><) คือไม่ได้เชิดใส่นะ แต่ถ้าสมมุติเค้าไม่ทักเรา เราก็ไม่ทักเค้าไรเงี้ย และที่น่าเซ็งกว่านั้น เพื่อนเราเคยแบบขอให้เค้าไปส่งที่บ้าน แต่เราแบบเผลอทำหน้าไม่อยากไป เค้าก็แบบส่ายหน้าแล้วบอกว่าไม่ได้ๆ น้องมาด้วย เอื้อก!! เราแบบจุกอะ ที่เราทำหน้าไม่อยากไปหรือทำเฉยๆเพราะเราไม่อยากให้เค้ารู้ว่าเราชอบ เพราะถ้าเราไม่คิดตรงกัน เราก็จะเสียเพื่อน

P.S.คือเราอยากรู้ว่าเค้าคิดยังไงกับเรากันแน่

P.S.2ที่เราทำเป็นไม่สนใจ เราทำถูกรึเปล่า เพราะกับแฟนเก่าเรา เราก็จะทำเป็นไม่สนใจ เพราะเราไม่อยากสนใจไง เพราะเลิกกันแล้วแต่เพื่อนเราบอกว่า เวลาเราทำเป็นไม่สนใจมันเหมือนเชิดใส่เค้า มันดูไม่ดี เจอกันก็น่าจะทำเป็นปกติ
ซึ่งเราทำไม่ด้ายยยยยยยย

เรา เซ็ง มาก ค่ะ แต่งหน้าแก้เครียดกว่า -_-

เราควรทำไงดีค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย