ชวนสาวๆ ออกแบบที่ห้อยโทรศัพท์ ลุ้นรับ BlackBerry Curve ลุ่นใหม่ล่าสุด

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

มีกิจกรรมใหม่มาเอาใจแฟนแบล็กเบอร์รี่ (BlackBerry) กันอีกแล้วจ้าคราวนี้มาร่วมสนุกกับเราโดยการออกแบบที่ห้อยโทรศัพท์ (Charm) ที่เป็นสไตล์ของคุณเอง ลุ้นรับแบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ โดยผลงานที่ได้รับผลโหวตสูงสุด 3 อันดับแรก จะได้รับสมาร์ทโฟน แบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 9320 ลุ่นใหม่ล่าสุด จำนวน 1 เครื่อง/1รางวัล โดยผู้ที่ชนะ 3 อันดับแรก ผลงานการออกแบบจะได้รับการผลิตออกจำหน่าย เช่นเดียวกับ คุณโอ๋ หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ (โอ๋ Futon) โอว์ มันเริ่ดมากค่ะจ๊อดด..

 


 

BlackBerry Curve 9220/9320


 อ่านมาถึงตรงนี้เริ่มสนใจแล้วล่ะสิว่าต้องทำอย่างไรบ้างถึงจะได้เครื่องนี้ไปครอบครอง...กิจกรรมนี้ต้องใช้ความสามารถกันหน่อย โดยสาวๆ ต้องเฟ้นไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบที่เป็นของตัวเองออกมา โดยจะใช้คอมพิวเตอร์ออกแบบเป็น Illustrator หรือจะวาดภาพบนกระดาษก็ได้โดย...

* หากวาดบนกระดาษต้องสแกนเป็นไฟล์ JPG

* หรือถ้าใช้โปรแกรมอื่นๆ ก็ต้องแปลงออกมาเป็นไฟล์ JPG เช่นกันย้ำนิดนึงว่า *** ทุกคนที่ร่วมสนุกจะต้องเก็บไฟล์หรือภาพผลงานต้นฉบับไว้เพื่อยืนยันด้วยค่ะ นอกจากนี้ผลงานที่นำมาร่วมสนุกกับ BlackBerry Charm Design Contest จะต้องเป็นผลงานต้นฉบับของตัวเอง ที่ไม่เคยออกแบบหรือถูกผลิตที่ไหนมาก่อน ผลงานที่ชนะเลิศ 3 อันดับแรก ซึ่งจะได้รับการผลิตออกวางจำหน่าย จะถือเป็นกรรมสิทธิ์ของริม (RIM)และเว็บไซต์จีบัน ขอสงวนสิทธิ์ในการใช้ภาพผลงานตามต้องการโดยผลงานของใครที่ได้รับการโหวตสูงสุด 3 อันดับแรก + คะแนนโดนใจจากคณะกรรมการ ก็รับรางวัลกันไปเลยจ้า 

 


คุณโอ๋ฟูตอง และตัวอย่างผลงานการออกแบบ

 ขั้นตอนการคัดเลือกผู้โชคดี1. login เข้าสู่หน้าเว็บ Jeban.com เพื่อแสดงตัวว่าเป็นสมาชิก สาวจีบันตัวจริงและแฟนของ BlackBerry Thailand Facebook Page https://www.facebook.com/BlackBerryTH  เท่านั้นที่จะได้รับสิทธิพิเศษ (ใครยังไม่ได้สิทธิ์นั้น แต่อยากร่วมสนุก ก็อย่าลืมสมัครสมาชิกที่มุมขวาบนกันก่อนนะจ๊ะ)2. อัพเดทข้อมูลสมาชิกของท่านให้ทันสมัยกันด้วยนะคะ ถ้าเกิดเป็นผู้โชคดีขึ้นมาทางทีมงานจะใช้ข้อมูลติดต่อสาวๆ จากช่องทางนี้ ถ้าไม่อัพเดตหรือใส่ไม่ครบแล้วถูกตัดสิทธิ์น่าเสียดายแย่เลย3. ออกแบบที่ห้อยโทรศัพท์ที่เป็นผลงานของตัวคุณเอง โพสท์ภาพลงในกระทู้นี้ ใครได้คะแนนโหวต (กด love
) +คะแนนจากกรรมการสูงสุดก็รับรางวัลกันไปเลย ปล. 1 คน โหวตได้ 1 สิทธิ์นะคะ ใครที่ไม่ถนัดด้านการออกแบบแต่อยากสนับสนุนคนมีฝีมือก็อย่าลืมส่งกำลังใจให้ ลงคะแนนโหวต (กด love
) ให้กับผลงานที่ตนเองชื่นชอบนะคะ ซึ่งสามารถให้คะแนนได้ตั้งแต่วันแรก (28 พฤษภาคม 2555) จนถึงวันสุดท้ายที่ปิดรับผลงาน (15 มิถุนายน 2555)

โพสต์ กันมาได้ตั้งแต่ตอนนี้จนถึงเที่ยงคืนวันที่ 15 มิถุนายน 2555  เท่านั้นนะคะ หลังจากนั้นคณะกรรมการจะคัดเลือก และประกาศผลภายในวันที่ 1 กรกฎาคม 2555  

ปล. สมาชิกทุกคน อย่าลืมตรวจเช็คและ/หรืออัพเดทข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ฯลฯ ให้เรียบร้อยนะคะเพื่อความสะดวกสำหรับทีมงานที่ในการติดต่อ  ถ้าโทรไปคอนเฟิรมกิจกรรมแล้วติดต่อไม่ได้ จะเสียโอกาสงามๆ ไม่รู้ด้วยนะคะสุดท้ายนี้ขอขอบคุณสปอนเซอร์ใจดีรีเสิร์ช อิน โมชั่น หรือริม (RIM) ผู้ผลิตสมาร์ทโฟน BlackBerry  มากๆค่ะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย