มั่นใจกลางแดด ได้นานขึ้นด้วย Sunplay สูตร Solarlex-3
น้องฟริ้ง465ตามปกติสาวๆ ออกจากบ้านคงเจอแดดกันทุกวัน แล้วทราบรึเปล่าว่าทั้งริ้วรอยก่อนวัย ผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ มีต้นเหตุมาจากแสงแดดทั้งนั้น เพราะผลวิจัยทางการแพทย์พบว่า แสงแดดทำร้ายผิวได้ลึกถึงชั้น DNA เลยทีเดียว!
ด้วยความรักและห่วงใยในผิวคุณ ทาง Sunplay ร่วมกับเวบจีบันจึงจัดกิจกรรมให้สาวๆ จีบันได้ลุ้นรับ โลชั่นกันแดดสูตรน้ำตัวใหม่จาก Sunplay ไปดูแลและปกป้องผิวจากแสงแดดตัวร้าย
วิธีร่วมสนุกลุ้นรางวัลก็ง่ายแสนง่าย เพียงคุณสาวๆ ตอบคำถามที่ว่า "คุณคิดว่า Sunplay สูตร Solarex-3 ช่วยให้คุณมั่นใจกลางแดดได้นานขึ้น เพราะอะไร?" ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับโลชั่นกันแดดสูตรน้ำ Sunplay SPF 130 สูตร Solarlex-3 จำนวน 20 รางวัล
ด้วยความรักและห่วงใยในผิวคุณ ทาง Sunplay ร่วมกับเวบจีบันจึงจัดกิจกรรมให้สาวๆ จีบันได้ลุ้นรับ โลชั่นกันแดดสูตรน้ำตัวใหม่จาก Sunplay ไปดูแลและปกป้องผิวจากแสงแดดตัวร้าย
วิธีร่วมสนุกลุ้นรางวัลก็ง่ายแสนง่าย เพียงคุณสาวๆ ตอบคำถามที่ว่า "คุณคิดว่า Sunplay สูตร Solarex-3 ช่วยให้คุณมั่นใจกลางแดดได้นานขึ้น เพราะอะไร?" ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับโลชั่นกันแดดสูตรน้ำ Sunplay SPF 130 สูตร Solarlex-3 จำนวน 20 รางวัล
Sunplay โลชั่นกันแดดสูตรน้ำ ยอดขายอันดับ 1 จากญี่ปุ่นได้พัฒนา Solarlex-3 เทคโนโลยีใหม่เพื่อ ปกป้องผิวจากทุกปัญหาที่เกิดจากแสงแดด
1. Superior Photo Stable ให้เนื้อโลชั่นคงทนต่อแสง เพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB
2. เพิ่มประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยจากแสงแดด ด้วยส่วนผสมของ RonaCare Ectoin และ Antileukine6
3. มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นยาวนานเป็นพิเศษ
ก่อนออกแดดแค่มองหา Sunplay สูตร Solarlex-3 ก็สนุกได้แบบไม่ต้องกังวล
ขั้นตอนการคัดเลือกผู้โชคดี
1. ล็อคอินเข้าสู่หน้าเว็บ Jeban.com เพื่อแสดงตัวว่าเป็นสมาชิก สาวจีบันตัวจริงเท่านั้นที่จะได้รับสิทธิพิเศษ (ใครยังไม่ได้สิทธิ์นั้น แต่อยากไป ก็อย่าลืมสมัครสมาชิกที่มุมขวาบนกันก่อนนะจ๊ะ)
2. อัพเดทข้อมูลสมาชิกของท่านให้ทันสมัยกันด้วยนะคะ ถ้าเกิดเป็นผู้โชคดีขึ้นมาทางทีมงานจะใช้ข้อมูลติดต่อสาวๆ จากช่องทางนี้
3.โพสต์คำตอบ "คุณคิดว่า Sunplay สูตร Solarex-3 ช่วยให้คุณมั่นใจกลางแดดได้นานขึ้น เพราะอะไร?" ลงในกระทู้นี้เลย
โพสต์กันมาได้ตั้งแต่ตอนนี้จนถึงเที่ยงคืนวันที่ 30 เมษายน 2555 เท่านั้นนะคะ หลังจากนั้นคณะกรรมการจะคัดเลือก และประกาศผลภายในวันที่ 30 เมษายน 2555
ปล. สมาชิกทุกคน อย่าลืมตรวจเช็คและ/หรืออัพเดทข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ฯลฯ ให้เรียบร้อยนะคะเพื่อความสะดวกสำหรับทีมงานที่ในการติดต่อ ถ้าโทรไปคอนเฟิร์มกิจกรรมแล้วติดต่อไม่ได้ จะเสียโอกาสงามๆ ไม่รู้ด้วยนะคะ
สุดท้ายนี้ขอขอบพระคุณสปอนเซอร์กิจกรรมน่ารักๆ อย่างนี้จาก Sunplay ค่ะ
Discussion (65)
2.สามรถเพิ่มประสิทธิภาพในการช่วยลดริ้วรอยก่อนวัยจากแสงแดดได้ ด้วยส่วนผสมของ RonaCare Ection และ Antileukin6
3.ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นและกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้เนียนนุ่มยาวนานเป็นพิเศษจากส่วนผสมของ Hyaluronic Acid
และที่สำคัญคือเป็นโลชั่นสูตรน้ำ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถป้องกันน้ำได้ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับดิฉันมากเพราะเป็นคนเกิดสิวอุดตันง่ายและมีเหงื่อเยอะเป็นพิเศษ เวลามีเหงื่อเนื้อครีมที่ทาก็จะหลุดออกมาตลอดจนเนื้อครีมที่หนาจนเกินไปก็จะทำให้รูขุมขนอุดตันและเกิดสิวในที่สุด และที่มั่นใจในผลิตภัณฑ์นี้ที่สุดก็คือค่า SPF130 PA+++ ซึ่งนับว่ามีประสิทธิภาพในการปกป้องแสงแดดได้มากและยาวนานกว่าครีมกันแดดชนิดอื่นค่ะ
"ช่วยให้มั่นใจที่จะเผยผิวสู้กับแดดได้นานขึ้น เพราะครีมกันแดดตัวนี้พัฒนาขึ้นเพื่อดูแลผิวพรรณเราบวกกับแดดและอากาศที่มีอุณหภูมิมากขึ้นทุกปี และช่วยปกป้องรังสี UVA/UAB ได้นานกว่าครีมตัวอื่นๆ มีสูตรปกป้องรอยด่างดำอีกทั้งทำให้ผิวชุ่มชื่นดูไม่หมองคล้ำขึ้น
SUNPLAY ในสูตรที่พัฒนาใหม่ตัวนี้ เชื่อว่าใช้แล้วมั่นใจกลางแดดกว่าเดิมแน่นอนค่ะ :)"
ทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยจากแสงแดด และยังความเติมความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำ
แม้ว่าเราอยู่กลางแสงแดดนาน ๆ Sunplay ก็ช่วยปกป้องผิวเราไม่ให้โดนแสงแดด
ทำลายได้ค่ะ^^
เพราะผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมาพร้อมกับส่วนผสมที่ปกป้องผิวหน้าและผิวกาย(ที่เรารักยิ่ง)ของเราได้มีประสิทธิภาพสูงมาก
1) Superior Photo Stable ให้เนื้อโลชั่นคงทนต่อแสงเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจาก UVA/UVB
2) ด้วยส่วนผสมของ RonaCare Ection และ Antileukin 6 เพิ่มประสิทธิภาพในการช่วยลดริ้วรอยก่อนวัยจากปสงแดด
3) มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นและกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้เนียนนุ่มยาวนานเป็นพิเศษ
นอกจากส่วนผสมนี้ตัวมันอังมีคุณสมบัติพิเศษคือเป็นนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่นด้วยโลชั้นสูตรน้ำ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ป้องกันน้ำ ไม่อุดตันรูขุมขน ที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิวซึ้งฉันเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่ายทำให้เวลาเลือกใช้ของแต่ละที่ต้องดูส่วยผสมให้แน่ใจแต่ตัวนี้ก็ได้ใจไปเลยและอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญคือ ค่าSPF ซึ้งตัวนี้มีค่าSPF130 PA+++แถมต้องกัน UVAและUVBได้ยาวนานกว่า130เท่า
ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดของตัวนี้ก็ทำให้ฉันไม่กลัวแดด และมั่นใจเวลาต้องตากแดดนานว่าผิวเราจะไม่คล้ำเสียค่ะ