MAC VIVA Nikkibreesana29 Feb 125จามาถึงไทยวันไหนคะ จะได้ไปเอาวันแรก วันที่ห้างเปิด 555 thanks naDiscussion (5)SEND breesana14 yr. คุณ Pink น่าอิจฉามากกกกกก กลัวหมดแล้วเนี่ย จะรีบโทรถามบีเอเลยนะ REPLY Anonymous14 yr.เราซื้อวันที่ 28 ที่ผ่านมาที่เค้าเตอร์แมคที่ขอนแก่น บีเอใจดี โทรไปถามใครไม่รู้ว่าให้ขายได้ยัง เพราะของยังไม่ได้วางขาย สรุปได้จ้า ฟลุคมาก แท่งแรกของช็อป 5555555 ภูมิใจสุดๆ เพราะเราเป็น Nicki FC REPLY breesana14 yr. ขอยคุณค่ะ @adonut โชคดีใด้ถูกกว่าด้วย แต่เรื่องราคาไม่ค่อยคิดมาก เพราะทุกบาททุกสตางค์รวมบริจาคโครกงานให้ความรู้เกียวกับโรคเอดส์ ปีนี้เห็นว่าสีสวยมากเหมือนกัน น่าซื้อจริงๆเลย ฮิฮิ REPLY donutiara14 yr.เอามาแล้ว อย่าลืมรีวิวให้ดูนะคะ :) นั่งดูรีวิวคนอื่นแล้วอยากได้ แต่ช่วงนี้ซื้อของเยอะ เพิ่งฝากพี่ซื้อที่เมกาไป เลยกะผ่อนไปเดือนหน้า ช่วงเวลาที่ญาติพี่น้องกลับมาจากเมกาพอดี REPLY Chonly14 yr.เราเคยถามมาเค้าบอก 15 มีนานะคะ REPLY
Anonymous14 yr.เราซื้อวันที่ 28 ที่ผ่านมาที่เค้าเตอร์แมคที่ขอนแก่น บีเอใจดี โทรไปถามใครไม่รู้ว่าให้ขายได้ยัง เพราะของยังไม่ได้วางขาย สรุปได้จ้า ฟลุคมาก แท่งแรกของช็อป 5555555 ภูมิใจสุดๆ เพราะเราเป็น Nicki FC REPLY
breesana14 yr. ขอยคุณค่ะ @adonut โชคดีใด้ถูกกว่าด้วย แต่เรื่องราคาไม่ค่อยคิดมาก เพราะทุกบาททุกสตางค์รวมบริจาคโครกงานให้ความรู้เกียวกับโรคเอดส์ ปีนี้เห็นว่าสีสวยมากเหมือนกัน น่าซื้อจริงๆเลย ฮิฮิ REPLY
donutiara14 yr.เอามาแล้ว อย่าลืมรีวิวให้ดูนะคะ :) นั่งดูรีวิวคนอื่นแล้วอยากได้ แต่ช่วงนี้ซื้อของเยอะ เพิ่งฝากพี่ซื้อที่เมกาไป เลยกะผ่อนไปเดือนหน้า ช่วงเวลาที่ญาติพี่น้องกลับมาจากเมกาพอดี REPLY
Discussion (5)
@adonut โชคดีใด้ถูกกว่าด้วย แต่เรื่องราคาไม่ค่อยคิดมาก เพราะทุกบาททุกสตางค์รวมบริจาคโครกงานให้ความรู้เกียวกับโรคเอดส์ ปีนี้เห็นว่าสีสวยมากเหมือนกัน น่าซื้อจริงๆเลย ฮิฮิ
เอามาแล้ว อย่าลืมรีวิวให้ดูนะคะ :)
นั่งดูรีวิวคนอื่นแล้วอยากได้
แต่ช่วงนี้ซื้อของเยอะ เพิ่งฝากพี่ซื้อที่เมกาไป เลยกะผ่อนไปเดือนหน้า
ช่วงเวลาที่ญาติพี่น้องกลับมาจากเมกาพอดี
เราเคยถามมาเค้าบอก 15 มีนานะคะ