การแต่งกายไปชมบรมมหาราชวังmizuKinG9 Dec 116คือว่าวันนี้ว่าจะเข้าไปเที่ยวชมบรมมหาราชวังยามค่ำคืน ไม่ทราบว่าต้องแต่งกายอย่างไรคะ ถ้าใส่เดรสสั้นไปเค้าจะให้เข้าไหมคะ หรือว่าต้องใส่ยาวสถานเดียว สาวๆคนไหนไปมาแล้วบ้าง ใส่ชุดอะไรไปกันเอ่ยDiscussion (6)SEND theAyes14 yr. เสื้อมีแขน ท่อนล่างคลุมเข่า ไม่รัดรูปค่ะ จัดแม็กซี่มีเสื้อคลุมไปเลย ผ่านตลอด อิอิ REPLY Anonymous14 yr.ไปมาเมื่อคืนค่ะ...ต้องแต่งกายสุภาพค่ะก็เหมือนที่เราไปตอนกลางวันนั่นล่ะค่ะ ห้าม!!!เสื้อกล้าม สายเดี่ยว กางเกงรัดรูป(เลคกิ้ง) กระโปรงสั้นเหนือเข่า กางเกงขาสั้น รองเท้าเอาสุภาพเข้าไว้ค่ะ(ซึ่งปกติตอนกลางวันเค้าจะห้ามใส่รองเท้าเปลือยส้นหรือเปิดเห็นนิ้วเท้า แต่..เจ้าหน้าที่หน้างานจะไม่สามารถแสกนการแต่งตัวของคนได้เท่าไร) แต่ถ้าเราใส่กางเกงหรือกระโปรงสั้นไปข้างหน้าเค้าจะมีผ้าให้คลุม แต่..อย่าลืม!!วันนี้วันสุดท้ายคนจะเยอะมากๆ ต้องระวังว่าผ้าจะหมดซะก่อนนะคะ อ้อ...อย่าลืมเตรียมแบตสำรองไว้ด้วยนะคะคุณอาจจะถ่ายรูปจนลืมไปเลย เพราะบอกได้ว่าสวยมากๆค่ะ ---ขอให้สนุกกับการไปชมพระบรมมหาราชวังนะคะ---^^ REPLY Moo_Krapong14 yr.ใส่ยาวเลยเข่าเท่านั้นค่ะ ทางที่ดีใส่กางเกงขายาวไปเลยค่ะ ตัดปัญหา เดินกลับออกมานุ่งผ้าถุงอายเค้าค่ะ เพราะจะเด่นมากเวลาเดินแหวกฝูงชนกลับมา REPLY mizuKinG14 yr.อ่อค่ะ ขอบคุนมากๆค่ะ REPLY noodee14 yr.เราไปมาเมื่อวันที่ 5 ค่ะใส่กระโปรงยาวนะคะ หน้าประตูจะมีคุณพี่ทหารคอยดูแลอยู่ค่ะ ใครใส่สั้นหรือแต่งไม่สมควรจะมีผ้าให้ผูกเอวไม่แน่ใจว่าให้ยืมหรือเช่านะ แต่ถ้าคิดจะเข้าไปแต่งกายให้สุภาพดีกว่าค่ะ ใส่กระโปรงยาว เดรสยาว กางเกงขายาว ดูน่ารักและเคารพสถานที่มากกว่า วันที่ไปเราเห็นแบบคือคนเยอะมากอ่ะค่ะเบียดๆกันบางครั้งก็เล็ดลอดเข้าไปแล้วเดินว่อนเหมือนเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ใส่กางเกงขาสั้นกระโปรงสั้น เดรสสายเดี่ยว มันไม่ดูเก๋หรือเท่เลยนะ คนอื่นเค้ามองด้วยสายตาตำหนิกันอ่ะ แต่งให้สุภาพไว้ก่อนเซฟที่สุดค่ะ REPLY VIEW 1 OLDER COMMENTS
theAyes14 yr. เสื้อมีแขน ท่อนล่างคลุมเข่า ไม่รัดรูปค่ะ จัดแม็กซี่มีเสื้อคลุมไปเลย ผ่านตลอด อิอิ REPLY
Anonymous14 yr.ไปมาเมื่อคืนค่ะ...ต้องแต่งกายสุภาพค่ะก็เหมือนที่เราไปตอนกลางวันนั่นล่ะค่ะ ห้าม!!!เสื้อกล้าม สายเดี่ยว กางเกงรัดรูป(เลคกิ้ง) กระโปรงสั้นเหนือเข่า กางเกงขาสั้น รองเท้าเอาสุภาพเข้าไว้ค่ะ(ซึ่งปกติตอนกลางวันเค้าจะห้ามใส่รองเท้าเปลือยส้นหรือเปิดเห็นนิ้วเท้า แต่..เจ้าหน้าที่หน้างานจะไม่สามารถแสกนการแต่งตัวของคนได้เท่าไร) แต่ถ้าเราใส่กางเกงหรือกระโปรงสั้นไปข้างหน้าเค้าจะมีผ้าให้คลุม แต่..อย่าลืม!!วันนี้วันสุดท้ายคนจะเยอะมากๆ ต้องระวังว่าผ้าจะหมดซะก่อนนะคะ อ้อ...อย่าลืมเตรียมแบตสำรองไว้ด้วยนะคะคุณอาจจะถ่ายรูปจนลืมไปเลย เพราะบอกได้ว่าสวยมากๆค่ะ ---ขอให้สนุกกับการไปชมพระบรมมหาราชวังนะคะ---^^ REPLY
Moo_Krapong14 yr.ใส่ยาวเลยเข่าเท่านั้นค่ะ ทางที่ดีใส่กางเกงขายาวไปเลยค่ะ ตัดปัญหา เดินกลับออกมานุ่งผ้าถุงอายเค้าค่ะ เพราะจะเด่นมากเวลาเดินแหวกฝูงชนกลับมา REPLY
noodee14 yr.เราไปมาเมื่อวันที่ 5 ค่ะใส่กระโปรงยาวนะคะ หน้าประตูจะมีคุณพี่ทหารคอยดูแลอยู่ค่ะ ใครใส่สั้นหรือแต่งไม่สมควรจะมีผ้าให้ผูกเอวไม่แน่ใจว่าให้ยืมหรือเช่านะ แต่ถ้าคิดจะเข้าไปแต่งกายให้สุภาพดีกว่าค่ะ ใส่กระโปรงยาว เดรสยาว กางเกงขายาว ดูน่ารักและเคารพสถานที่มากกว่า วันที่ไปเราเห็นแบบคือคนเยอะมากอ่ะค่ะเบียดๆกันบางครั้งก็เล็ดลอดเข้าไปแล้วเดินว่อนเหมือนเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ใส่กางเกงขาสั้นกระโปรงสั้น เดรสสายเดี่ยว มันไม่ดูเก๋หรือเท่เลยนะ คนอื่นเค้ามองด้วยสายตาตำหนิกันอ่ะ แต่งให้สุภาพไว้ก่อนเซฟที่สุดค่ะ REPLY
Discussion (6)
อ่อค่ะ ขอบคุนมากๆค่ะ
ใครใส่สั้นหรือแต่งไม่สมควรจะมีผ้าให้ผูกเอวไม่แน่ใจว่าให้ยืมหรือเช่านะ
แต่ถ้าคิดจะเข้าไปแต่งกายให้สุภาพดีกว่าค่ะ ใส่กระโปรงยาว เดรสยาว กางเกงขายาว ดูน่ารักและเคารพสถานที่มากกว่า วันที่ไปเราเห็นแบบคือคนเยอะมากอ่ะค่ะเบียดๆกันบางครั้งก็เล็ดลอดเข้าไปแล้วเดินว่อนเหมือนเป็นสถานที่ท่องเที่ยว
ใส่กางเกงขาสั้นกระโปรงสั้น เดรสสายเดี่ยว มันไม่ดูเก๋หรือเท่เลยนะ คนอื่นเค้ามองด้วยสายตาตำหนิกันอ่ะ
แต่งให้สุภาพไว้ก่อนเซฟที่สุดค่ะ