ฉลอง 30 ปี แจกฟรี 30 ขวดกับ Estee Lauder Advanced Night Repair Serum

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เว็บไซต์จีบัน มีกิจกรรมเจิดๆ มาเสิร์ฟให้กับทุกคนอีกแล้วค่ะ  ถ้าจะให้พูดถึงปัญหาเรื่องการดูแลผิวของผู้หญิงแล้วเนี่ยก็คงจะพูดกันได้ทั้งวันไม่จบไม่สิ้น มีมาอย่างละนิด อย่างละหน่อย พอให้ปวดหัวเล่น เพราะบ้างก็กังวลเรื่องสีผิวไม่สม่ำเสมอ ริ้วรอย ความแห้งกร้าน ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฯลฯ ปัญหาเหล่านี้สร้างความไม่มั่นใจให้กับหลายๆ คนเป็นอย่างมาก เราเลยหาตัวช่วยในการดูแลมาให้สาวๆ กันค่ะ 

ก็เพราะว่าผลิตภัณฑ์เอสเต ลอเดอร์เชื่อว่าผิวสวยอยู่ใน DNA ของผู้หญิงทุกคน จึงได้จัดกิจกรรมพิเศษให้สาวๆ จีบันสวยต้อนรับปีใหม่ ด้วยเซรั่มขายดีตลอดกาลของเอสเต ลอเดอร์ และยังเป็นเซรั่มคู่ใจของสาวๆ ทั่วโลกนั่นคือ Advance Night Repair และเหตุผลที่สาวๆ ไม่ควรพลาดกิจกรรมนี้ก็เพราะว่า เอสเต ลอเดอร์แจก Advanced Night Repair ไซส์จริง 30 ขวดให้กับสาวๆ ผู้โชคดีจำนวน 30 ท่าน เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับการครบรอบ 30  ปีงานนวัตกรรมสร้างสรรค์และงานวิจัยเรื่องการฟื้นบำรุงผิว

ผู้โชคดีทั้ง 30 ท่าน จะได้รับผลิตภัณฑ์ Estee Lauder Advanced Night Repair 1 ชิ้น มูลค่า 3900 บาท และจะได้รับเชิญมา Exclusive Meeting!!! ที่จะจัดขึ้นที่ ออฟฟิศจีบัน  เพื่อพบปะพูดคุยและฟังคำแนะนำดีๆ จากผู้เชี่ยวชาญของเอสเต ลอเดอร์


ผู้โชคดีทั้ง 30 ท่าน จะได้มาร่วมกิจกรรม รอบละ 15 คน ตามเวลาดังนี้

วันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2555 เวลา 10.00 น. - 12.30 น. และ 14.00 น.  -  16.30 น.


อยากได้รางวัลต้องทำอย่างไร.... ง่ายมากค่ะ แค่ตอบคำถามด้านล่างให้ครบทุกข้อแค่นี้ก็เตรียมลุ้นรับรางวัลจากเราได้เลย


กติกาง่ายๆที่สาวๆ Jeban จะได้ลองผลิตภัณฑ์ก่อนใคร
!!!!!


เพียงสมาชิกเวป Jeban.com ล็อคอิน และตอบแบบสอบถามด้านล่างในกระทู้นี้ เพื่อรับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม ฉลอง 30 ปี แจกฟรี 30 ขวดกับ Estee Lauder Advanced Night Repair Serum

ฉะนั้น สาวๆ *อย่าลืมอัพเดทข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ฯลฯ ให้เรียบร้อยนะคะ เดี๋ยวเจ้าหน้าที่โทรไป Confirm กิจกรรมแล้วติดต่อไม่ได้ จะเสียโอกาสงามๆ ไม่รู้ด้วยเน้อ

** ทั้งนี้ขอแนะนำให้อ่านกฏ-กติกา เพิ่มเติมในกรณีที่ได้รับเลือกแล้วด้วยนะคะ เพราะหากได้รับเลือกแล้ว แต่ไม่สามารถปฏิบัติตามกติกาหรือข้อกำหนดได้ ทีมงานจะขอยกสิทธิ์ให้คนที่พร้อมกว่าแทนค่ะ**

** การคัดเลือกจะทำโดยทีมงานจีบัน ร่วมกับกรรมการจาก เอสเต ลอเดอร์ และผลการคัดเลือกของกรรมการถือเป็นสิทธิ์ขาด**


** ผู้โชคดีทั้ง 30 ท่าน ต้องเดินทางมารับผลิตภัณฑ์ที่ออฟฟิศจี
บันด้วยตนเอง แผนที่ : http://jeban.com/map.pdf   เพื่อเซ็นเอกสารในการรับผลิตภัณฑ์และข้อกำหนดอื่นๆ ในการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ **

** ผู้ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมกิจกรรม 30 คน..จะต้องแสดงความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรให้สามารถบันทึกภาพนิ่งและ วิดีโอ เพื่อนำไปใช้ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์กิจกรรมของเว็บไซต์ Jeban.com และ Estee Lauder ต่อไปได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หมดเขตตอบคำถามวันที่ 7 มกราคม 2555
ทีมงานจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับคัดเลือกทั้งหมดในวันที่ 10 มกราคม  2555

*** ผู้ที่ได้รับคัดเลือก 30 คน ต้องมารับของในวันที่ 14 มกราคม 2555 ตามช่วงเวลาที่กำหนดอย่ารอช้า ไปตอบคำถามร่วมสนุกกันเลยดีกว่า ..Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย