ลุ้น “ถุงสวยยังชีพ” จากจีบันจ้า

Jebanista

Jebanista

ดู Profile


จากสถานการณ์น้ำท่วมที่เกิดขึ้น  คงทำให้สาวๆ หลายคนเดือดร้อน  ทีมจีบันเองก็ได้แต่ช่วยเหลือในรูปแบบต่างๆ 
ไม่ว่าจะเรื่องสมทบเงินบริจาค เป็นอาสาช่วยแรง และอีกหลายช่องทางเท่าที่กำลังจะอำนวย ซึ่งวันนี้พวกเราจะมาช่วยเหลือสมาชิกจีบันที่บ้านถูกน้ำท่วมในแบบฉบับของจีบันกันบ้าง

จากที่ได้เกริ่นๆ ไว้บ้างว่าเราจะมีการแจกถุงสวยยังชีพ ให้กับสมาชิกจีบันที่บ้านถูกน้ำท่วม โดยมีสปอนเซอร์ใจดีหลากหลายแบรนด์ร่วมมอบสิ่งของและอุปกรณ์เติมสวยให้ถุงเราในครั้งนี้

ถุงสวยยังชีพ คืออะไร?  
คือถุงผ้าจีบันที่ทางเวบไซต์ร่วมกับแบรนด์เครื่องสำอางหลายๆ แบรนด์ อาทิ เมย์เบลลีน  คลินิกข์ เจอร์เกน  ลาโรชโพเซย์  เภสัชกร  ซอลเจลล่า  เบเนฟิต  คาเนโบ้   ซูมิเระ  อีทูดี้ จุ๊ยซ์บิวตี้ เอวอน โปวาเมด เซซาน และโลล่า   มีความตั้งใจที่จะมอบให้สาวๆ จีบันที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมในครั้งนี้ จำนวน 30 ท่าน เพื่อเป็นการปลอบขวัญสาวๆ และให้กำลังใจที่จะสวยต่อๆ ไปค่ะ 

แต่....เนื่องจากถุงของเราก็มีจำนวนจำกัด ไม่สามารถแจกได้ทั่วถึงทุกท่านได้จริงๆ จึงต้องขอมีการคัดเลือกเพื่อส่งมอบถุงสวยฯ ของเราไปยังเพื่อนที่น่าจะต้องช่วยเหลือกันมากหน่อยก่อนนะคะ (หากมีโครงการอื่นๆ อีกจะแจ้งให้ทราบอีกทีค่ะ....แย้มๆ ว่าปีหน้ามีกิจกรรมจีบันครบรอบ 5 ปีด้วย มีแจกเรื่อยๆ แน่นอน โปรดติดตามค่ะ)

กติกาสำหรับผู้ที่ต้องการลงสนามช่วงชิงถุงสวยยังชีพมีดังนี้

1. แน่นอนว่าผู้โพสต์ต้องเป็นสมาชิกเวบไซต์ Jeban.com

2. ให้โพสต์ภาพตนเองที่ถ่ายกับบ้านที่น้ำท่วม จะถ่ายตอนท่วมหรือสภาพหลังน้ำท่วมมาก็ได้ แต่ต้องเป็นรูปที่ดูแล้ว ทีมงานและกรรมการเห็นว่า เป็นผู้ที่สมควรรับมอบถุงไปเยียวยา ช่วยเหลือเรื่องความสวยของเพื่อนสมาชิกเรามากที่สุด (งานนี้โทรมแค่ไหนไม่ต้องอาย จัดเต็มมาเลย) และแปะลงในกระทู้นี้เลยจ้า 
 
3. ทางทีมงานและกรรมการจะเป็นคนคัดเลือกผู้โชคดีที่ดูแล้วสมควรปลอบขวัญ น่าช่วยเหลือให้สวยขึ้นมากที่สุด จำนวน 30 ท่านที่จะได้รับถุงสวยยังชีพจากจีบันไปค่ะ
 
4. ถุงสวยยังชีพจะต้องมารับที่ออฟฟิศจีบันพร้อมสำเนาบัตรประชาชน และผู้มารับจะต้องเป็นบุคคลคนเดียวกันกับในภาพที่ส่งการบ้านเท่านั้นนะจ๊ะ จะรอให้น้ำลดแห้งสนิทแล้วก็ได้ **ห้ามแอบอ้างไปถ่ายรูปกับบ้านคนอื่นที่ท่วม หรือนำภาพคนอื่นมาใช้นะจ๊ะ  ในกรณีที่ใช้รูปคุณแม่ คุณพี่ คุณน้อง คุณเพื่อนล่ะก็  จะต้องให้คนในรูปเป็นคนมารับของรางวัลนะจ๊ะ

** ในกรณีที่อยู่ต่างจังหวัดและไม่สะดวกมารับจริงๆ ทางทีมงานจะติดต่อไปทางเมลล์เป็นกรณีพิเศษค่ะ (แต่อยากให้มาให้ได้ทุกคนอ่ะ จะได้เจอกันคุยกันหน่อยน๊าาาา)

หมดเขตโพสต์ภาพตัวเองกับน้ำท่วม วันที่  20 ธันวาคม 2554 ค่ะ
 
ภายในถุงสวยยังชีพมีอะไรบ้างมาดูกันเลย!!!
 
 

เห็นว่าจะมีอีกหลายแบรนด์มาร่วมด้วย หรือหากแบรนด์ใดอยากจะมาร่วมแจมกับเราเพิ่ม ก็ยังยินดีที่จะเพิ่มเติมของรางวัลที่จะมอบให้กับสมาชิกของเราตลอดเวลาค่า  


ท้ายสุดนี้ขอขอบคุณผู้สนับสนุนของรางวัลที่แสนจะใจดีทุกแบรนด์ และขอเป็นกำลังใจให้กับทุกท่านที่ประสบอุทกภัยด้วยนะคะ

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย