Review : Burberry Cosmetics

ichiaeung

ichiaeung

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆจีบัน ><

วันนี้เราจะมารีวิวเครื่องสำอางค์จาก burberry cosmetics ที่เพิ่งมาเปิดเคาท์เตอร์ที่ไทยเมื่อไม่นานมานี้นะคะ

เราเป็นมือใหม่หัดรีวิว ขออภัยด้วยนะคะ หากรูปไม่ชัดเจน หรือ พูดจางงๆไปบ้าง ฮ่าๆๆ

แต่คิดว่าสาวๆหลายคนคงสนใจแบรนด์นี้อยู่แต่ลังเลว่าจะเข้าไปลองดีไหม จะมีคุณภาพหรือเปล่า คุ้มราคาไหม

วันนี้เราเป็นอีกหนึ่งเสียงมาช่วยออกความเห็นเพื่อช่วยในการตัดสินใจของสาวๆนะคะ ><วันนี้มีทั้งหมด4ชิ้นด้วยกันนะคะ


BURBERRY SHEER POWDER PORCELAIN NO.02

(ราคา1900บาท)


ตัวนี้เป็นPRESSED POWDER ค่ะ

ตอนแรกไมไ่ด้ตั้งใจไม่ซื้อเลยจริงๆกับแป้งตัวนี้

แต่พอดีพี่บีเอลองปัดๆที่หน้าซับความมันให้แล้วปรากฏว่าชอบ+กับแป้งpressedของเก่าหมดพอดี

เลยสอยของใหม่มาลองซะเลย ฮี่ๆๆ

สำหรับเรามันคุมมันได้ดีเลยละ แถมปัดแล้วก็ให้ลุคฉ่ำๆนิดๆ คุณพี่บีเอบอกว่าแป้งตัวนี้ไม่ได้ซับหน้าระหว่างวันก่อนเติมก็ได้

คือประมาณว่าทาทับไปได้เลยไม่เป็นคราบแน่นอน เราเคยลองตอนที่หน้าไม่มันมากนัก ก็เป็นจริงตามนั้นค่ะ แต่คิดว่าถ้าเยิ้มย้อยมาเลยก็ควรจะซับกันนิดนึง *หัวเราะ*

ส่วนตัวคิดว่ามันไม่เหมาะกับการทาเดี่ยวๆนะคะ เหมาะกับการใช้ร่วมกับรองพื้นหรือเติมระหว่างวันมากกว่า

แป้งตัวนี้จะมาพร้อมกับแปรงแบนๆหนึ่งอัน ไม่มีพัฟ (เราลืมถ่ายรูปมาให้ดู แหะๆ) ขนแปรงนิ่มมาก เวลาปัดเราแตะแป้งไม่เยอะมากก็กระจายทั่วหน้าแล้วค่ะ เวิร์คจริงๆกับแปรงตัวนี้ ><BURBERRY LIGHT GLOW NO.03 Rose BLUSH

(ราคา1800บาท)
เจ้าบลัชตัวนี้เราแอบอยากได้มากนานแล้วจากการที่ไปส่องรีวิวของชาวบ้านบ่อยๆ พอได้ไปลองก็ติดใจสอยกลับมาจนได้ ที่จริงๆสีโทนส้ม น้ำตาลก็น่ารักนะคะ แต่พอดีเรามีบลัชโทนส้มเยอะแล้ว ก็เลยจัดสีชมพูมา แล้วก็สมใจจริงๆค่ะ ปัดแล้วชอบมาก ปัดออกมาแล้วสีออกชมพูๆอมแดงนิดๆ ถ้าปัดเบาๆหรือเข้มๆก็ได้ เนื้อบลัชชิมเมอร์ไม่ค่อยเยอะนักนะคะ จะออกแนวธรรมชาติๆมากกว่า

น้องบลัชตัวนี้มาพร้อมกับแปรงจิ๋วๆที่นิ่มมากๆอีกเช่นเคย ตัวขนแปรงจะตัดเฉียง ทำให้เวลาปัดเข้ากับรูปหน้าได้ดีนะคะ แต่เราว่าเพราะมันอันเล็กก็เลยค่อยข้างจะคอนโทรลยากนิดนึง


BURBERRY COVER LIPSTICK NO.03 CAMEO PINK (ราคา1200บาท)เป็นลิปสติกสีออกโทนชมพูปนส้มนิดๆแต่ออกไปทางชมพูมากกว่า สีของจริงสวยกว่าในรูปเยอะค่ะ (ขออภัยในฝีมือถ่ายรูป) ทาแล้วให้ลุคสดใสมากๆ 555+ แต่เราว่าลิปสติกสีนี้ค่อนข้างหาสีตาที่เข้าด้วยยากหน่อย แต่ด้วยความที่สีมันสวยจริงๆเลยสอยมาซะ ><BURBERRY COVER LIPSTICK NO.22 DELICATE ROSE (ราคา1200บาท)

สีนี้จะออกโทนชมพูนู้ดๆนะคะ พอทาจริงไมไ่ด้เข้มแบบในรูป แต่เป็นนู้ดโทนชมพูที่ไม่ป่วยเลยสำหรับเรา ปกติเราเป็นคนทาปากนู้ดชมพูแล้วดับอนาถตลอด ตอนแรกสีนี้ไม่อยู่ในความคิดที่จะซื้อเลย จนพี่บีเอลองให้ดู ใครเป็นแบบเราน่าจะชอบสีนี้กัน ให้ลุคคุณหนูนิดๆ ทาได้ทุกวัน
เนื้อลิปสติกของเบอเบอรี่โอเคเลยนะคะ ทาแล้วปากไม่แห้ง เม็ดสีก็ค่อนข้างชัดเจน ชิมเมอร์ก็ไม่เยอะ แค่พอเบาๆให้มีประกาย ฮี่ๆๆรีวิวเรื่องคุณภาพไปแล้วขอรีวิวส่วนอื่นๆบ้าง โดยเฉพาะแพคเกจ!! อันนี้สุดยอดมากๆ แพคเกจสวยทุกอย่างเลยค่ะ เวลาไปเคาท์เตอร์นี้ทีไรแทบจะได้ของกลับมาทุกครั้ง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะแพคเกจด้วย มันงามจริงๆ โดยเฉพาะแป้งกับบลัชมาพร้อมซองกำมะหยี่ด้วยละ ><แล้วก็ข้อควรระวังอีกอย่างของคอสเมยี่ห้อนี้คือกลิ่นน้ำหอม ใครไม่ค่อยชอบหรือแพ้อะไรอย่างไร ตรวจสอบให้ดีก่อนซื้อนะคะ ถึงเค้าจะใส่ไม่เยอะมากกำลังดี แต่ถ้าคนไม่ชอบยังไงมันก็ไม่ชอบเนอะ ส่วนตัวเราเฉยๆค่ะ :D

ใครสนใจลองแวะไปดูกันนะคะ เราว่าบีเอแบรนด์นี้ใจดีมากๆเลยค่ะ เรากับเพื่อนๆไปเล่นกับมาแทบทุกอย่างแล้ว ฮ่าๆๆ พี่บีเอบริการอย่างดี ไปลองก่อน ไม่ชอบไม่ซื้อก็ไม่มีเหวี่ยงนะคะ ฮี่ๆๆขอบคุณที่ติดตามรีวิวครั้งแรกของเรานะคะ ว่างๆจะหาอะไรมารีวิวกันใหม่ ><


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย