November 2011 How to contest// Let's Party

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆ ฮาวทูคอนเทสต์ประจำเดือนพฤศจิกายน มาแล้วจ้า..... ช่วงนี้สาวๆ เป็นยังไงกันบ้างคะ ช่วงนี้บ้านทีมงานก็น้ำท่วมแต่สถานะการณ์ก็เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ จากระดับเอวตอนนี้ลดมาอยู่หน้าแข้งแล้ว ยังไงก็สู้ๆ นะคะ พวกเราจะผ่านเรื่องร้ายๆ ครั้งนี้ไปด้วยกันการบ้านประจำเดือนนี้ เรามาซ้อมมือไว้สำหรับต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข "แต่งหน้าไปปาร์ตี้" กันดีกว่า โดยเดือนนี้เรามีสปอนเซอร์ใจดีจาก "บ๊อบบี้บราวน์" (Bobbi Brown) เราอยากเห็นสโมคกี้อายสวยๆ พร้อมพรอพเลิศๆ โดยมี Mood & Tone ตามภาพประกอบเลยค่ะ

ขอบคุณภาพประกอบจากเครื่องสำอางบ๊อบบี้บราวน์


 

 


**กติกา ** ควรอ่านให้ครบก่อนนะจ๊ะ 1. ตั้งกระทู้ How to ขึ้นมาเรย แล้วทำสเต็ปการแต่ง-แปลงโฉม จะมีพรอพประกอบ โพสท่าอลังการแค่ไหนแล้วแต่สามารถ แต่ทุกอย่างที่ตั้งใจทำขึ้นมา มีผลต่อคะแนนทั้งสิ้น โดยเน้นการแต่งหน้า & พรีเซ็นต์เป็นหลัก แต่พรีเซ็นต์แบบติดเรทโดนติดลบนะค้าบ.... บ2. จะเป็น "ฮาวทู (How to)" หรือ "ฮาทู (Ha too)" กี่ชิ้น กี่กระทู้ก็ได้ แต่ต้องเป็นสมาชิกเท่านั้น


3. ต้องมีรูป Before - After แต่สเต็ปอื่นๆ จะมากน้อยยังไงก็ได้


 4. ใช้เครื่องสำอางอะไรก็ได้ ไม่จำกัดเทคนิค จะทำกี่ how to ก็ได้ แต่ต้องอยู่ในคอนเซ็ปต์ "Let's  party"


 5. ใส่รายละเอียดของอุปกรณ์ที่ใช้ **ห้ามลืมนะข้อนี้ หรือห้ามมาใส่ย้อนหลัง ไม่งั้นโดนหักคะแนนด้วยล่ะเออ   


 6. เมื่อตั้งกระทู้ฮาวทูของตัวเองเรียบร้อยในหน้าเว็บบอร์ดรวมแล้ว ให้นำลิงค์มาแปะส่งการบ้านในช่องคอมเม็นต์ที่ทู้นี้ด้วย และอย่าลืมติ๊ก  "ส่งการบ้าน" ก่อนกดส่งกระทู้ด้วยนะจ๊ะ  หากส่งการบ้านซ้ำซ้อน จะโดนหักคะแนนนะคะ  


7. ถ้าหากจะส่งผลงานเพิ่มเติม ให้เข้าไปแปะลิงค์เพิ่ม โดยแก้ไขที่คอมเม็นต์เดิมที่เคยส่งไว้แล้ว การบ้านจะปรากฎตามจำนวนชิ้นงานที่แปะลิงค์ ซึ่งจะอยู่ในชื่อของผู้ส่งคนเดียวกัน


8. เมื่อถึงเวลา 00.00 หรือพ้นเที่ยงคืนของวันที่ 20 ธันวาคม 2554 ช่องติ๊ก “ส่งการบ้าน” จะหยุดทำงานอัตโนมัติจ้า


9. การส่ง how to แต่งหน้าเข้าประกวด ผู้เข้าแข่งขันต้องแต่งหน้าตัวเองเท่านั้น ยกเว้นแต่ทางเว็บ jeban.com จะระบุให้ใช้หน้าของบุคคลอื่นเป็นกรณีไป เพื่อเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของ jeban.com ที่ต้องการให้ สาวๆ สามารถแต่งหน้าได้ด้วยตัวเองนั่นเองค่ะ 

ย้ำกันนิด - อย่าลืม ติ๊ก "ส่งการบ้าน" หลังแปะลิงค์ในคอมเม็นต์กระทู้นี้ ไหนๆ ก็อุตส่าห์ทำคอนเทสต์กันแล้ว จะกลายเป็นไม่ได้ส่งไปนะคะ 


- หากใครมีปัญหาในการส่งการบ้าน นอกเหนือจากวิธีการข้างต้น ให้แจ้งที่ admin@jeban.com 


 


= ✿ สปอนเซอร์ใจดี ที่มอบของรางวัลให้เราเดือนนี้ คือ Bobbi Brown จ้า ~! ✿ ===รางวัลที่ 1:

ผลิตภัณฑ์จาก Bobbi Brown มูลค่า 2,890 บาท

Ony&Silver Eye Paint 2,000 บาท + Party Alice Lip Color 890 บาท                  
   


รางวัลที่2:

ผลิตภัณฑ์จาก Bobbi Brown มูลค่า 2,000 บาท

Ony&Silver Eye Paint 2,000 บาท                   
รางวัลที่3:

ผลิตภัณฑ์จาก Bobbi Brown มูลค่า 890 บาท

Party Alice Lip Color 890 บาท                            
รางวัลพิเศษ

ผลิตภัณฑ์จาก Bobbi Brown มูลค่า 890 บาท

Soft Coral Rich Lip Color  890 บาท

                            


หมดเขตส่ง วันที่   20 ธันวาคม 2554

ประกาศผล วันที่  23
ธันวาคม 2554หลักการพิจารณาผู้ได้รับรางวัล• สงวนสิทธิ์รางวัลสำหรับผู้ที่สามารถติดต่อส่งของรางวัลไปให้ได้นะจ๊ะ ถ้าได้รางวัลก็กรุณา Update ข้อมูลสมาชิก ที่อยู่ เบอร์โทรที่ติดต่อได้ ส่วนใครยังไม่ได้ Update ข้อมูลสมาชิกกรุณาทำด่วน !!! ถ้าติดต่อไม่ได้ ทางเว็บจะถือว่าคุณสละสิทธิ์ และจะเลื่อนลำดับให้รางวัลแก่สมาชิกท่านต่อไปนะคะ


• รางวัลพิเศษมีสิทธิ์ลุ้นกันทุกคนที่ส่ง


• ผลการตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด


• ผู้ที่ได้รางวัลที่ 1-3 ของเดือนที่แล้ว จะอดรางวัลที่ 1-3 ไปอีก 2 เดือน แต่มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลพิเศษได้ทุกเดือน แต่ถ้าในเดือนเดียวกันใครที่ได้ทั้งรางวัล 1 ใน 3 และรางวัลพิเศษ เราจะปัดรางวัลพิเศษให้ผู้ที่ใกล้เคียงอีกคนแทนนะคะ... ถ้ามีเวลาก็ขอเชิญร่วมเล่นเป็นสีสันกันด้วยจ้า
ปล. ทางเว็บได้จัด option เสริม อนุญาตเฉพาะสมาชิกเท่านั้น ที่สามารถตอบกระทู้นี้ได้ สำหรับสมาชิกที่ความเซลฟ์อาจยังไม่กล้าแข็ง ยังไม่อยากให้บุคคลที่ไม่ใช่สมาชิกมาเม็นต์ และเป็นการสกรีนผู้ไม่ประสงค์ดีมาหลอกเม็นต์แอบแฝง เม็นต์ทำร้ายจิตใจให้ประหวั่นพรั่นพรึงขอ ให้ท่านสมาชิกทุกคนสบายใจและรู้สึกเป็นกันเอง เสมือนอยู่กันอย่างพี่น้องเพื่อนผอง หากมีสถานการณ์ที่ทำให้เกิดปัญหาใดๆ ใน community ของพวกเรา ทีมงานจะพิจารณาปัญหา ประชุมหาทางแก้ไขให้เหมาะสมเป็นไปตามกฎ กติกา มารยาทของเว็บ โดยทางทีมงานจะพยายามดำเนินการ เพื่อให้บ้านน้อยหลังนี้ อบอุ่น และเป็นบ้านน้อยๆ ของทุกคนอย่างแท้จริง

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย