Eye Remover ปราศจากน้ำหอมจาก Boots ราคาเก๋ๆ

Mijung

Mijung

ดู Profile

 


สวัสดีค๊าาาาพบกับการรีวิว ผลิตภัณฑ์ จากมิจังอีกแล้วนะค๊าบบบบบ

เบื่อกันมั้ยง่าาา 
 มาบ่อยๆ ทนๆดูไปก่อนเนอะ อิอิก็วันนี้มิจังจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวรอบดวงตาจาก Boots นะคะอ่ะให้ดูก่อน ว่าเป็นตัวไหน
Boots Fragance Free Eye Make-up Remover Lotionซึ่งตัวผลิตภัณฑ์ ได้บอกไว้ว่าสามารถชำระล้างเครื่องสำอางค์แบบกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ!!!เดี๋ยวเรามาพิสูจน์กัน
ตัวโลชั่นจะเป็นเนื้อสีขาว กลิ่นของผลิตภัณฑ์จะฉุนๆ


เนื่องจากตั้งใจไว้แล้วว่าจะทำรีวิว วันนี้เลยปัดมาสคาร่าของมาจอริก้า ตั้งแต่เช้าาาาตอนถ่ายรูปนี่ก็ 4 ทุ่มล่ะ ยังเด้งอย่างที่เห็น ชอบมากมายยยยย


มาถึงเวลาทดสอบล่ะค่าาาาามิจังจะใช้สำลีแผ่นจุ่มน้ำ แล้วก็บีบหมาดๆ เพื่อทำให้เนื้อโลชั่นซึมเข้าไปในเนื้อสำลีเป็นการกระจายเนื้อผลิตภัณฑ์ เวลาเช็ดจะได้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นกับตัวที่เป็นออย 2 ชั้น มิจังก็ทำแบบนี้เหมือนกันค่ะแล้วมิจังก็บีบเนื้อโลชั่นลงไปบนสำลีพอประมาณ แล้วประกบกัน เพื่อให้เนื้อโลชั่นกระจายเต็มแผ่นแบบนี้แล้วมิจังก็โปะ!!! ลงไปบนตา กดๆ เอานิ้วนาบลงไปบนสำลีดุ๊กดิ๊กๆ !! นิดนึงเพื่อให้เนื่อโลชั่นสัมผัสกับขนตามากขึ้น

1 นาทีผ่านไป ฟิ้วววววว 

อันนี้มิจังใช้สำลีเช็ดทั้งด้านหน้าและหลังสำหรับ 1 ตาเช็ดมาสคาร่ามาจอฯ ออกด้วยล่ะ แรงส์ไม่ใช่เล่นนะจ๊ะ 
แต่มิจังก็ยังไม่มั่นใจเท่าไหร่ว่าหมดจริงเปล่า ???ก็เลยลองใช้ ออยที่สำหรับใช้ล้างเครื่องสำอางค์รอบดวงตาขอ Botanics ลองเช็ดซ้ำและผลที่ได้คุณเจ๋งจริง!!!เช็ดออกหมดไม่มีเหลือเลย


สรุปข้อดี
ประสิทธิภาพ - จัดว่าเยี่ยม 
 ล้างมาสคาร่ากันน้ำได้จริงราคา - ขวดล่ะ 75 บาท แต่ช้าก่อน!!! ตอนนี้ซื้อ 1 แถม 1ข้อเสีย
- อย่าลิมตาขณะโปะไว้ เพราะมันแสบตามากกกก!!! เมื่อวานจัดมาแล้วเรียบร้อย 
- ต้องใช้เวลาในการถูเบาๆ ดุ๊กดิ๊กๆ อีกนิดหน่อย เมื่อเทียบกับการใช้ออยล้าง ถือว่าแพ้กันตรงนี้
สำหรับตัวมิจังแล้ว คงเก็บไว้ใช้ล้าง เวลาที่ไม่ได้ใช้มาสคาร่านะคะเพราะเมื่อวานลองใช้เช็ดอายชาโดว์ sleek ออกกันอย่างง่ายดาย จะได้ประหยัดไปอีกนิดนึง


เพราะว่าถ้าเทียบราคากับตัวออยของ Botanicsถ้าซื้อกันตอนราคาปกติ ไม่มีโปรโมชั่นตัวนี้ราคา 75 บาทออยของ Botanics ราคา 250 บาทซื้อตัวนี้ได้ตั้ง 3 ขวดเชียวววว!!! มิจังชอบเลยล่ะ เพราะปกติมิจังก็แต่งตาโดยไม่ปัดมาสคาร่าเท่าไหร่ ปลื้มเลยล่ะ อิอิ
มารีวิว ดึ๊กกก ดึกเนอะ ไปนอนแล้วค๊าาา

ฝันหวานค่ะสาวๆ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย