ขอเห่อแบบ รวมๆ + ทำสีทาเล็บเอง

ฝน

ฝน

ดู Profile

วันนี้มาเห่อ แบบ กำเมือง นะคะไม่ต้องกลัวอ่านไม่ออกมีแปลความหมายให้ด้วยมีใครสนุกกับเราไหมนี้..............................................

สวัสดีเจ้าตะกี้ พิมพ์ไปจ้าดนัก โปรแกรมมันรีสตาร์ตัวเก่าหน้าซื่อมิ่งขนาด นั่งพิมพ์เริ่มใหม่หมด( แปลว่า พิมพ์ไปได้ตั้งเยอะ แต่โปรแกรมมันรีสตาร์เองโมโหมากกกก)(มิ่ง แปลว่า โมโห )ของที่จะเอามาเห่อวันนี้ เป็นของตี่โฮ๊ะกันขนาดดดบ่มีเครื่องสำอางโต๋ย บ่ว่ากันเน้อ(โฮ๊ะ แปลว่า รวมกัน ผสมกัน )


อันนี้เป็นกระเป๋าหนัง คุณป้าฮื้อให้วันเกินนิ่มขนาด  แต่ว่าข้าเจ้าบ่มัก เพราะมันเหม็นหนังนะเจ้า( ฮื้อ แปลว่าให้   มัก แปลว่า ชอบ )


 
อันนี้เป๋น นาฬิกา PHILIPPE CHARRIOL


แหม 2 อันเป๋น ตุ้มหูมุก กับแหวน.........ข้าเจ้า จำบ่ได้ ว่าอันแดงๆๆ นั้น พลอย กาว่า ทับทิม กาว่า ไพลิน........คุณป้า ยกหื้อเป็นของขวัญวันเกิด บอกว่าใหญ่แล้ว จะได้มีไว้แต่งตั๋ว( กาว่า แปลว่า หรือว่า  ใหญ่แล้ว แปลว่า โตแล้ว)


อาติกก่อน ไปแอ่วแม่สายมาได้แว่นต๋า มาแหม 2 อัน อันตางซ้ายมือ 120 บาทอัน มนๆสีดำ 50 บาท คนขายกึ้ดสะตางมา ได้ 170 ลดฮื้อแหม ซาวบาท เหลือ 150 อ่ะเจ้า( แอ่ว แปลว่า เที่ยว 

ตางซ้าย แปลว่า ด้านซ้าย 

มนๆ แปลว่า กลมๆ 

ซาวบาท แปลว่า 20 บาท)...........................................................................................................................................จบไป 1 เรื่องแหมเรื่องจะมาเห่อ สีตาเล็บเจ้าข้าเจ้าแป๋งสีทาเล็บ ที่เอาอายแชโด มาเยี๊ยะ( สีตาเล็บ แปลว่า สีทาเล็บ คนเหนือ ออกเสียง ท.ทหาร เป็น ต.เต่า เน้อแป๋ง กับ เยี๊อะ แปลว่า ทำ)


ข้าเจ้าใจ้ พาเลท ของ ซิเวียน่า (ซาเวียน่า) แล้วแต่ไผ๋ จะออกเสียงข้าเจ้าใช้สีออกเขียวๆ นะเจ้าข้าเจ้า เอาแปรงหัวฟองน้ำ ตี่มันแถมมา จั้กฟองน้ำมันออกแล้วเอามาขูดๆๆๆๆๆๆ แล้วเทลงบน แผ่น พสาสติกแล้วข้าเจ้า ก็เท ยาตาเล้บสีใส ลงไปแล้วก็เอา แปรงยาตาเล็บกนั้นน่ะกนๆๆๆๆๆๆๆ จนบ่เป๋นก้อนๆๆถ้ามัน ขุ้นไป ก่อหยด ยาตาเล้บสีใส ลงไปแหมจะไปใส่กำนัก มันจะเละไปเน้อจ้า( ไผ๋ แปลว่าใคร จั๊ก แปลว่า ดึงกน แปลว่า คนขุ้น แปลว่า ค้นกำนัก แปลว่า เยอะ)เยี๊อะตามตี่ ข้าเจ้าบอก ( เยี๊อะตามคนอื่นเปิ้ลมาสอน แหมกำ)จะได้ออกมา จะอี้ เน้อเจ้า


อันนี้ หลังแป๋งแล้วใหม่ๆเลย ( แป๋ง แปลว่า ทำ)

2 อัน นี้ ตามา 1 วัน หลังจาก ล้างห้องน้ำถูห้อง ซักผ้า ถูปื้นสีมันเลย ลอกออกตี๋ป๋ายเล็บ  ถ้าบ่ได้ เยี๊อยอะหยั่งนักมันอาจจะอยู่เมินกว่านี้นะจ้านี้ขนาด ตายา ตาเล็บสีใสไปหลายรอบนะน่ะยังเป๋น จะอี้เลย(ปื้น แปลว่า พื้น)

ข้าเจ้า หม่อมบัวเงิน กับ อีเมย ไปก่อนเน้อเจ้าวันหน้าวันหลัง จะเอา เครื่องสำอาง มาอวดซื้อมาแล้ว ลืมถ่ายฮูปตลอดเลยสวัสดีเจ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย