ขี้เห่อของวันเกิด OP+Cute press+KMA ค่ะ

SuperBcos

SuperBcos

ดู Profile


    
      สวัสดีค่ะ สาวสวยจีบันทุกคน วันนี้มาเห่อของที่ช้อปในวันเกิดซะหน่อยค่ะ ซื้อมาตั้งแต่เดือน
สิงหาไม่มีเวลามาเห่อให้ดูเลย วันนี้ว่าง ๆ มาเห่อซะหน่อย
...


 
 
 

มาเริ่มกันที่ Cutepress ก่อนเลยเนอะ...ซื้อตั้งแต่ 31 ส.ค. แล้วค่ะ

  

    ประกอบไปด้วย ไล่จากซ้ายมาขวานะค่ะ ครีมอาบน้ำเพื่อผิวขาว>โทนเนอร์ เป็นรุ่นของ Alpha arbutin> ไบร์เทนนิ่ง เอสเซ้นซ์> ครีมทาเท้าน้ำนม> คัลเลอร์ แฟนตาซี ไพร์เมอร์>ลิปส์ สีส้ม> ลิปส์ สีชมพู>
นูทริชริช คิวติเคิล แคร์ รีแพร์ริ่ง ซีรีย์ : ซี่รั่ม> สเปรย์ SPF 50 หมดแล้วค่ะ

 

...ไปต่อกันเลย...

 


มาในส่วนของ OP + KMA กันบ้างค่ะ เพิ่งซื้อมาเมื่อวานค่ะ


     เริ่มจากซ้ายไปขวาเช่นเดิมค่ะ  กันแดด OP SPF 40 สีเนื้อ> สเปรย์ผมหอม (อันนี้ของขวัญวันเกิดค่ะ)> อายแชโดว์ สีชมพู (ตอนแรกจะเอาสีส้ม มันหมด BA บอกสีนี้ก็ทาสวยนะค่ะ เราก็ใจอ่อนเอามาซะงั้น ทาแล้วมันไม่สวยอ่ะค่ะ เศร้าเลย
) > สครับ AHA ของ KMA >เบสเขียว (แอบบ่น พนักงานไม่อยู่ อยู่แต่เด็กฝึกงาน เราก็ไม่เคยใช้เลยลองให้เด็กฝึกงานช่วยเลือก เลยได้สีเีขียวมา เพราะคำว่า "พี่ผิวไม่ค่อยคล่ำเท่าไร หนูว่าใช้ได้ค่ะ" แต่แอบเคืองในใจ พูดมาได้ เหอ ๆ )
 

มาดูกันเลยว่า เบสเขียวจะไปรอดไม่รอด ซื้อมาได้ ไม่ได้ดูสีผิว 555+++

 
  


 
     ได้มาแล้วก็เลยลองปาด ๆ ดูที่หลังมือ ซ้ายคือทาเบสอย่างเดียวค่ะ ขวาไม่ได้ทาอะไรเลย ข้างที่ทาเบสจะดูสว่างกว่าเล็กน้อย แต่ก็อาจจะทำให้หน้าลอยหรือไม่ เดียวจะลองทำรีิวิวให้เพื่อน ๆ ดูกันนะค่ะ

     อีกรูปเป็นครีมกันแดดนะค่ะ สีเนื้อทาแล้วกลืนไปกับผิวสีนะ ไม่หลอก ไม่หลอน แต่ยังไม่ได้ทาเป็นจริงเป็นจัง เดียวลองใช้แล้วจะมารีวิวนะ

 

...อ่ะ... ยังไม่หมดนะค่ะ มีอีก 2 ชิ้นมาแนะนำตัว...
     ผลิตภัณฑ์ของ โปรวาเมคค่ะ ตอนแรกไม่ได้คิดจะซื้อเลย พอดีได้ตัวทดลองแบบเป็นซองมาลองใช้ 1 อาทิตย์ผ่านไป ว้าววววววววววว...หน้าฉันหรอเนี่ย ดูสว่างใสขึ้น รอช้าอยู่ทำไม ไปหาซื้อเลยดีกว่า รอบแรกไปดูที่วัตสัน 480 อ่ะทำไมแพงจัง ดูจากเว็ปประมาณ 350-380 ยังไม่ซื้อดีกว่า เดินไปร้านขายยาที่เราซื้อวิตามินประจำไปถามพี่มีเซรั่มของโปรวาเมดไมค่ะ เภสัชไม่รอช้าไปหยิบมาทันใด บอกราคา 350 เราหรอจะรีรอซื้อทันที 555++ ถูกอ่ะ วัตสันแพงกว่าเยอะเลย ส่วนซองสีฟ้าของแถม 2 ซอง ช่วยเรื่องรูขุมขนค่ะ...จบก่อนดีกว่า พูดซะยาวววววววเลย บาย ๆ ๆ ค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย