Fall in Love with Clinique ลุ้นรับอีกต่อแค่โชว์ Goodies Bag

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

ว้าว...ว้าว กิจกรรมต่อเนื่องของคลีนิกข์มาแล้วค่ะ จากกระทู้ที่แล้ว Fall in Love With Clinique เราได้ตามหาสาวๆ 40 คนไปร่วมกิจกรรมที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน คราวนี้สปอนเซอร์ของเราใจดีเปิดโอกาสให้สาวๆ ท่านอื่นได้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลง่ายๆ กันอีกแล้วจ้า

Fall in Love with Clinique ลุ้นรับอีกต่อแค่โชว์ Goodies Bag เป็นกิจกรรมต่อเนื่องจากครั้งที่แล้ว โดยทางคลีนิกข์มีแคมเปญใหญ่เปิดโอกาสให้สมาชิกจีบันและคนทั่วไป ได้ไปทดลองรับบริการแต่งหน้าฟรีที่เคาน์เตอร์โดยใช้เมคอัพ 4 โทนสีสุดคลาสสิค และรับถุง Goodie Bag พร้อมผลิตภัณฑ์ยอดนิยมขนาดทดลองกลับมาลองใช้ต่อที่บ้านด้วย เพียงแค่โทรไปสำรองที่นั่ง ณ เคาน์เตอร์คลีนิกข์ (www.clinique.co.th) ทุกสาขา ได้ตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคม ถึง 30 กันยายน 2554


 


หลังจากที่สาวๆ ได้ Goodies Bag กลับมาแล้วอย่าทิ้ง!!!!!  ถุงนี้มีค่ากับกิจกรรมครั้งนี้มาก เพียงแค่โพสต์รูปของตัวเองคู่กับ Goodies Bag พร้อมบอกเล่าความประทับใจหลังจากได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของคลีนิกข์ทั้งเมคอัพและสกินแคร์ว่าใช้แล้วคุณรู้สึกดีแค่ไหน และอยากจะบอกต่อหรือแนะนำให้ใครบ้าง ใครเขียนโดนใจกรรมการสุด ลุ้นรับรางวัลสวยๆ จากคลีนิกข์กันไปเลย 3 รางวัล




มาดูหน้าตาของรางวัลกันดีกว่า เห็นแล้วจะบอกว่าไม่เล่นไม่ได้แล้ว


รางวัลที่ 1
Clinique Bonus Gift Set มูลค่า 4,000 บาท + Happy in Bloom 50 ml. 1,950 บาท + Superbalance Powder 1,700 บาท

           
                        


รางวัลที่ 2
Clinique Bonus Gift Set มูลค่า 4,000 บาท



รางวัลที่ 3
Happy in Bloom 50 ml. 1,950 บาท

    


รางวัลพิเศษสำหรับผู้ร่วมสนุก 10 รางวัล
Vitamin C Lip Smoothie มูลค่า 700 บาท

   

  

เห็นของรางวัลแล้วต่อมอยากได้ทำงานกันแล้วใช่มั้ยล่ะ เพียงแค่ทำตาม กติกา 3 ข้อด้านล่าง ก็ลุ้นรับรางวัลกันเลยค่ะ

1. ล็อคอินเข้าสู่หน้าเว็บ Jeban.com เพื่อแสดงตัวว่าเป็นสมาชิก สาวจีบันตัวจริงเท่านั้นที่จะได้รับสิทธิพิเศษ (ใครยังไม่ได้สิทธิ์นั้น แต่อยากไป ก็อย่าลืมสมัครสมาชิกที่มุมขวาบนกันก่อนนะจ๊ะ)

2.ถ่ายรูปคู่กับถุง Goodies Bag พร้อมบอกเล่าถึงความประทับใจหลังจากได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์จากคลีนิกข์ทั้งสกินแค
ร์และเมคอัพ

พิมพ์เสร็จแล้วก่อนจะคลิกส่ง ขอให้ติ๊กที่ช่อง "ส่งการบ้าน" ก่อนคลิกส่งคอมเม็นต์ของคุณ  แล้วจะอวดให้เพื่อนๆ เห็นกันนะคะว่า ใครได้อะไรติดไม้ติดมือมาจากคลินิกข์กันบ้าง และแต่ละท่านโพสกับ Goodies Bag เด็ดแค่ไหน

อย่าลืมอัพเดทข้อมูลสมาชิกของตัวคุณให้ทันสมัยกันด้วยนะคะ ถ้าเกิดเป็นผู้โชคดีขึ้นมาทางทีมงานจะใช้ข้อมูลติดต่อสาวๆ จากช่องทางนี้จ้า

โพสต์กันมาได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงเที่ยงคืนวันที่ 30 กันยายน 2554 เท่านั้นนะจ๊ะ และจะประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 10 ตุลาคม 2554


หลักการพิจารณาผู้ได้รับรางวัล

• สงวนสิทธิ์รางวัลสำหรับผู้ที่สามารถติดต่อส่งของรางวัลไปให้ได้นะจ๊ะ ถ้าได้รางวัลก็กรุณา อัพเดทข้อมูลสมาชิก ที่อยู่ เบอร์โทรที่ติดต่อได้ ส่วนใครยังไม่ได้ อัพเดทข้อมูลสมาชิกกรุณาทำด่วน !!! ถ้าติดต่อไม่ได้ ทางเว็บจะถือว่าคุณสละสิทธิ์ และจะเลื่อนลำดับให้รางวัลแก่สมาชิกท่านต่อไปนะคะ ผลการตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

• รางวัลพิเศษมีสิทธิ์ลุ้นกันทุกคนที่ส่ง



โอกาสดีๆ แบบนี้พลาดแล้วอาจจะเสียดาย ยังไงก็อย่าลืมติดตาม Jeban.com  เพื่อพบกับประสบการณ์ดีๆ และกิจกรรมสนุกๆ ในอนาคต (อันใกล้) ที่เราจะสรรหามาให้กับชาวสมาชิกจีบันโดยเฉพาะเท่านั้นค่ะ

ท้ายนี้ขอขอบคุณผลิตภัณฑ์คลีนิกข์ สำหรับกิจกรรมสุดพิเศษครั้งนี้ด้วยค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย