เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [ 8 - 14 สิงหาคม 2554]

juji_samart

juji_samart

ดู Profile

เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [ 8 - 14 สิงหาคม 2554]
ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 เม.ย. - 15 พ.ค.
ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงที่อยู่ใต้อิทธิพลของการเดินทาง จากนี้ไปจะมีเหตุให้ไปโน่นมานี่ เดินทางไกลไปต่างประเทศ ยิ่งหลังวันที่ 9 ไปแล้ว ชีพจรจะลงเท้า การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ต้องเดินทางต้องพบปะคนมากหน้า ติดต่อคนต่างชาติ ติดต่อระยะไกลซะเยอะ การประสานงานจะก้าวหน้าสำเร็จสูง การเงินนั้นไปได้สวย จะได้เกียรติได้กล่องพร้อมได้เงิน ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีในเรื่องเงิน อะไรยุ่งยากจะต่อรองแก้ปัญหาได้ ส่วนเรื่องรักอาจเจอเรื่องหึงหวงไม่ค่อยวางใจ หรือเป็นเรื่องลุ่มหลงซะมาก รักใคร่พัวพันกับครอบครัวและผู้ใหญ่ซะมาก

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ชาวพฤษภในรอบอาทิตย์นี้ ยังพอสำราญใจได้ดี พร้อมท่องแดนไกลและช่วยเหลือเฟื้อกู้คนอื่น การงานต้องไปเกี่ยวข้องกับคนระดับนำ ข้าราชการระดับสูง คนในเครื่องแบบ หรือธุรกิจต่างประเทศ การประสานงาน ต่อรอง ลงนามในเอกสารยังทำได้แคล่วคล่องอยู่ เงินจะผ่านมือมาก หมุนเงินหนัก ใช้ไหวพริบสูงในการหมุนเงิน อาจไปเกี่ยวข้องกับเงินกับทรัพย์ที่ได้มาอย่างไม่ต้องตรงศีลธรรมหรือหมิ่นเหม่ต่อกฎหมาย มีโอกาสได้เครื่องไฟฟ้า ของมีคม อาวุธ ของร้อนต่างๆ อยู่ด้วย ความรักนั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงหนักๆ แรงๆ ได้ อาจต้องไปเผชิญกับเรื่องกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ระวังเสียหายทางเพศ โรคเก่ากำเริบ หรือคนเก่าๆ ในชีวิตจะหวนกลับมาก่อความยุ่งยาก คนมีคู่ระวังดีๆ มักไม่แคร์ ไม่ใส่ใจกัน ใช้ความรุนแรง หรือจะแตกหักง่าย ต้องควบคุมอารมณ์ดีๆ ถ้าห่างกันโดยระยะทางบ้างจะดีขึ้น เกณฑ์นี้จะอยู่อีกเป็นเดือนเลย ต้องค่อยๆ ประคับประคองไป

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ชาวเมถุนในรอบอาทิตย์นี้ อาจเจออารมณ์บู๊เข้ามาเยือนให้มุทะลุง่าย แต่จะดีกว่าอย่างยิ่ง ดวงจะส่งเลยถ้าคุณสามารถอยู่สงบ สันโดษได้ เพราะจะได้ความเข้าใจใหม่ๆ เข้ามาเพียบ การงานยังเดินหน้าดี เครดิตดี งานด้านเกี่ยวกับผู้หญิง ศิลปะ บันเทิง การประสานงาน ต่อรองเจรจา ขายตรงต่างๆ จะก้าวหน้า อะไรนำเงินมาให้ จะนำกล่องมาด้วย และจะได้เครื่องประดับ ของฝากด้วยเสน่หา หรือของมีค่าที่ชอบใจรื่นรวยอารมณ์มาก จะระวังบ้างตรงใจดีเดินรักใครควักให้เขาหมด และไม่ดีกับการเสี่ยงโชค ความรักนั้นสดชื่นมีความสุข พบคนถูกใจ เรื่องหนักๆ จะคลายตัว คนรักพาโชคด้านเงินทองทรัพย์สินมาให้

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.
ชาวกรกฎในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงจิตใจเข้มแข็ง มุ่งมั่นในการเอาชนะอุปสรรคในการลุยเรื่องยาก และจะทำได้ด้วย จะมีเกียรติมีชื่อเสียงแสดงความเห็นความสามารถในที่สาธารณะ แข่งขันใดๆ จะอยู่แถวหน้า การงานต้องมานะพากเพียรสูง ต้องทำต่อเนื่อง ขอให้อดทน ใจเย็นๆ อาจคืบหน้าช้าตอนนี้บ้าง แต่จะดีเป็นพิเศษในงานสาธารณกุศล ช่วยเหลือตน ให้คำปรึกษาคน การเงินจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดี มีการหมุนเงิน ซึ่งจะผ่านอุปสรรคได้ การต่อรองเจรจา ลงนามในเอกสาร ทำข้อตกลงสัญญาจะจัดการได้เรียบร้อย ส่วนเรื่องรักมักเรื่อยๆ ไม่ชอบผูกมัด ถนัดหว่านเสน่ห์อย่างมากด้วยความเจ้าชู้ หยอกเย้าซะล่ะมั้ง

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.
ชาวสิงห์ในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงที่ยังเข้มแข็ง เป็นตัวของตัวเองสูง มีความคิดใหม่ๆ แต่ยังขยับทำอะไรไม่ได้นัก การงานยังทำอะไรไม่ค่อยได้มาก มักเป็นการเตรียมงานใหญ่หรือทำงานเบื้องหลังที่ก้าวหน้าน้อย หรือไปยุ่งกับเรื่องที่ยังต้องใช้เวลาทุ่มเทมากและผลยังไม่ออกในขณะนี้ การติดต่อประสานงาน ตกลงเจรจาใดๆ ไม่ค่อยเวิร์ค จะโดนเลื่อน หรือโดนใส่ความกล่าวหาซะด้วยซ้ำ ต้องนิ่งๆ ไว้จะดี การเงินยังฝืด เว้นการตัดสินใจหนักๆ เรื่องเงินไว้ก่อน ไม่งั้นจะเสียหายเยอะ พยายามประคับประคองให้นิ่งๆ ไว้ก่อน อย่าให้ใครยืม หรือค้ำประกัน หรือกู้ ไม่ดีทั้งนั้น ส่วนเรื่องรักมักมีเหตุให้ไกลกัน ถ้าอยู่ใกล้จะกระทบกันแรง ที่วาดหวังจะล่าช้า อยู่คนเดียวไปก่อนดีกว่า

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.
ชาวกันย์ในรอบอาทิตย์นี้ ถือว่ายังเป็นช่วงสะดวกสบายสุขสำราญรื่นรมย์ใจดี เรื่องงานจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่ดีกับคุณเข้ามาหา และมักมีเหตุให้เดินทางไปโน่นมานี่ระยะสั้นๆ มีรูปแบบใหม่ๆ เรื่องใหม่ๆ ให้ทำ การเงินดีในการใช้ไหวพริบต่อรองเจรจา การติดต่อประสานงาน ทำข้อตกลงสัญญาต่างๆ ลงนามในเอกสารต่างๆ จะพาโชคมาให้ ได้เงินผ่านมือเร็วจากการพลิกแพลงเสี่ยงโชคบางอย่าง มีโอกาสได้วัตถุมงคลเข้ารถเข้าบ้าน พบปะต้อนรับชาวต่างชาติ หรือเกจิอาจารย์ คนเก่าๆ ในชีวิตหรือคนต่างชาติจะเข้ามาหาถึงบ้าน ส่วนเรื่องรักถือว่าหวานหอม กำลังอยู่ช่วงมีสัมพันธภาพ รักใคร่ไฉไลเชียวนะ

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.
ชาวตุลย์ในรอบอาทิตย์นี้ ได้ใช้ความพิถีพิถันละเอียดรอบคอบ ใช้ระเบียบกฎเกณฑ์ที่แม่นยำในการตัดสินใจเรื่องสำคัญ และจะทำได้อย่างดีด้วย การงานจะมีการเริ่มต้นเรื่องใหม่ๆ ดีกับงานที่ใช้ไอเดียสร้างสรรค์สิ่งใหม่ และคุณจะสุขสำราญมาก การติดต่อประสานงาน ทำข้อตกลงสัญญาเป็นช่วงดี งานจะได้รับยกย่อง รับการชื่นชมหรือรางวัลให้ปรากฏผลงานโดดเด่นในที่สาธารณะ การเงินเดินหน้าอย่างแจ๋ว ได้เงินได้กล่องได้เกียรติปรากฏชัดเจนด้วยไปพร้อมกัน ส่วนเรื่องรักนั้นจะมีเรื่องอื่นให้สนใจกว่า แต่ก็ยังเป็นกำลังเกื้อหนุนกันดี ที่คบหาจะสร่างซาความจี๊ดจ๊าดไปบ้าง

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ชาวพิจิกในรอบอาทิตย์นี้ ยังต้องมีเหตุให้เหนื่อยยาก อ่อนล้าง่าย และป่วยไข้ง่ายอยู่ด้วย ต้องดูแลสุขภาพกายดีๆ แต่ใจนั้นยังเต็มร้อย การงานยังต้องใช้ไหวพริบใช้ความอุตสาหะอดทนอย่างสูง ดีในการมีชื่อเสียงในแดนไกล ติดต่องานระยะไกล ต่างประเทศ จะก้าวหน้าเร็ว คุณเองก็มีโอกาสเดินทางไกลในการทำงานด้วย การเงินเฟื่องฟู ได้เงินหลายทาง เงินเก่า เงินจากการติดต่อต่างชาติ และจากนี้ไปมีโอกาสได้ของฝากจากต่างประเทศ วัตถุมงคล ของเก่ามีค่าเข้ามาด้วย ส่วนเรื่องรักนั้นสุขสำราญใจ มีโอกาสพบรักจากแดนไกล คนไกลติดต่อมา ได้เดินทางไกลกับคนรัก หรือปิ๊งคนชวนให้หัวใจวิบวับจากการเดินทาง แต่มักเป็นเรื่องจี๊ดจ๊าดระยะสั้น เจ้าชู้กันไปมาซะมากกว่า

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
ชาวธนูในรอบอาทิตย์นี้ ยังต้องดูแลสุขภาพดีๆ โรคเก่าในตัวพวกเนื้องอก ริดสีดวง ภูมิแพ้จะกำเริบง่าย และระวังเจ็บตัวจากของร้อน ของมีคม การผ่าตัด เลือดตกยางออกจากอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ไว้ด้วย แต่ก็เป็นช่วงดีในการปฏิบัติภาวนาหรือสืบสวนค้นคว้าเรื่องปกปิด เรื่องลึกซึ้งต่างๆ ให้ได้คำตอบออกมา เป็นช่วงที่จะสังหรณ์แม่น คาดการณ์แม่นยำ การงานจะได้ทำงานสร้างสรรค์ ออกมาจากจิตใจส่วนลึก มีไอเดียใหม่ๆ ที่ก้าวหน้ามาก แต่ยังไม่เสร็จเร็วในตอนนี้ ต้องทำอีกระยะ การติดต่อประสานงาน การตกลงเจรจาทำสัญญาต่างๆ ยังไม่เรียบร้อยลงตัวง่ายนัก อาจมีการเลื่อนหรือเปลี่ยนแปลงไปบ้าง การเงินจะได้เงินพิเศษเข้ามา ได้เงินจากความคิด ส่วนเรื่องรักจะมีการเริ่มต้นเรื่องใหม่ๆ อยู่บ้าง คนมีคู่แล้วอาจมีเหตุให้ห่างกัน หรืออยู่ใกล้อาจเซ็งๆ ตึงๆ ใส่กันบ้าง

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.
ชาวมังกรในรอบอาทิตย์นี้ พยายามกระตือรือร้นไว้หน่อย ไม่งั้นจะขี้เกียจและเซ็งง่าย อ่อนล้าง่าย แถมยังหมดแรงป่วยง่ายกว่าปกติตามไปด้วย ในขณะที่อีกด้านหนึ่งนั้นเกียรติคุณความสำเร็จทางการงานปรากฏชัด คุณจะได้รับการยกย่องโปรโมท มีชื่อเสียงอย่างมาก เรื่องที่แข่งขันจะยืนแถวหน้า การเงินยังมีโชคเข้ามาตลอด ลาภผลทางการเงินเข้ามาหาด้วยเรื่องไม่คาดฝันไว้ก่อน และมักจะมีสาเหตุอันเกี่ยวโยงกับคู่ครอง คนรักพาเงินมาให้ ช่วยกันหาเงิน คนที่ร่วมมือเป็นหุ้นส่วนคู่คิด ทำงานด้วยกัน อยู่ๆ ก็ชักอยากเปลี่ยนมาเป็นคนรัก ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือ เป็นช่วงวางแผนงานได้ดี ฉลาดปราดเปรื่อง และเป็นมือประสานสิบทิศที่ทุกฝ่ายพร้อมต้อนรับ ต้องเหนื่อยเยอะหน่อย

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.
ชาวกุมภ์ในรอบอาทิตย์นี้ การติดต่อประสานงาน ทำสัญญา จัดการเรื่องเอกสารใดๆ ยังไม่เป็นไปตามหวัง ดังนั้นรอบคอบให้มาก และอย่ารับปากใครส่งๆ จะมีเรื่องพัวพันให้วิวาทกันตามมา ระวังในการเสนอความเห็นด้วย จะขัดแย้งกับคนง่าย เรื่องรักยังอึมครึม มีแต่ความห่างเหิน คนรักจากไกล ที่มีคู่แล้วระวัง มีเรื่องเดือดร้อนกระทบกันง่าย ทะเลาะกันอย่างเยอะ ต้องใจเย็นอย่าหงุดหงิด ไปทำบุญปล่อยปลาในตลาดที่เขาจะฆ่าบ้างเถอะ จะช่วยให้ดีขึ้น ระวังอย่าไปกล่าวร้ายไปวิจารณ์ใครหนักๆ จะโดนถล่มสาหัส เรื่องที่หมดแรงทำ ผู้ใหญ่และลูกน้องจะช่วยประคับประคอง การเงินกำลังเป็นขาลง ระวังเช็คเด้ง หรือสัญญาทางการเงินไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง แต่จะมีโชคลาภเข้ามาจากเพื่อนที่พาโอกาสบางอย่างมาให้

ราศีมีนผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 15 เม.ย.
ชาวมีนในรอบอาทิตย์นี้ ความเคลื่อนไหวเรื่องการงานเข้ามาหลายประการ มีจังหวะดีในการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้รับการพิจารณายกย่องให้ผลงานปรากฏ งานเก่าที่ทำไว้ในอดีตจะส่งผลตอบแทนให้สูง และดวงกำลังขึ้นในเรื่องการงานที่เกี่ยวพันกับของเก่าๆ แหล่งโบราณสถาน ได้พบเกจิอาจารย์น่านับถือ โชคทางการงานของคุณมาจากแถวๆ วัดและกับชาวต่างชาติ การติดต่อระยะไกล การประสานงานดีทุกเรื่อง ได้รับการโปรโมท ผลงานปรากฏ และมีชื่อเสียงอย่างเยอะ ติดต่อสิ่งใดได้ดังหวัง เจรจาต่อสำเร็จทุกอย่าง เรื่องรักเดินหน้าดี เนื้อหอมอย่างยิ่ง คุณจะได้สะดุดพบรัก และความสัมพันธ์เดินหน้ารวดเร็ว มีโอกาสได้พัฒนาไปได้เยอะๆ ด้วย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย