Tip: ทาเนยบนขนมปังปิ้งให้แสนอร่อย ^^


  สืบจากเราเป็นคนชอบทานขนมปังปิ้งทาเนยมากๆ เลยมีเทคนิคการทาเนยบนขนมปัง ให้แสนอร่อยและก็ไม่ยุ่งยาก

  เพื่อนๆ คงเคยเห็นมาการีนแบบหวาน (ที่มีน้ำตาลผสมให้เสร็จสรรพ) ใช่มั้ยคะ  ทีนี้แบบนั้นราคาจะแพงกว่ามาการีนปกติ 



หน้าตาเป็นแบบนี้ ใช่มั้ยมาการีน และเพื่อนๆ ก็ชอบนำมาปาดบนขนมปังปิ้ง และก็ไปโรยน้ำตาลต่อ ซึ่งยุ่งยาก แนะนำว่าอย่าเพิ่งรีบนำมาปาดบนขนมปังทันที นะจ้ะ ^^







 

ตักมาการีนที่เราต้องการทาขนมปังมาคลุกกับน้ำตาลทรายก่อนจากนั้นก็ "ยี" มาการีนให้เข้ากันกับน้ำตาลอ่ะจ้ะ 

ซึ่งจะได้หน้าตาแบบนี้ 






ข้อดีของการยีมาการีน หรือ เนยให้นุ่มก่อนจะทำให้ทาบนขนมปังได้ง่ายมว๊ากกกก

และเนื้อของเนยจะเป็นครีม ทำให้ซึมลงบนขนมปังปิ้งได้ง่ายและอร่อยกว่าแยะ ^__^

นี่ไงดูสิ น่ากินป๊ะล่ะ






ฝากเสน่ห์ปลายจวักอีกหนึ่ง อย่าอร่อยจนเพลินนะจ้ะสาวๆ ไปล่ะจุ๊ฟๆ




Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย