เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [ 6 - 12 มิถุนายน 2554 ]

juji_samart

juji_samart

ดู Profile

เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [ 6 - 12 มิถุนายน 2554 ]

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 เม.ย. - 15 พ.ค.
ชาว เมษในรอบอาทิตย์นี้ ยังกระตือรือร้นกระปรี้กระเปร่าในการลุยทุกปัญหา จะเต็มไปด้วยเรี่ยวแรงพร้อมชน เรื่องค้างๆ จะจัดการได้เสร็จ ดีเป็นพิเศษในเรื่องเงิน มีโอกาสได้เป็นกอบเป็นกำ เจรจาการเงินสำเร็จดี ได้ทรัพย์จากแรงเสน่หา ได้...ของขวัญของฝาก เครื่องประดับของสวยงามมีราคา บางรายได้งานศิลปะดีๆ เครื่องดนตรีดีๆ อะไรนำเงินมาให้ จะนำกล่องมาให้ด้วย เงินเข้า-ออกคล่องมือ การประสานงานต่อรองจะหาข้อตกลงได้อย่างพอใจ แต่ระวังเจ็บตัวจากของร้อน ของมีคม การผ่าตัด ป่วยไข้พบทางรักษาที่ได้ผลได้หมอดียาดี ระวังการใจร้อนมุทะลุไปข้างหน้าไม่ค่อยฟังใครไว้ด้วย ความรักยังหวานชื่น มีโอกาสคืบหน้าฮิฮะได้เข้าหอลงโรง รักนำไปสู่สัมพันธ์ลึกซึ้ง และได้สินสอดราคาแพง คู่ครองคนรักพาทรัพย์มาให้ มีโชคเข้ามาตลอด ถ้ามีเภทภัยใดๆ จะแคล้วคลาดและเทวดารักษา ธรรมะรักษา

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ชาว พฤษภช่วงอาทิตย์นี้ มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง แข่งขันใดๆ มีให้ลุ้น จะมีชื่อเสียงปรากฏผลงานในที่สาธารณะ อยู่ในที่ซึ่งสปอตไลท์ฉายจับ สิ่งที่พูดที่นำเสนอจะมีคนทึ่งและยอมรับเป็นอย่างสูง เข้าไปในวงไหนมีแต่คนอ้าแขนต้อนรับ แต่ตัวคุณเองสุขภาพไม่ค่อยดีนัก หมดแรง อ่อนล้าขี้เกียจ เหนื่อยหน่ายใจง่าย ต้องพยายามกระตือรือร้นไว้หน่อย มีโชคดีในเรื่องการงาน โดยเฉพาะงานที่ติดต่อกับต่างชาติ งานทำกับหน่วยงานทางศาสนา งานเกี่ยวกับสิ่งลึกลับ เหนือธรรมชาติ หรือต้องสืบค้นเรื่องลี้ลับต่างๆ พวกงานทดลองใหม่ๆ ทำไปเถอะจะได้ผลสำเร็จสูง การประสานงานเจรจาต่อรองก้าวหน้า ยิ่งปลายอาทิตย์ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ เรื่องรักไอ้ที่ปกๆ ปิดๆ จะเปิดเผย ที่ห่างไกลหรือขัดแย้งจะได้เข้าใจชิดใกล้ หลังวันที่ 6 เรื่องรักสุขสำราญ ถ้าโสดอยู่จะไม่ได้นอนหนาว จะมีรักมาให้ลุ้นระทึกอย่างซาบซึ้งใจ

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ชาว เมถุนในรอบอาทิตย์นี้ เรื่องที่มุ่งมาดปรารถนาจะยังสำเร็จช้า ต้องค่อยๆ ขยับไป อย่าไปพยายามลัดขั้นตอนหรือเร่งรีบเลย จะเหนื่อยฟรี และยังไม่ค่อยสะดวกนักในการเจรจาต่อรองประสานงานใดๆ ช่วงนี้ยังต้องทำงานแบบปิดทองหลังพระ ทำงานเบื้องหลังไปก่อน และการนัดหมาย ข้อสัญญามักเลื่อน คลาดเคลื่อนไป ขอให้ใจเย็น เพราะดิ้นไปก็ไม่มีอะไรคืนกลับมา ต้องหลังวันที่ 9 ทุกอย่างจะเดินหน้าสะดวก คล่องแคล่ว พลิกแพลงได้ดังหวัง การเงินต้นอาทิตย์ยังมีโชคและคล่องมืออยู่ แต่ปลายๆ อาทิตย์เงินฝืด ได้ชนิดกระปริบกระปรอย ไม่คล่องมือ เขียมๆ ระวังค่าใช้จ่ายไว้ จะยืมหรือทวงหนี้ ไปไม่ถึงไหนทั้งนั้น หรือถ้าได้ก็น้อยจนอ่อนใจ การงานยังต้องลุยต้องเหนื่อย เข้าไปแก้ปัญหาไปจัดการไปบริหารให้เรื่องเละๆ เทะๆ เข้ารูปเข้ารอยขึ้น แน่ล่ะจะต้องมีชนกับบางเรื่องบางคน ขอให้ยึดมั่นในความซื่อตรงแล้วจะคุ้มครองตัวเองได้ ความรักจะค่อยๆ เรียนรู้คบหากันไป ผู้ใหญ่ชักพา หรือต้องทำบางเรื่องร่วมกัน คบหาอยู่ดีๆ ค่อยๆ ซาบซึ้งใจกันซะแล้วนี่

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.
ชาวกรกฎ ในรอบอาทิตย์นี้ เรื่องการงานจะทำให้ได้แสดงความสามารถเต็มที่ จะได้ลุยเรื่องไม่ยุติธรรม ไม่ชอบมาพากล ต้องปะทะต้องชน ได้บุกเบิกงานใหม่ ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงชนิดลำหักลำโค่นในที่ทำงาน แต่คุณก็จะแข็งแกร่งมาก การเปลี่ยนแปลงใดๆ เรื่องงาน ต่อไปจะยิ่งดีกับคุณ และเรื่องงานจะชักพาเรื่องรักใคร่มาสู่ ได้พบคนน่าสนใจในที่ทำงาน มักเป็นคนทรงภูมิความรู้ เป็นผู้ใหญ่ หรือผู้ใหญ่ชักพามาให้ ลองคบหาดู เพราะมีโอกาสดีในการศึกษาเรียนรู้กัน มีโชคในการแสดงความคิดเห็น แสดงความสามารถต่างๆ ผลงานของคุณจะทำให้คุณได้รับการพิจารณา ยอมรับ ได้เข้าตาผู้คน การติดต่อประสานงาน เจรจาต่อรอง นำเสนอความคิดเห็น การลงนามในเอกสาร ทำสัญญาข้อตกลงใดๆ ค่อนข้างได้รับผลดีดังต้องการ ส่วนเรื่องการเงินถือว่าก้าวหน้า คล่องมือดี การเจรจาด้านการเงินดีทั้งนั้น เจรจาต่อรองใดๆ ทำสัญญาใดๆ ทำให้เสร็จก่อนวันที่ 9 เพราะหลังจากนั้นจะดวงจู๋ไปอีกพักใหญ่


ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 15 ก.ย.
ชาวสิงห์ในรอบอาทิตย์นี้ เป็นช่วงมีโชคในเรื่องการงาน แข่งขันใดๆ เรื่องงานมีให้ลุ้น จะมีผลงานปรากฏอย่างโดดเด่น ได้นำเสนอความคิดเห็น ได้แสดงความสามารถในที่สาธารณะ สปอตไลท์ฉายจับ ขึ้นเวทีเป็นจุดสนใจของคนทั่วไป การเจรจาต่อรอง ประสานงาน ทำสัญญา ซื้อ-ขาย หรือต้องการบุกเบิกเรื่องใดๆ ลุยเลย จะได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ผู้ใหญ่พร้อมสนับสนุน มีโชคเข้ามาหลายด้าน ดังนั้นอย่าเชื่องช้า ต้องการรวมกลุ่ม ต่อรองใดๆ กับใคร เตรียมกระสอบมาใส่เงิน เตรียมร่างสัญญาไว้ซะ เพราะโชคเข้าข้าง ศัตรูต่อให้แกร่งเท่าแกร่ง ได้ลองฝีมือกันสักตั้ง แล้วผลสำเร็จจะอยู่กับคุณ การเงินถือว่าหาง่ายใช้คล่อง เงินสะพัด เข้า-ออกคล่องมือ จะจัดการเรื่องเงินได้เรียบร้อย และมีโอกาสเดินทางไกล ไปต่างประเทศ ไปวัด โบราณสถาน ที่รวมของลี้ลับ ไปโน่นมานี่ระยะสั้นๆ ได้ผู้ร่วมงานจากแดนไกล ชาวต่างชาติ คนในแวดวงจิตวิญญาณ จะมีสังหรณ์แม่น ได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษในเรื่องลี้ลับที่ให้คำตอบบางอย่าง ส่วนเรื่องรักนั้นได้เดินทางกับคนรัก ปิ๊งคนจากการเดินทาง แล้วยังได้เอออวยทำงานร่วมกันด้วย หวานชื่นดีนะยะ

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. - 15 ต.ค.
ชาว กันย์ในรอบอาทิตย์นี้ ยังมีโอกาสดีในการเดินทางไกล ไปต่างประเทศ หรือมีผลงานโกอินเตอร์ โดดเด่นในแดนไกล คนที่ต้องการเจรจาทำสัญญาระยะไกลต่างๆ จะไปได้ดี สำเร็จดังประสงค์ การประสานงาน ต่อรอง ลงนามในเอกสารจะคล่องแคล่วและมีความสำเร็จสูง แต่ตัวคุณเองจะสุขภาพไม่ค่อยดี เหนื่อยหน่ายท้อแท้ อ่อนแรง เซื่องซึมง่าย ต้องพยายามกระตือรือร้นไว้หน่อย ไม่งั้นจะเซื่องๆ ไปกันใหญ่ การเงินยังฝืดๆ อยู่บ้าง แต่ปลายอาทิตย์จะคล่องมือขึ้น อย่าให้ใครยืมหรือค้ำประกันให้ใคร มันจะเสียเงินเปล่า และโดนเบี้ยวง่าย ส่วนเรื่องรัก มักมีเหตุให้หม่นใจได้ง่าย อาจห่างไกลกัน หรืออยู่ใกล้ก็หงุดหงิดใส่กัน มีเรื่องไม่ค่อยสบอารมณ์กันนัก หลังวันที่ 6 แล้วสถานการณ์จะคลี่คลาย

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. - 15 พ.ย.
ชาว ตุลย์ในรอบอาทิตย์นี้ ยังต้องระวังเจ็บตัวจากของร้อน ของมีคม การผ่าตัด และอารมณ์ร้อนโทสะจะขึ้นง่าย แต่ป่วยไข้ใดๆ จะได้รับการรักษาที่ดี และสุขภาพจะค่อยๆ ฟื้นตัวขึ้น ยังไม่ค่อยดีนักในการเจรจา ต่อรอง ทำสัญญาใดๆ การประสานงานต่างๆ จะติดขัดหรือมีเหตุให้เลื่อน คลาดเคลื่อนไปได้ ยังไม่สำเร็จเสร็จเรื่องโดยเร็วดังตั้งใจ ระวังทะเลาะกับคน ไม่เข้าใจกันได้ง่าย การเงินยังพอคล่องมือ มีเงินเข้า- ออกสำราญใจ แต่ก็จะค่อยๆ เป็นกราฟขาลง ดังนั้น ประหยัดไว้เป็นดี อย่าเที่ยวจ่ายเพลิน เรื่องรักต้นอาทิตย์สุขสำราญ ทั้งรักและใคร่ หวานชื่นแจ่มใส มีโอกาสเข้าหอ ได้มีสัมพันธภาพถึงเนื้อถึงตัว ถ้ายังไม่พร้อมระวังดีๆ ใจอ่อนตัวจะอ่อนตามมา แต่หลังวันที่ 6 สถานการณ์จะเปลี่ยนแปลง มีเหตุให้ห่างไกลกันโดยระยะทาง หรือไม่เข้าใจกัน มันตึงชืดชาไปได้ง่ายๆ ดังนั้นจะทำอะไรใคร่ครวญที่มาที่ไปผลดี- ผลเสียในระยะยาวไว้ให้ดีๆ ด้วย

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ชาว พิจิกในรอบอาทิตย์นี้ มีจังหวะดีของการประสบความสำเร็จสูง ได้มีผลงานปรากฏได้แสดงความสามารถ ความคิดเห็นให้ผู้คนยอมรับในที่สาธารณะ แข่งขันใดๆ มาวินมีให้ลุ้น ได้อยู่บนเวทีอย่างโดดเด่น และการประสานงาน เจรจาต่อรอง ทำสัญญา ทำข้อตกลง นัดหมายใดๆ จะได้ดังหวัง ค่อนข้างสำเร็จดีในสิ่งที่ตั้งใจ แต่การเงินยังไม่ค่อยคล่องมือนัก ยังติดขัดอยู่บ้าง ต้องระวังค่าใช้จ่ายดีๆ อย่าหน้าใหญ่ใจใหญ่หรือมือเติบ เพราะกระเป๋าจะแฟบได้ การงานจะค่อยมีการเปลี่ยนแปลงเข้ามา จะได้ทำงานที่แสดงความสามารถสูง เข้าไปรับผิดชอบงานที่คนอื่นอิจฉา แต่มักเป็นงานที่สุ่มเสี่ยงมากสักหน่อย สุขภาพไม่ค่อยดีนัก ป่วยไข้ง่าย อ่อนแรงอ่อนล้าง่าย ระวังเจ็บตัวเล็กน้อยจากสะดุดหกล้มไว้ด้วย เรื่องรักไม่ค่อยสุนทรนัก ถ้าไม่ห่างโดยระยะทาง ก็จะทะเลาะกันหนักๆ หรือมึนตึงกัน แต่หลังวันที่ 6 ก็มารักกันจี๊ดจ๊าดหวานชื่น ที่เดี่ยวโดดจะมีเรื่องรักมาให้ลุ้นระทึก

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.
ชาว ธนูในรอบอาทิตย์นี้ ยังเป็นช่วงปากเสียระวังคำพูดมากๆ จะทำให้เสียชื่อเสียคนได้ ระวังทะเลาะกับคน เจรจาต่อรอง ประสานงานใดๆ จะเสียเปรียบเสียเชิงได้ง่าย การนัดหมายทำสัญญาจะเลื่อนคลาดเคลื่อน ไม่เสร็จดังมุ่งหวัง ต้องมีเหตุให้แก้ไข ต้องใจเย็นๆ เอาไว้ การเงินยังพอไปได้ แต่ปลายอาทิตย์จะติดขัด เรื่องการเงินจะเป็นเหตุให้วิวาทกับคน จะทวงหนี้กู้ยืมไม่ค่อยดีทั้งนั้น การงานยังไม่เหมาะกับการขยับทำอะไรใหม่ๆ ต่อให้พยายามแค่ไหนอุปสรรคยังมีอยู่มาก แต่เรื่องรักใคร่ยังพอจะไปได้ดี คนอยากมีลูกเร่งปั๊มเลย โอกาสสำเร็จผลมีสูงมากๆ ถ้ายังไม่พร้อมระวังให้ดี จะพุงป่อง หรือไปทำใครเขาพุงป่องพุงบวมเอาได้ง่ายๆ อย่าไปอ้างกับใครว่าป่วยเป็นโรคท้องมานล่ะ เพราะอีกไม่กี่เดือน ไอ้ที่เป็นมารอยู่ในท้องจะออกมาคลานกระดุ๊กกระดิ๊กอยู่นอกพุงแล้ว

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. - 15 ก.พ.
ชาว มังกรในรอบอาทิตย์นี้ มีโอกาสดีในการได้ของฝากจากแดนไกล ได้วัตถุมงคล เครื่องรางของขลังต่างๆ พวกสนใจของเก่าจะได้ของดีมาครอบครอง มักมีเหตุให้ซ่อมแซมปรับปรุง บ้านเรือนที่ดิน ยานพาหนะ ระวังทะเลาะกับคนร่วมบ้าน คนข้างบ้านไว้ด้วย ผู้ใหญ่ในครอบครัวอาจป่วยไข้ เข้าโรงพยาบาล ต้องผ่าตัดหรือจัดการแรงๆ กับสุขภาพร่างกาย การเงินยังคล่องมือดี หาเงินได้เพียบ เงินเก่าค้างจ่ายลองติดตามดูมีโอกาสไหลเข้ากระเป๋าสูง การงานนั้นเครือญาติและผู้ใหญ่อุปถัมภ์ จะประสบความสำเร็จสูง ได้มีชื่อเสียง ได้แสดงความสามารถให้คนนับถือ ถ้าไม่ได้ในสิ่งนี้เอง ลูกหลานบริวารก็จะมีผลงานให้คุณปลาบปลื้มชื่นใจ ความรักนั้นมีโอกาสพาคนรักเข้าบ้านพบปะเครือญาติ ผู้ใหญ่ชักพาคนน่าสนใจมาให้รู้จัก หริอผู้ใหญ่มาปิ๊งคุณซะเอง ปลายอาทิตย์เรื่องรักใคร่จะสำราญใจก้าวหน้าอย่างมาก ที่โสดจะมีเรื่องรักใคร่อย่างพอใจเพียบๆๆ

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. - 15 มี.ค.
ชาว กุมภ์ในรอบอาทิตย์นี้ จะได้มีประสบการณ์ทางจิต ไปร่วมในพิธีกรรมลี้ลับ เกี่ยวกับเรื่องเหนือธรรมชาติ สังหรณ์แม่นหากปฏิบัติภาวนาจะก้าวหน้าทางจิตอย่างสูงและรวดเร็ว มีโอกาสเดินทางไกล ไปต่างประเทศ หรือไปตามแหล่งโบราณสถานที่ซึ่งอุดมด้วยจิตวิญญาณที่คุณเองก็จะสัมผัสได้ การเงินค่อนข้างคล่องมือ ผู้ใหญ่จะอุปถัมภ์ ติดต่อประสานงาน เจรจาต่อรองใดๆ จะทำได้เรียบร้อย มีโอกาสดีในการติดต่อเรื่องเงิน ติดต่อกับผู้ใหญ่เครือญาติ ทำเอกสารสัญญาข้อตกลงเรื่องบ้านเรือน ที่ดิน ยานพาหนะ จะจัดการได้เรียบร้อยทุกอย่าง และได้ของดีมาซะด้วย ความรักนั้นได้เดินทางไปพบปะ หรือได้ชิดใกล้กัน เพื่อนกันมาทำให้ใจรักชุ่มชื่น ไม่ชักพาคนรักมาหาก็มาปิ๊งปั๊งกันเอง ปลายอาทิตย์ได้พาคนรักเข้าบ้าน หรือผู้ใหญ่ชักพาคนน่าสนใจมาให้ใกล้ชิด หรือมิฉะนั้นคนอายุเยอะจะมาปิ๊งคุณ

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. - 15 เม.ย.
ชาว มีนในรอบอาทิตย์นี้ เรื่องเงินดูคล่องแคล่ว หยิบจับสิ่งใดเป็นเงินเป็นทอง มีโอกาสได้ของร้อน ของมีคม อาวุธ และยังจะได้ของฝากของกำนัลด้วยเสน่หา ได้เครื่องประดับสูงค่า ของสวยงาม งานศิลปะดีๆ หรือเครื่องดนตรีดีๆ เงินเข้า-ออกอย่างคล่องมือดี คุณจะสนุกสุขสำราญอยู่ในหมู่มิตรสหายอย่างแสนสำราญใจ เพื่อนกันช่วยเหลือเกื้อกูลหลายด้าน มีโชคดีเข้ามา แต่ไม่ใช่จากการเสี่ยงโชค หากเป็นเพราะความใจดีของคุณที่สั่งสมมาจนเพื่อนๆ กัน คนรอบข้างรักใคร่อุปถัมภ์ การงานยังต้องเข้าไปสะสางปัญหา ไปจัดการเรื่องยุ่งไม่เรียบร้อยให้ยุติลง เข้าไปชนไปลุยปัญหาต่างๆ และจะทำได้เรียบร้อย การเจรจาต่อรอง การนัดหมาย ทำสัญญาใดๆ การประสานงาน จะทำได้สำเร็จมิตรสหายพร้อมเป็นแบ๊ค จะมีการเดินทางระยะสั้นๆ ไปแสดงความเห็น ความสามารถ ส่วนเรื่องรักนั้นคนรักพาโชคทางการเงินมาให้ และเป็นเพื่อนเป็นกำลังใจให้อย่างดี

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย