Review : Estee Pure Color น้องชมพูของ ช้....า......น

saranya.ni

saranya.ni

ดู Profile

มันมาอีกแว้ววววววว มันมารายวันเรยยยยยย อย่าเพิ่งเบื่อเค้าน้าาาาาาา

เมื่อวานนิทำ Review น้องส้มมมมมมมมมม สุดจี๊ดกันไปแล้ว วันนี้ปรับโหมดเป็นสาว(แอบ)หวานบ้างดีกว่ากับ Estee Pure Color No.16 Candy Shimmer เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Estee ค่ะ สีสวยหวานใช้ได้ทีเดียว สีนี้สามารถเปลี่ยนหญิงหน้าโหดอย่างนิเป็นหญิง(แอบ)หวานได้ จะเป็นยังไงนั้นชมเลยค่า...

Package
เท่าที่นิสังเกตดู Package ของแบรนด์นี้จะเน้นไปทางเรียบ หรู ดูเป็นผู้ใหญ่ ลิปสติกแท่งนี้ก็เหมือนกันปลอกเป็นสีทองอร่ามตาหรือบางคนเรียกสีทองเก็บแชร์ 555++ เว้นแต่ช่วงล่างเท่านั้นที่ใสเพื่อจะโชว์สีลิปสติก


ดูสีใกล้ ๆ ชมพูซะให้เข็ด ของจริงมันชมพูสวยกว่าในรูปอีกค่ะ รูปนี้มันแสงไม่ OK เลย


เป็นอีกสีที่นิไม่ค่อยจะมีที่มีอยู่ก็เป็นอีกชมพูนึง พอเห็นสีนี้แล้วสอยเลยค่ะ No.16 Candy


ปาดกันบนแขน ถ่ายจากแสงในห้องค่ะ

ปาดกันอีกซักที คราวนี้แสงธรรมชาติค่ะ


ก่อนทาลิปสติก แน่นอนต้องทาลิปบาล์มบำรุงก่อนเสมอค่ะ อ้อ...อย่าลืมดื่มน้ำให้ได้วันละ 6-8 แก้ว นะคะ เพราะนอกจากน้ำจะทำให้ผิวชุ่มชื่นแล้วอานิสงยังส่งผลถึงริมฝีปากด้วยค่ะ


ทาแล้ว จะเห็นว่าเป็นสีชมพูอ่อนหวาน ปกตินิจะใช้ลิปกรอสทาทับลิปสีอีกชั้นหนึ่ง แต่สำหรับสีนี้ไม่ต้องเลยค่ะ เพราะมีชิมเมอร์กำลังดี ไม่มากจนเกินไป แวววาวกำลังสวยเลย นิทาลิปสติกจากแท่งไม่ได้ใช้พู่กันค่ะ จริง ๆ แล้วใช้พู่กันน่าจะงามกว่านี้นะคะแต่นิขี้เกียจขอทาจากแท่งเลยแล้วกัน รูปนี้ถ่ายในแสงธรรมชาติค่ะ


หวานรึยังคะ...???
วันนี้ใส่เสื้อสีฟ้า เลยแต่งตาโทนฟ้า แก้มกับปากสีชมพู แต่นิแต่งไม่ค่อยเข้มเท่าไหร่รูปที่เห็นเลยไม่ชัดเท่าที่ควร แต่สีลิปสติกมันสามารถเปลี่ยนบุคลิกคนเราได้นะคะนิเคยลองทาลิปสติกหลาย ๆ สี ซึ่งแต่ละสีให้อารมณ์ที่ต่างกันจริง ๆ ค่ะสีชมพูนี้ก็เหมือนกันทาแล้วให้อารมณ์หวาน ๆ ยังไงไม่รู้

 
สำหรับรุ่นนี้มีชื่อว่า Pure Color Longlasting Shimmer มีหลายสีให้เลือกขอบอกไปลองที่เคาน์เตอร์มาแล้วสวยแทบทุกสีเลยค่ะ เรื่องความติดทนดูจากชื่อก็รู้แล้วค่ะ Longlasting ติดดีทีเดียวไม่ต้องเติมบ่อย ๆ ของ Estee เค้าจะขึ้นชื่อลือชาเรื่องความติดทนอยู่แล้วค่ะไม่ว่าจะเป็น รองพื้น แป้ง หรือแม้แต่ลิปสติกก็ตาม จัดเป็นลูกรักอีก 1 ตัว ในยามอยากแต่งหน้าหวาน ๆ ค่ะ
 
พูดถึงลิปสติกแล้วนึกขึ้นได้ นิทำ Review ลิปสติกที่มีในครอบครองเสร็จแล้วแต่เป็นการ Review แบบรวม ๆ ทั้งหมดเดี๋ยวพรุ่งนี้จะเอามาให้ชมค่ะ อย่าลืมเข้ามาดูอีกนะตัวเอง
 


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย