Sigma Brush 12 kit ขอความเห็นค่ะ
Thipthap11เนื่องจากวันนี้เพิ่งสั่ง Sigma Brush complete kit แบบนี้ไปค่ะ
ตอนแรกคิดว่า ยังไงก็จะเลือกแบบนี้แน่นอน เพราะคิดว่ากระเป๋าแบบนี้น่าจะใช้งานสะดวก พกพาได้ง่าย แล้วอีกอย่างถ้าหากน้องแปรงอันไหนหายไปเราก็จะรู้ได้ทันที
ก็เลยสั่งซื้อไปแล้วค่ะ ด้วยความรวดเร็ว
ตอนแรกคิดว่า ยังไงก็จะเลือกแบบนี้แน่นอน เพราะคิดว่ากระเป๋าแบบนี้น่าจะใช้งานสะดวก พกพาได้ง่าย แล้วอีกอย่างถ้าหากน้องแปรงอันไหนหายไปเราก็จะรู้ได้ทันที
ก็เลยสั่งซื้อไปแล้วค่ะ ด้วยความรวดเร็ว
แต่แล้วก็เกิดความเครียดขึ้นเล็กน้อยค่ะ พอมานั่งดูอีกรอบก็เริ่มเสียดายกับเซ็ทอีกเซ็ทนึงค่ะซึ่งก็คือเซ็ทนี้
12 kit Make Me up collection มีสี่สีสวยๆให้เลือกค่ะ เลยเริ่มรู้สึกเสียดายแล้วค่ะที่ไม่ได้ซื้อแบบนี้ ส่วนตัวตอนนี้คิดว่าแบบกระบอกแบบนี้จะใช้งานได้ดีกว่ารึเปล่า เวลาเราซื้อแปรงมาเพิ่มก็จะได้รวมไว้ในนี้ด้วยกันได้เลย แต่ก็กลัวว่าถ้าแปรงหายไปซักอันอาจจะไม่ทันได้สังเกต
โดยส่วนตัวไม่ได้สนใจเรื่องสีสันของแปรงค่ะ สีดำๆธรรมดาก็ดีแล้ว แต่ที่ติดใจตอนนี้ก็คือ เรื่องกระเป๋าที่เลือกไป คิดว่าเราควรจะเสียดายมั้ยที่เลือกแบบกระเป๋าดำแบบเก่าไป ซึ่งราคาทั้งสองเซ็ตก็เท่ากันเลย สาวๆคนไหนเคยใช้แบบไหนแล้วดีไม่ดียังไงช่วยบอกด้วยนะค่ะ
แต่ถึงยังไงตอนนี้ก็สั่งไปแล้วก็ เปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้ แต่ว่าใจมันก็กังวลอยู่อะค่ะ เลยอยากให้เพื่อน ๆ มาร่วมแชร์ไอเดีย เผื่อจะช่วยให้หายกังวลไปได้บ้าง
ที่เครียดก็คือแค่เรื่องกระเป๋าที่เลือกไปเนี่ยแหละค่ะ อาจจะดูไม่เข้าท่าเท่าไหร่แต่ก็เป็นเงินที่เสียไปแล้วอะค่ะ เลยอยากจะเมคชัวร์ว่าที่เลือกไปก็ไม่ได้แย่เสียทีเดียว
ขอบคุณที่เสียเวลาอ่านค่ะ
Discussion (11)
เราก็เพิ่งซื้อแบบที่เป็นสีๆไป เป็นสีม่วงอ่ะค่ะ ของจริง กล่องใหญ่มากๆๆๆๆ ก็คิดว่าถ้าซื้อสีดำแล้วไม่เกะกะที่เท่าไหร่ ก็น่าจะดีว่าซื้อที่เป็นสีๆกลมๆนะคะ
พอเราเข้ามาอ่านแล้ว เราก็ตัดสินใจไม่ถูกเหมือนกัน
เราไม่รู้เรื่องราคานะคะ แต่เคยอ่านรีวิว ของใครซักคน จำไม่ได้ (ต่างชาติ)
บอกว่าแปรงแบบสีชมพูมันก็ไม่ดีตรงไหนซักอย่างเหมือนกัน
ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะค่ะ
จริงๆตอนแรกก็ว่าจะเอาไม่แปรงเปล่าๆ
แต่พอไปเจอรีวิว ที่เค้าถือกระเป๋ามาให้ดู มันก็อดใจไม่อยู่จริงๆค่ะ
จริงๆตอนแรกก็ว่าจะเอาไม่แปรงเปล่าๆ
แต่พอไปเจอรีวิว ที่เค้าถือกระเป๋ามาให้ดู มันก็อดใจไม่อยู่จริงๆค่ะ
อ่านแล้ว ไม่งงนี่คะ
เพราะเราเข้าใจดีค่ะ เป็นเราก็รักพี่เสียดายน้องเหมือนกัน
สำหรับเรา ตอนแรกก็จะเสียดายมากว่าทำไมไม่สั่งแบบสีสวย แบบกระบอกน่าใช้
แต่เราเป็นคนขี้เบื่อค่ะ สีดำมันคลาสสิก ไม่ทำให้เบื่อง่าย แถมเก็บแปรงง่ายไม่เสียทรงนะคะ
แต่ทรงกระบอกเนี่ย แปรงมันจะอัดๆกัน จนขนแปรงหลุดมั้ยเนี่ย ไม่รู้สิคะ เราชอบทั้งสองแบบเลย
แต่สีดำ คลาสสิกดีนะ ไม่เบื่อง่าย
แต่เราว่าแบบกระเป๋าสีดำก็ดูพกพาง่ายดีนะคะ
แล้วแปรงสีดำดูแบบ forever ด้วยอ่ะค่ะ
แบบนานแค่ไหนก็ยังดูดี
แต่เป็นสีๆถึงวันนึงเบื่อมัน คือเบื่ออะค่ะ