เห่อรองพื้นที่ได้มาใหม่ จร้า

kOn_onaer

kOn_onaer

ดู Profile

 
 
 
 
 
 
 
สวัสดีค่ะวันนี้มาเห่อรองพื้น  อายแชโดว  อายไลน์เนอร์  ที่เพิ่งได้มาใหม่ค่ะ อันนี้ขอบอกว่าลองมาหลายแล้วมาลงตัวที่นี้ค่ะ รองพื้นอันเก่าที่เป็นของเลฟลอนมันมีไม่กี่สี เลยได้สีที่ขาวกว่ามาเลยเอามาใช้ ทำไฮไล ซะเลย

ตัวที่1
  คือรองพื้นของอาทิสตรี้ค่ะ ของเค้ามีสีทั้งหมด  12  สีค่ะ  อันนี้เป็นสีครีมค่ะ ใช้แล้วคุมมันดี ค่ะ ทาแล้วหน้าจะเนียนและกลืนกับผิวเหมาะสำหรับวันสบายๆที่ไม่ต้องการแต่งอะไรเยอะและการแต่งหน้าลุคธรรมชาติค่ะราคาอยู่ที่ประมาณ 1200ค่ะ แต่ดูเหมือนจะใช้ได้นานเพราะใช้นิดเดียวจริงค่ะ 
  

 


ตัวที่2 อันนี้เป็น อายแชโดว  ของอาทิสตรี้เหมือนกันค่ะ  ของเค้าจะได้มาเป็นรีฟิลแล้วซื้อตลับใส่ค่ะ อันนี้คือตลับและซองใส่เป็นกำมะหยีค่ะแอบแพง แต่แม่จ่ายให้ค่ะ 


รีฟิลค่ะ   เริ่มจากด้านซ้ายไปขวานะค่ะ  คือสีขาวมุกค่ะ  เอาไว้ ไฮไลน์ตรงสันจมูก  โหนกคิ้วและหัวตาค่ะ  ได้หลายอย่าง  สีที่2 สีนี้เป็นอายแชโดวสีรองพื้นค่ะก่อนลงสีอื่นลงสีนี้ก่อนค่ะ  ทั่วเบ้าตา  สีที่3 เป็นสีน้ำตาลออกทองค่ะในรูปไม่ค่อยชัดเอาไว้ลงที่พับตาค่ะ ความจริงมี สีที่4 ค่ะ เอาไว้ลงหางตา และไฮไลค่ะ เป็นสีน้ำตาลไว้ทำดั้ง และลบกรามค่ะ  ที่เลือสีโทนนี้เพราะสามารถใช้แต่งในวันสบายๆ สีไม่จัดมากกำลังดีและติดนานมาก  หากไม่ใ้ช้อายรีมูฟ จะไม่ออกค่ะ
ทั้ง4 สีเมื่อแกะแล้วเอามาใส่ในตลับค่ะ  จะออกมาเป็นเช่นนี้  ด้านหลังเป็นเครื่องมือ และ และแปรงปัด   แก้มค่ะ

และสุดท้ายเพิ่งไปเดินโรบินสัน หาดใหญ่กับแม่มาค่ะ ไปหา  เจลอายไลน์เนอร์ ของ  bsc มาค่ะจากที่ดูกระทู้ว่าของเค้าดีเลยไปหากับแม่แต่พอไปถาม BA เค้าบอกว่าไม่มีเลยสงสัยมันมีไม่เหมือนกันหรอ เราก็เลยเดินดูของอย่างอื่นต่อไปแล้วเจอเค้าเตอร์ มาจอลิก้า  เพื่อนแม่ได้มาสคาร่าไปค่ะสวย   ใกล้ๆกันเป็นเค้าเตอร์ kate  เลยลองไปดูสุดท้ายได้ เจลอายไลเนอร์ของเค้ามาค่ะ  คิดว่าลองดูดีกว่า พอมาลอง ปลื้มค่ะ ทาตาทั้งบนและล่างอยู่ได้ทั้งวันไม่แพนด้าและแห้งเร็วไม่ต้องกลัวเลอะ   อีกอย่างกิ๊ฟเป็นคนชอบเขียนอายไลเนอร์เส้นใหญ่  ชอบค่ะ ราคาอยู่ที่ 480 ค่ะ


 
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย