อยากรู้มั้ย

ทำไมครีมที่ใช้อยู่แล้วไม่ดีแบบเดิม?

เคยสงสัยกันมั๊ยคะ ว่าครีมบำรุงผิวที่ใช้อยู่ ใช้แล้วไม่ดีเหมือนก่อน สาเหตุง่ายๆ เลยก็คืออายุของเราที่เพิ่มขึ้นและมลภาวะต่างๆ ทั้งฝุ่น ควัน แสงแดดที่เราต้องเจอ ทำให้ผิวของเราเปลี่ยนแปลงไปไม่สามารถรับการบำรุงจากครีมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จนทำให้ผิวของเราหมองคล้ำ หยาบกร้าน และมีริ้วรอย

Shiseido

Essential Energy

ปลุกพลังความงามให้ผิวคุณ

ชิเซโด้ แบรนด์ความงามระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น ที่หลายคนรู้จัก เข้าใจปัญหานี้เป็นอย่างดี จึงได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยปลุกพลังความงามให้ผิวกลับมาดูสวย สุขภาพดี เหมือนกับใบไม้ที่ผลิมาใหม่ ดูอ่อนเยาว์ สวยสดใส ด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของ Shiseido อย่าง ReNeura Technology™

ReNeura

Technology™

เทคโนโลยีสูตรพิเศษที่จับเอา Ashitaba α หรือพืชชนิดหนึ่งของเกาะฮะจิโอะจิมะของญี่ปุ่น ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น "ใบไม้ของวันพรุ่งนี้" เพราะเมื่อเราเด็ดใบของมันออก มันก็จะงอกใบใหม่ออกมาทันทีในวันรุ่งขึ้น ซึ่งในใบไม้นี้มีส่วนผสมของแร่ธาตุและวิตามินมากมายที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูสวย สุขภาพดี พร้อมส่วนผสมต่างๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น

  • ส่วนผสม Active Response Powder ที่ช่วยให้เนื้อของผลิตภัณฑ์มีสัมผัสที่ดี ละมุนทุกครั้งที่ใช้
  • สารสกัด Assum Tea และสารสกัดจากมุก (Pearl extract) ที่ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวจากรังสี UV และ มลภาวะต่างๆ
  • สารสกัด Soutella Baicalensis Root ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นแต่ไม่มันให้รำคาญใจ
  • สารสกัด Citrus Unshiu Peel และ Bio-Hyaluronic Acid ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน
  • ส่วนผสม Moisture locking oil หรือ "น้ำมันเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิว" เอกสิทธิ์เฉพาะของชิเซโด้ ที่ช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์เกลี่ยง่าย ซึมซาบอย่างรวดเร็ว แต่ยังช่วยเก็บความชุ่มชื่นโดยที่ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ

นอกจากนี้กลิ่นของ Essential Energy ยังเป็นกลิ่นหอมสดชื่นที่เกิดจากการผสมผสานกลิ่นดอกกุหลาบและมะลิ กับกลิ่นผลไม้อย่างลูกแพร์สด ผลบ๊วยและส้ม ทำให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย

บรรจุภัณฑ์

ได้แรงบันดาลใจมาจาก
ภาชนะรากุ

ไม่ใช่แค่เนื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีแต่บรรจุภัณฑ์ของ Essential Energy ยังได้รับการออกแบบเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยบรรจุภัณฑ์ได้แรงบันดาลใจมาจากถ้วยจิบน้ำชาตามวัฒนธรรมดั้งเดิมของชาวญี่ปุ่น หรือ ภาชนะรากุ ที่ออกแบบมาให้เข้ากับขนาดมือ ถือแล้วรู้สึกสบายผ่อนคลายคล้ายกับเวลาจิบชาสร้างความประทับใจได้ทุกครั้งที่ซื้อด้วยบรรจุภัณฑ์พิเศษที่มีแตกต่างกันไปถึง 64 รูปแบบ รู้สึกถึงความใส่ใจในรายละเอียดที่ชิเซโด้ ตั้งใจรังสรรค์บรรจุภัณฑ์นี้ขึ้นมา

3 ผลิตภัณฑ์

สำหรับการบำรุงตลอดวัน

1

Essential Energy Day Emulsion SPF 30 PA+++

ขนาด 75 มล. ราคา 2,000 บาท

อิมัลชั่นสูตรกลางวัน (day emulsion) เนื้อฉ่ำชุ่ม สำหรับทุกสภาพผิว ที่ช่วยให้ผิวสดชื่น พร้อมปลุกพลัง ความงามให้ผิว ให้ผิวดูสวย สุขภาพดี

User Reviews

2

Essential Energy Moisturizing Cream

ขนาด 50 มล. ราคา 2,100 บาท

ครีมบำรุงเนื้อเนียนนุ่มดุจแพรไหม เหมาะสำหรับผิวแห้ง-ผิวธรรมดา
ใช้บำรุงทั้งเช้า และก่อนนอน

User Reviews

3

Essential Energy Gel Moisturizing Cream

ขนาด 50 มล. ราคา 2,100 บาท

ครีมบำรุงผิวสูตรเนื้อเจล (gel cream) ให้สัมผัสชุ่มฉ่ำ สดชื่นราวหยดน้ำเหมาะสำหรับผิวมัน-ผิวธรรมดา ใช้บำรุงทั้งเช้า และก่อนนอน

User Reviews

พบกับผลิตภัณฑ์ Shiseido Essential Energy ได้แล้ววันนี้ !

ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ ทุกสาขาทั่วประเทศไทย

Apr 11, 2018