วาเลนไทน์ปีนี้มาเลือกของขวัญสุดพิเศษให้คนที่คุณรักกันเถอะ XOXO !


ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้กับคนพิเศษในวันวาเลนไทน์ปีนี้อยู่ ลืมไปได้เลยกับการให้ของขวัญสุดแสนธรรมดาอย่างช็อคโกแลตหรือดอกกุหลาบ ที่ไม่ว่าจะกี่ปีๆก็ยังคงเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ทุกคนนึกถึง มาร่วมแสดงความรักในวันวาเลนไทน์ปีนี้โดยการมอบของขวัญสุดพิเศษที่ไม่จำเจและสามารถมอบผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลให้กับคนพิเศษของคุณด้วยผลิตภัณฑ์จาก SK-II ที่ปีนี้ได้รวบรวมสุดยอดสกินแคร์ที่ขายดีตลอดกาลมาให้เราเลือกเป็นของขวัญแทนความรักที่ใครได้รับก็จะตกหลุมรักเลยล่ะ!

XOXO เอสเซนส์มหัศจรรย์ที่ใครๆก็หลงรัก
SK-II PITERA™ Essence
ด้วยแรงบันดาลใจจากการรวมตัวกันในเทศกาลแห่งความรัก อ้อมกอด และรอยจูบ
พิเทร่า™ เอสเซนส์ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น XOXO ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะให้เป็นของขวัญแทนความรักพร้อมกับลวดลาย “ XOXO” สีทองสดใสบนขวดสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์สุดหรูหรา พร้อมกับความมหัศจรรย์ของเอสเซนส์ที่ครองใจสาวๆทั่วโลก ด้วยสรรพคุณที่ทำให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงและพัฒนาการของผิว โดยทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใสดุจคริสตัลแบบที่ไม่เคยมาก่อน พิเทร่า™ เอสเซนส์ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น จึงเหมาะแก่การเป็นของขวัญแทนความรักและการดูแลให้กับคนสำคัญของคุณในวันวาเลนไทน์นี้!
ราคา: 230ml – 7,400 บาท

ต้อนรับวันใหม่ด้วยผิวออร่า กระจ่างใส
SK-II’s GenOptics Aura Essence
เอาใจคนที่คุณรักด้วยเอสเซนซ์เพิ่มความกระจ่างใสที่ขายดีที่สุดของเรา เพื่อผิวสว่าง กระจ่างใส เรียบเนียน เปล่งปลั่ง เผยผิวออร่าจากภายใน ด้วยสารสกัดจากพลัมที่คิดค้นมาเพื่อช่วยป้องกันความหมองคล้ำและทำให้โทนผิวดูเจิดจ้าพร้อมลดรอยดำ หากกำลังมองหาของขวัญซักชิ้นที่จะทำให้สาวๆอารมณ์ดี ก็ต้องนี่เลย เพราะผิวดีก็ถือเป็นการเริ่มต้นวันที่ดีแล้ว!
ราคา: 30ml – 5,300 บาท 50ml – 7,700 บาท

LET HER GLOW WITH RADIANCE
R.N.A. POWER Airy Milky Lotion
หากกำลังมองหาของขวัญที่จะทำให้คนพิเศษของคุณยิ้มออกพร้อมเผยผิวกระจ่างใส อ่อนวัย ก็ต้องนี่เลย มอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นที่ได้รับรางวัล ด้วยเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่ายและซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วไม่ทิ้งความเหนอะหนะ เหมาะกับอากาศบ้านเรา แถมยังทำให้ผิวดูแข็งแรงและคงความอ่อนวัย ใช้แล้วผิวสดชื่นเปล่งประกายขึ้น
ราคา: 50g – 3,990 บาท 80ml – 5,990 บาท


สามารถหาซื้อของขวัญวาเลนไทน์ให้คนที่คุณรักได้แล้วทางช่องทางออนไลน์ หรือ ที่เคาน์เตอร์ SK-II ทั่วประเทศ