กันแดดสูตรล่าสุด! Shiseido The Perfect Protector SPF50+ PA++++


  • Jan 23, 2021
  • -
Shiseido มีกันแดดสูตรใหม่แล้วจ้า~ กับเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพ SynchroShield™ เพิ่มการปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี เมื่อผิวสัมผัสน้ำและความร้อนจากแสงแดด

เพื่อการปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีได้อย่างเต็มประสิทธิภาพกว่าที่เคย Shiseido ในฐานะ No.1 Prestige Suncare Brand in Asia* ขอแนะนำผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรล่าสุด! Shiseido The Perfect Protector SPF50+ PA++++ ด้วยการพัฒนาขึ้นอีกขั้นของเทคโนโลยีปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะทำร้ายผิวอันทรงประสิทธิภาพ SynchroShield™ เทคโนโลยีที่ผสานการทำงานร่วมกันระหว่าง Heatforce technology เพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวมากขึ้นเมื่อเจอกับความร้อนจัดหรือแสงแดดที่แผดเผา และ Wetforce technology เมื่อผิวสัมผัสน้ำหรือเหงื่อจะเพิ่มการปกป้องผิวได้ดี 2 ประสิทธิภาพที่มีอยู่ในกันแดดสูตรล่าสุดนี้ ทั้งยังปกป้องผิวจากฝุ่น PM2.5**

พร้อมด้วยสูตรผสมจากส่วนผสมธรรมชาติในสกินแคร์มากถึง 50% กับ Triple Block Formula ที่ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวจากการถูกทำร้ายจากรังสี UV ที่ทำให้เกิดรอยเหี่ยวย่น, จุดด่างดำ และความหมองคล้ำให้ดูเรียบเนียน และช่วยคงความชุ่มชื่นและปกป้องผิวจากมลภาวะด้วย NatureSurge Complex นอกจากนี้ยังมีผงแป้งพิเศษใน NatureSurge Complex ทำหน้าที่เป็นชั้นดูดซับมลพิษที่มาจากอากาศที่ทำร้ายผิวโดยตรง และ Antioxidant Black Tea Extract ที่รวมอยู่ในส่วนผสมนี้ เพื่อช่วยฟื้นบำรุงความเสียหายของผิว เนื้อผลิตภัณฑ์เบาบางและซึมซาบเร็วให้ความรู้สึกเหมือนสกินแคร์ ไม่ทิ้งคราบขาว และเรียบเนียนไปกับผิว โดยไม่เหนอะหนะในระหว่างวัน เมื่อเหงื่อซึมออกมาผสานกับกับเนื้อกันแดดจะสร้างกลิ่นหอมเฉพาะตัวให้รู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา และยังล้างออกง่ายด้วยสบู่หรือคลีนเซอร์ทั่วไป

นอกจากช่วยปกป้องผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพแล้ว ยังช่วยปกป้องและรักษาสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่ตัวแพ็กเกจจิ้งสีฟ้าที่เป็นสีหลักของ Shiseido Suncare สีนี้ได้สื่อถึงสัญลักษณ์ของท้องทะเล ดังนั้นในส่วนผสมครั้งนี้จึงให้ความสำคัญในการรักษาสิ่งแวดล้อมในท้องทะเล ด้วยประสิทธิภาพของส่วนผสมที่กันน้ำเป็นอย่างมาก Very water-resistant โดยเมื่อคุณทากันแดดแล้วลงเล่นน้ำในทะเล เนื้อผลิตภัณฑ์จะละลายออกไปกับน้ำในปริมาณที่เล็กน้อย จึงไม่ทำให้เกิดการทำลายสิ่งแวดล้อม ส่วนกล่องกระดาษผลิตจากกระดาษรีไซเคิล 100% และใช้พลาสติกน้อยกว่าผลิตภัณฑ์เดิม และไม่ใส่แผ่นพับข้อมูลผลิตภัณฑ์ เพื่อลดการสร้างขยะ และช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

ผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรใหม่! Shiseido The Perfect Protector SPF50+ PA++++ จะช่วยให้ทุกกิจกรรมและไลฟ์สไตล์ของคุณในทุกๆ วัน ที่ต้องเจอแดดเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย ด้วยประสิทธิภาพการปกป้องที่ยกระดับขึ้นอีกขั้นในการปกป้องแสงแดด รังสี UVA และ UVB, มลภาวะจาก ฝุ่น PM2.5** ควัน และความแห้งกร้าน เมื่อผิวสัมผัสกับความร้อน, เหงื่อหรือน้ำ ก็ยิ่งเพิ่มการปกป้องยิ่งขึ้น พร้อมด้วยส่วนผสมบำรุงผิว ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากริ้วรอย ความเหี่ยวย่น และจุดด่างดำที่มาจากแสงแดด และรังสียูวี
* จากข้อมูลแสดงยอดขายกลุ่มผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดและบำรุงผิว ใน DEPT. STORES & BOUTIQUES โดยสถาบัน Beaute Research Q4/2019 ภูมิภาคเอเชีย ในปี 2016-2019
** จากผลการทดสอบทางคลินิก ในกลุ่มตัวอย่าง 21 คน โดย DERMAPRO Ltd. ประเทศเกาหลีใต้ ในเดือนตุลาคม 2562กันแดดตัวนี้มีจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ Shiseido ทุกสาขาทั่วประเทศ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.shiseido.co.th และ facebook.com/ShiseidoThailand
หรืออยากสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็หาซื้อได้เลยที่ Central Online : https://bit.ly/2GDFfrF และ Lazada Official Store : https://bit.ly/2Cd17FO ค่า