ฉลองวันเกิด 45 ปี HELLO KITTY HELLO FANTASY PARK


  • Dec 22, 2018
  • 10:00 - 21:59
  • MITSUI OUTLET PARK SHIGA RYUO
สาวๆ ที่เป็นสาวก HELLO KITTY อย่าพลาดสัมผัสความโรแมนติกของแสงเทียนนับพัน ในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง และร่วมฉลองวันเกิด 45 ปี ของ HELLO KITTY สัมผัสความโรแมนติกของแสงเทียนไขสีเหลืองทองนับพันเล่มกับงานเทศกาล Candle Night ชวนเพื่อนๆ ครอบครัว หรือคนสำคัญของคุณมาร่วมใช้เวลาสุดพิเศษแสนโรแมนติกไปด้วยกันที่งาน Candle Night โดยได้ประดับตกแต่งเทียนไขกว่า 2,000 เล่ม ภายในบริเวณ Berry Garden ชั้น F1 ที่ MITSUI OUTLET PARK SHIGA RYUO ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังเข้าไปอยู่ในโลกแห่งความฝัน อันล้อมรอบด้วยแสงเทียนเหลืออร่ามเป็นประกายในช่วงเวลาค่ำคืน ทั้งนี้สามารถมาร่วมชมแสงเทียนสุดโรแมนติกได้ในวันที่ 22 - 24 ธันวาคม เวลา 17.00 - 20.00 น. (เข้าชมได้จนถึงเวลา 19.30 น.) ณ South Mall โซน Berry Garden ชั้น F1 (โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย) ที่ MITSUI OUTLET PARK SHIGA RYUO 
         ร่วมฉลองวันเกิด 45 ปี ของ HELLO KITTY ที่ HELLO KITTY HELLO FANTASY PARK
เตรียมร่วมฉลองครบรอบวันเกิด 45 ปี ของเฮลโล คิตตี้ (Hello Kitty) คาแรคเตอร์สุดน่ารักที่ครองใจคนทั่วโลก ที่งาน HELLO FANTASY PARK ภายในบริเวณ MITSUI OUTLET PARK SAPPORO KITAHIROSHIMA คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับความพิเศษของรูปภาพประวัติศาสตร์เจ้าเฮลโล คิตตี้ ตรงลานกิจกรรมโซน Clover Mall ที่รอให้คุณมาตามรอยภาพตัวแทนในแต่ละปีที่มีหลากหลายดีไซน์น่ารัก ซึ่งรวบรวมไว้ทั้งหมด 45 ปีเลยทีเดียว อีกไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เลยคือ ห้องเฮลโล คิตตี้ ห้องที่เต็มไปด้วยเฮลโล คิตตี้มากมาย นอกจากนี้ในส่วนของประตูทางเข้าฝั่งทิศใต้ของโซน Clover Mall ยังประดับตกแต่งด้วยโคมไฟอิลลูมิเนชั่นลาย เฮลโล คิตตี้ หลากสีสัน อันแสนน่ารักที่สว่างไสวทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน ที่รอให้คุณมาโพสต์ท่าถ่ายรูปอวดเพื่อนๆ ในโซเชียลมีเดีย
นอกจากความพิเศษดังกล่าวแล้ว ถ้าคุณโชคดีก็จะได้พบกับมาสคอตเฮลโล คิตตี้ ตัวจริงออกมาเซอร์ไพร์ส์คอยต้อนรับในวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุด ตลอดช่วงเทศกาลเฮลโล คิตตี้ อีกด้วย และยังมีการแจกของที่ระลึกเฮลโล คิตตี้ ออริจินอล (จำนวนจำกัด) ที่หาได้เฉพาะ MITSUI OUTLET PARK SAPPORO KITAHIROSHIMA เท่านั้น ทั้งนี้กรุณานำหนังสือเดินทางของท่านมาแสดงเพื่อใช้สิทธิ์รับของที่ระลึกดังกล่าว
ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ หากคุณซื้อสินค้าภายในเอาท์เล็ทครบตามจำนวนที่กำหนด คุณจะได้รับกระเป๋าช็อปปิ้งลายเฮลโล คิตตี้ (จำนวนจำกัด)  กลับบ้าน แถมยังมีฟู้ดทรัคเฮลโล คิตตี้ สีชมพูสุดน่ารัก ให้คุณได้เติมพลังขนมหวานน่าหม่ำ อย่าง เครป และโดนัท อีกทั้งยังมีตู้โชว์ตุ๊กตาเฮลโล คิตตี้ลายออริจินัลกว่า 500 ตัวให้แฟนคลับเฮลโล คิตตี้มาถ่ายรูปเก็บภาพประทับใจเป็นการทิ้งท้ายได้อีกด้วย อย่าลืมมาร่วมฉลองครบรอบวันเกิด 45 ปี ของเฮลโล คิตตี้ ได้ระหว่างวันที่ 25 มกราคม - 17 กุมภาพันธ์ 2562