เตรียมฟินให้สุดกับ Shopee x Bambam Fan Mee


  • Oct 25, 2018
  • 00:00 - 00:00
  • เซนทรัล ปิ่นเกล้า
แฟนๆ เตรียมฟินพร้อมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีกระทบไหล่ แบมแบม ในงาน Shopee x Bambam Fan Meet ในวันที่ 10 พฤศจิกายน นี้ ที่ เซนทรัล ปิ่นเกล้า เตรียมพบกับ แบมแบม GOT7 แคมเปญแอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท” ด้วยขั้นตอนช้อปปิ้งบนช้อปปี้แบบง่ายๆ ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม ถึง 6 พฤศจิกายน 2561

สำหรับผู้ที่ซื้ออัลบั้ม GOT7 “Present You” ใน JYP Official Shop บนแพลทฟอร์มช้อปี้รับสิทธิ์ลุ้นเป็น 1 ในผู้โชคดี 200 ท่านที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมแฟนมีตกับแบมแบมด้วยเงื่อนไขดังนี้

ผู้ที่ซื้ออัลบั้ม GOT7 “Present You”และสินค้าอื่นๆ ใน JYP Official Shop ที่มีจำนวน คำสั่งซื้อสูงสุด 100 ท่านแรก จะได้เข้าร่วมงานอย่างใกล้ชิดแบบไม่ต้องรอลุ้น อีกทั้งยังได้รับของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Shopee x JYP ให้ได้ฟินกันอย่างจุใจ

สำหรับผู้ที่ซื้ออัลบั้ม GOT7 “Present You” และสินค้าอื่นๆ ใน JYP Official Shop ที่มีจำนวนคำสั่งซื้อสูงสุด 10 ท่านแรกจะได้เข้าร่วมกิจกรรมฟินๆบนเวทีพร้อมกระทบไหล่ศิลปินคนดัง พร้อมมีสิทธิ์ถ่ายรูปอย่างใกล้ชิด ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ แฟนๆ เตรียมลุ้น เป็น 1 ใน 10 ผู้โชคดีที่จะได้รับลายเซ็นจากหนุ่มแบมแบมภายในงานแฟนมีต รับรองว่าฟินสุดๆ