รีวิว คลีนซิ่งวอเตอร์ ตัวใหม่ ทางเลือกใหม่ในการทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ค่ะ

chi

chi

ดู Profile


 
                  
                   สวัสดีค่ะสาวๆทุกคน ชินะค่ะ ไม่รู้ยังจำกันได้ไหม เพราะไม่ได้ตั้งกระทู้ในจีบันนานมมากแล้ว สำหรับวันนี้ชิจะมาแนะนำและรีวิวคลีนซิ่งวอเตอร์ ตัวใหม่ซึ่งอาจจะเป็นอีกทางเลือกของผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางค์ค่ะ

                 
 

ข้อมูล: Pure beauty perfect cleansing เป็น ผลิตภัณฑ์ที่นำเข้ามาจากประเทศเกาหลี ที่ทำความสะอาดเครื่องสำอางค์บนใบหน้าได้อย่างหมดจดโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง หรือระคายเคือง ในขณะเดียวกันยังมอบคุณค่าของส่วนผสมของเนเชอรัลเฮอบัลคอมเพล็กซ์ ที่ได้จากสารสกัดจากพืช 6 ชนิด มี 2 สูตร คือ สำหรับผิวแพ้ง่ายทุกชนิด และ สำหรับผิวแห้งถึงผิวธรรมดา หาซื้อได้ที่วัตสันนะค่า
วันนี้ตัวที่ชิจะมารีวิวให้ดูกันคือ Pure beauty perfect cleansing water ที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นแบบชนิดน้ำ ซึ่งอีกตัวที่เค้าบอกว่าเหมาะกับผิวแห้งเป็นแบบออยนะค่ะ


 
ลักษณะเป็นน้ำเลยค่ะ


มาลองกันเลยนะค่ะ


วิธีที่ชิใช้ก็คือ ชิปั๊มออกมา 1 ปั๊ม แล้วถูเบาๆบริเวณที่เราต้องการทำความสะอาด แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ แต่สำหรับเครื่องสำอางค์บนใบหน้าชิจะใช้เจลหรือโฟมล้างหน้าล้างออกอีกครั้งค่ะ


ความรู้สึกหลังการใช้ สามารถล้างเครื่องสำอางค์ออกได้หมดจดค่ะ แต่รู้สึกว่าแอบเปลืองเพราะด้วยความที่มันเป็นน้ำ เวลาปั๊มออกมาทีรู้สึกเหมือนมันไม่พอ มันหายไป และข้อเสียอีกอย่างเวลาเอาไปล้างเมคอัพบริเวณดวงตา จะเเสบๆค่ะ ซึ่งอันนี้ คลีนซิ่ง เอกเพรส ไม่เป็น สรุป ถือว่าคุณภาพใช้ได้ ถ้าไม่เอาไปล้างที่ตา ราคาไม่แพงค่ะ สองร้อยกว่าๆ หาซื้อได้ง่าย ตามวัตสันทุกสาขาเลยค่ะ
หวังว่ารีวิวเล็กๆนี้จะเป็นประโยชน์ในการเลือกซื้อของสาวๆนะค่ะ วันนี้ชิไปก่อนค่ะ
สวัสดีค่ะ ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย