บรรยากาศงานแต่ง พอลล่า-เอ็ดเวิร์ด

ohmyoop

ohmyoop

ดู Profile

บรรยากาศงานแต่ง พอลล่า-เอ็ดเวิร์ดงานแต่ง พอลล่า


งานแต่ง พอลล่า


งานแต่ง พอลล่า


งานแต่ง พอลล่า


งานแต่ง พอลล่า


งานแต่ง พอลล่า


งานแต่ง พอลล่า

ภาพบรรยากาศภายในงานและแขกผู้มีเกียรติ


งานแต่งพอลล่า


งานแต่งพอลล่า


งานแต่งพอลล่า


งานแต่งพอลล่า


งานแต่งพอลล่า


งานแต่งพอลล่า


งานแต่งพอลล่า


งานแต่งพอลล่า


งานแต่งพอลล่า


งานแต่งพอลล่า


งานแต่งพอลล่า


งานแต่งพอลล่า


งานแต่งพอลล่า


งานแต่งพอลล่า


งานแต่งพอลล่า


งานแต่งพอลล่า


งานแต่งพอลล่า


งานแต่งพอลล่า

           วัน ที่ 22 ธันวาคม 2553 ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล นักแสดงสาวและนางแบบชื่อดัง พอลล่า เทเลอร์ หรือ พอลล่า บัทเทอรี่ ควงแฟนหนุ่ม เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ ฉลองวิวาห์อย่างชื่นมื่น หลัง จดทะเบียนสมรสอย่างเรียบง่าย เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ เกาะฮ่องกง โดยมีเพียงครอบครัวของทั้งสองฝ่ายและเพื่อนสนิทเป็นสักขีพยาน และทั้งคู่ได้ตั้งใจมาฉลองพิธีมงคลสมรสที่เมืองไทย นั่นจึงกลายมาเป็นงานฉลองวิวาห์ ที่เต็มไปด้วยความสุขในวันนี้นั่นเอง

          สำหรับ บรรยากาศภายในงานแต่งพอลล่าเป็นไปอย่างคึกคัก มีเพื่อนเจ้าสาวสวย ๆ อาทิ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, คริส หอวัง, เจนสุดา ปานโต, แอน อลิชา ไล่ศัตรูไกล, นานา ไรบีนา, วุ้นเส้น วิริฒิพา พร้อมทั้งเหล่าดาราที่มาร่วมแสดงความยินดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พลอย เฌอมาลย์, เมย์ พิชย์นาถ, วู้ดดี้, ก้อย รัชวิน, ลิเดีย เป็นต้น 

           โดยหลายวันก่อนหน้า พอลล่า จะเข้าพิธีแต่งงานนั้น เจ้าตัวได้เปิดใจต่อสื่อมวลชนว่า ได้รู้จัก และคบหากับ เอ็ดเวิร์ด มาเป็นระยะเวลาปีกว่า ซึ่งเป็นเวลาที่มีความสุขมาก และเมื่อต้นปีที่ผ่านมา เอ็ดเวิร์ด ได้คุกเข่าขอตนแต่งงาน ภายใต้บรรยากาศที่โรแมนติก ซึ่งตนก็ตกใจและตอบรับทันที โดยรู้สึกว่า เอ็ดเวิร์ด เป็นคนที่ใช่สำหรับตน และเป็นคนที่ตนต้องการจะใช้ชีวิตครอบครัวอยู่ด้วยกันจริง ๆ และทางครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่าย ก็เห็นด้วยและยินดีกับทั้งคู่

          ส่วน เรื่องสินสอดทองหมั้น ที่หลายคนบอกว่าถึง 100 ล้านนั้น พอลล่า ก็ไม่ขอระบุรายละเอียด รวมถึงเรื่องเรือนหอที่เจ้าตัวก็ยังไม่ระบุว่าจะเลือกเป็นที่ประเทศไทยหรือ ไม่ ส่วนเรื่องการปั๊มทายาทนั้น พอลล่า บอกว่าขอให้เป็นเรื่องของอนาคต เพราะต้องการที่จะจัดการเรื่องงานแต่ง ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีก่อน 

          ขณะที่ พอลล่า ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ก็มีเซอร์ไพร์สจากแฟนหนุ่ม โดยการโฟนอินขอแต่งงานทางโทรศัพท์กับ พอลล่า โดย เอ็ดเวิร์ด กล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ในการตัดสินจะทำเซอร์ไพร์สขอพอลล่าแต่งงาน ซึ่งก็รู้สึกดีใจที่พอลล่าตอบตกลงที่จะใช้ชีวิตคู่อยู่กับตน และตนเองก็รู้สึกว่าพอลล่าเป็นผู้หญิงที่ตนอยากจะดูแล และอยู่ด้วยไปตลอดชีวิตเช่นกัน

          ทั้ง นี้เอ็ดเวิร์ด จะเดินทางกลับมาเมืองไทยในเดือนพฤศจิกายน เพื่อเตรียมงานแต่งงานต่อไป โดยจะจัดพิธีแต่งงานทั้งในเมืองไทย ฮ่องกง และ ประเทศอังกฤษ ซึ่งเอ็ดเวิร์ด ยังกล่าวต่อไปอีกว่า เมื่อแต่งงานแล้วหากพอลล่าจะทำงานในวงการต่อหรือไม่ ก็ให้อยู่ในการตัดสินใจของพอลล่าเอง ซึ่งตนก็จะไม่บังคับ พร้อมกับให้คำมั่นสัญญาต่อหน้าสื่อว่า จะรักและดูแลพอลล่าเป็นอย่างดีที่สุด 

          สำหรับ พอลล่า เทเลอร์ กับแฟนหนุ่มคบหามานานกว่า 1 ปี โดยทั้งคู่ไปปิ๊งรักกันที่เกาะฮ่องกง โดย เอ็ดเวิร์ด บัตเทอรี่ เป็นนักธุรกิจเกี่ยวกับชิปปิ้ง มีบริษัทระดับเวิลด์ไวด์ในหลายประเทศ อาทิ ไทย จีน ฮ่องกง ฯลฯ โดยก่อนหน้านี้ นางเอกสาวคนดังเคยควงคู่แฟนหนุ่มต่อหน้าสาธารณชน ไม่กี่งานเท่านั้น ล่าสุด เพิ่งจะไปร่วมงาน เปิดตัวธุรกิจส่วนตัวของ พอลล่า คือ บริษัท สเตลล่าร์ อาร์ทิสท์ แมเนจเม้นท์ จำกัด ย่านลาดพร้าว 94

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย