กระเป๋าจีบันมาแล้วจ้าาาาา

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

สวัสดีค่ะ สมาชิกจีบันที่รักทุกท่านวันนี้ฟะร้ามีไอเทมสุดเก๋มาเสนอ รับวันคริสมาสต์และปีใหม่ที่กำลังมาถึงในอีกไม่กี่วันนี้ล่ะ นั่นก็คือ  แท๊น แถ่นนนน.....Jeban//THE Bag........ กระเป๋าจีบัน limited edition นั่นเอง!!!กระเป๋านี้มีดียังไง เนื่องจากทางทีมจีบันเห็นว่า ทางเวบมีกิจกรรมที่ให้สาวๆ พาจีบันไปเที่ยว แล้วนำกลับมาโพสต์ กระทู้นี้ๆBring Me!!! พาจีบันไปเที่ยวหน่อยนะ

https://www.jeban.com/viewtopic.php?t=97351สาวๆ บางคนอาจจะไม่เคยมีโอกาสมาร่วมกิจกรรมกับทางจีบัน ด้วยเหตุสุดวิสัยที่น่าเสียดายต่างๆ จึงอาจจะไม่เคยมีไอเทมจีบันเลย แต่อยากร่วมสนุกกับกิจกรรม ทางเราจึงขยายช่องทางให้สาวๆ ได้มีโอกาสร่วมกิจกรรมได้มากขึ้น  ซึ่งต้องแอบกระซิบว่าต่อไปเราจะมีกิจกรรมแบบนี้อีกบ่อยจ้า จึงอยากให้สาวๆได้มีโอกาสมาเล่นกันเยอะๆ ค่ะ 
และอาจจะมีคนที่อยากได้กระเป๋าใบนี้ เนื่องจากมันน่ารักมาก (ในสายตาเรา ๕๕๕)  หรือใครที่กำลังหาของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนสาว ใบนี้ก็เหมาะนะ (โฆษณาสุดฤทธิ์ อิอิ) เพราะฟะร้าเองก็เหมาไปแจกญาติพี่น้องหลายใบเลย ๕๕๕กระเป๋าจีบัน จะมี  2 สีให้เลือก คือ สีชมพู ซึ่งน่ารักสดใสมาก และสีเทา เพิ่มความขรึมและเท่ (ว่าไปโน่น
)สนนราคาอยู่ที่ ใบละ 350 บาทค่ะ เนื่องจากเราทำจำนวนไม่เยอะ ต้นทุนจึงค่อนข้างสูง และรายได้ที่ได้จากการขายกระเป๋าครั้งนี้ ทางจีบันจะนำไปร่วมทำบุญ กับกิจกรรม

"สวยใจบุญ" ที่เราจัดขึ้นในทุกปีจ้าโอ๊ะ! โปรโมชั่นพิเศษ เรามีแถมกระดาษซับมันจีบัน ลายใหม่ล่าสุดให้ด้วยน๊า
สมาชิกที่สนใจ สามารถกดเข้าไปได้เลยค่ะ


วิธีการสั่งซื้อ Jeban//THE bag นะคะ1. ต้อง login สมาชิกก่อน >> เข้าไปที่หน้า   
Jeban//THE bag

2. คลิกที่ "Step 1 สั่งซื้อที่นี่"

3. เลือกสี และจำนวน (คลิกที่ลูกศรขึ้นลง ตรงคำว่า  Quantity) 

4. คลิก "Next" >> ระบบจะขึ้นรายละเอียดการสั่งซื้อและที่อยู่การจัดส่งให้ตรวจสอบ

5. คลิก "ยืนยันการสั่งซื้อ" >> ระบบจะขึ้นรายละเอียดการโอนเงิน และระยะเวลาโอนเงิน พร้อมรายละเอียดการจัดส่ง ให้ตรวจสอบอีกครั้ง-------- จบขั้นตอนการสั่งซื้อ.......รอผู้สั่งไปโอนเงินตามจำนวนที่สั่งซื้อไว้ -------****  หลังจากโอนเงินแล้ว กรุณาเก็บหลักฐานการโอนเงิน สลิป หรือเลขที่ transaction วันเวลา สถานที่โอน และกลับเข้ามาที่  Jeban//THE bag เพื่อแจ้งโอนเงินใน Step 2 แจ้งการโอนเงินค่ะ 

(รายละเอียดยอดเงินที่ต้องชำระ และเลขบัญชีธนาคาร ทีมงานจะส่งให้ตามอีเมล์ที่แจ้งไว้อีกครั้งค่ะ)
6. กลับมาคลิกที่ "Step 2 แจ้งการโอนเงิน"

7. กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน หากเป็นการโอนเงินสดผ่านธนาคารแบบไม่มีเลขบัญชีการโอน ให้กรอกช่อง "From A/C" เป็น "000"

8. ถ้ามีสลิปเงินโอนที่ถ่ายรูปหรือสแกนในคอมเรียบร้อยแล้วให้กด upload เพื่อแนบรูป slip (ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร แต่การตรวจสอบยอดเงินโอนอาจล่าช้าค่ะ)

9. คลิก "แจ้งการโอนเงิน" ระบบจะขึ้นข้อความสถานะในมุมซ้ายล่างว่า " โอนเงินแล้ว, รอ Confirm"-------- จบขั้นตอนการโอนเงิน.......รอทีมงานตรวจสอบยอดเงินโอน -------10. เมื่อทีมงานได้รับยอดโอนเงินเรียบร้อยแล้ว สถานะในมุมล่างซ้ายจะขึ้นว่า " Confirm แล้ว, รอจัดส่ง"

11. และเมื่อทีมงานจัดส่งกระเป๋าแล้ว  สถานะในมุมล่างซ้ายจะขึ้นว่า " จัดส่งแล้ว : (code จัดส่งพัสดุไปรษณีย์ สามารถติดตามการส่งได้จากทางเวบ
ตรวจสอบไปรษณีย์)"สมาชิกสามารถติดตามสถานะกระเป๋าจีบันที่สั่งซื้อว่าอยู่ในขั้นตอนไหนแล้วได้ที่หน้า 
Jeban//THE bag ค่ะ***** หากต้องการสั่งซื้อเพิ่ม ให้กลับมาเริ่มต้น Step 1 ใหม่อีกครั้ง 
หมายเหตุ

- กระเป๋ามีจำนวนจำกัด สงวนสิทธิ์การจัดส่งตามลำดับการโอนเงินที่ได้รับยอดเงินโอนแล้วนะคะ

- ทีมงานจะทำการจัดส่งให้ภายใน 7 วันทำการ หลังได้รับยอดเงินโอน

- หากมีปัญหาในการสั่งซื้อ สอบถามได้ที่ bag@jeban.com

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย