ฉายา 10 ดาราดังปี 53 มาแล้ว !!!

juicyberry

juicyberry

ดู Profile

สมาคม นักข่าวบันเทิงตั้งฉายาให้ดาราผู้ตกเป็นข่าวดัง ประจำปี 2553 เรียบร้อยแล้ว โดยผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 20 ธันวาคมที่ผ่านมาว่า ดาราที่ถูกตั้งฉายาให้มีทั้งหมด 10 คนได้แก่01

สาวิกา ไชยเดช หรือ "พิงกี้" ได้ฉายา "ส่าหรีลี้รัก"

จาก เหตุผลว่าด้วยความที่กำลังจะก้าวสู่การเป็นนางเอกบอลลีวู้ด แต่กลับต้องเผชิญมรสุมข่าวรักสามเศร้าจนถึงกับต้องพักงานในวงการบันเทิงไทย02

ธัญญเรศ เองตระกูล หรือ "ธัญญ่า" คว้าฉายา "เมียหลวงลวงสังหาร"

เพราะ หลายครั้งที่เธอต้องเจอมรสุมชีวิตครอบครัว จนต้องลุกขึ้นมาปกป้องศักดิ์ศรีและสถาบันครอบครัว ด้วยวิธีการที่หลายคนคิดว่าเธอเป็นผู้กระทำ อย่างเช่น กรณีคลิปเสียง ซึ่งถึงตอนนี้ก็ยังไม่สามารถหาข้อสรุปได้ว่าใครเป็นคนปล่อย จนทำให้ธัญญเรศเป็นผู้ที่ถูกเพ่งเล็งมากที่สุด03

รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ หรือ "ฟิล์ม" เป็นเจ้าของฉายา "พ่อฟิล์มฉึกฉึก"

จากกรณีถูกอ้างว่าเป็นพ่อของลูกแอนนี่ บรู๊ค04

ณชชญา ธนัตถ์ฐิตาภา หรือแอนนี่ บรู๊ค เป็น "ม่ายดีเอ็นเอ"

จาก กรณีออกมาบอกกับสังคมว่าลูกของเธอมีพ่อเป็นฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ แต่ฟิล์มกลับไม่ยอมรับและร้องขอให้ตรวจดีเอ็นเอ ซึ่งเธอยืนกรานว่าจะไม่ตรวจ เพราะ "ดีเอ็นเออยู่บนหน้าลูก"05

มาช่า วัฒนพานิช เป็น "ซุป′เบอร์รี่" ที่มาจาก "ซุปเปอร์สตาร์ + สตอเบอร์รี่"

จาก ข่าวคู่รักร้างที่มาแรงโค้งสุดท้าย เมื่อมาช่าหลุดปากถึงเบื้องหลังรักร้าวระหว่างเธอและกฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ จนกลายเป็นข่าวดัง ก่อนจะออกมาสยบข่าวว่าไม่เคยพูดแฉคนรัก06

กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ คู่ร้างของมาช่า ได้ฉายา "ปลิงปากหวาน"

ด้วย ความเป็นคนจริงจังเรื่องความรัก คบใครคบนาน ดั่งคำโบราณที่ว่ารักจริงเหมือนปลิงเกาะ บวกกับนิสัยส่วนตัวที่มีวาทศิลป์เฉพาะตัว เวลาสาวคนไหนรักกฤษณ์จึงรักจริงและทุ่มเท07

เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์ หรือ "พลอย" ได้ฉายาติดๆ กันเป็นปีที่ 2 โดยเมื่อปีที่แล้วเป็น "นางเอกร้อยเล่มเกวียน" มาปีนี้เธอเป็น "นางฟ้ามาเฟีย"

ด้วยความเป็นดารา สาวที่พร้อมด้วยความสวย และความสามารถ แถมด้วยเรื่องรักที่เธอไม่ยอมใครง่ายๆ พลอยจึงมีกลยุทธ์ที่สยบมารหัวใจได้แนบเนียน และคาดไม่ถึง08

ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ เป็น "หมวยแอ๊บแตก"

จากภาพที่ทุกคนมองว่าเป็นสาวหมวยใส แต่เมื่อเกิดกรณีชิงรักหักสวาท ภาพของเธอก็เปลี่ยนไปและถูกคู่กรณีเหน็บแนมว่าแอ๊บแตก09

เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส ได้ฉายา "กวน มึน เมา"

จากบุคลิกส่วนตัวที่ออกกวนๆ บวกกับข่าวคราวที่มีมาโดยตลอดถึงพฤติกรรมรักการดื่ม10

ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ได้ฉายา "ซุป′ตาร์พันธุ์ข้าวเหนียว"

จาก ความที่เป็นพระเอกมาแรงและรักถิ่นฐานบ้านเกิด ชอบพูดภาษาอีสานด้วยความภาคภูมิใจ ไม่เหมือนกับดาราหลายๆ คนที่มักจะปกปิดภูมิลำเนาของตัวเองcredit: FW Mail

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย