ที่เกาหลีมี คสอ ไหนน่าซื้อบ้างคะItoCeL18 Apr 088พอดีจะฝากเพื่อนซื้อค่ะDiscussion (8)SEND Anonymous17 yr.Etude ก็เปรียบได้กับ กวนอิมเมืองไทยนี่แหล่ะ คนเกาหลีเค้าไม่ใช้กัน แต่ มันทำตลาดดีแค่นั้นเอง REPLY miggy18 yr.เคยใช้ Etude House, Skinfood , The face shop , Missha ลิปกรอส และ eyeliner jel ของ Missha กับดีมากเลย พอหมดจะซื้อเมืองไทยแพงมาก ส่วน Etude House, Skinfood ก็พอใช้ได้น่ะแต่ว่าไม่ประทับใจเท่าข้างบน REPLY ชฎาแหลม18 yr.jadilla j แนะนะ bb cream เนื้อดีมากกก banilla co. จริงๆ ยังมีตั้งหลายยี่ห้อ ที่อยู่ในแบรนด์ชั้นสูงๆ แต่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในไทยค่ะ จำพวกผสมทอง ผสมโสม ไรเงี๊ยะ REPLY eve18 yr.etude เราชอบแพคเกจค่ะ น่ารักดี อิอิ REPLY Janey18 yr.เพิ่งฝากเพื่อนซื้อจากเกาหลีอ่ะค่ะ ก็มีพวก Skin food กับ Etude ราคาถูกมากๆๆๆๆ Skin food ถูกกว่าไทยประมาณครึ่งนึง ส่วนEtude ถูกกว่าประมาณ 1 ใน 3 อ่ะ แล้วก็ได้ ลิปส์ พาเลตต์ ของ The face shop จากเจ้านายมาอีก 1 อัน เนื้อลปก็โอเคค่ะ เนียนสวยดี ราคาก็ตกประมาณ 6 US ค่ะ Skin food บางร้านสามารถใช้เงินดอลล่าร์ซื้อได้เลย ส่วน Etude จ่ายเป็นเงินวอนค่ะ (อันนี้เพื่อนบอก) REPLY VIEW 3 OLDER COMMENTS
Anonymous17 yr.Etude ก็เปรียบได้กับ กวนอิมเมืองไทยนี่แหล่ะ คนเกาหลีเค้าไม่ใช้กัน แต่ มันทำตลาดดีแค่นั้นเอง REPLY
miggy18 yr.เคยใช้ Etude House, Skinfood , The face shop , Missha ลิปกรอส และ eyeliner jel ของ Missha กับดีมากเลย พอหมดจะซื้อเมืองไทยแพงมาก ส่วน Etude House, Skinfood ก็พอใช้ได้น่ะแต่ว่าไม่ประทับใจเท่าข้างบน REPLY
ชฎาแหลม18 yr.jadilla j แนะนะ bb cream เนื้อดีมากกก banilla co. จริงๆ ยังมีตั้งหลายยี่ห้อ ที่อยู่ในแบรนด์ชั้นสูงๆ แต่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในไทยค่ะ จำพวกผสมทอง ผสมโสม ไรเงี๊ยะ REPLY
Janey18 yr.เพิ่งฝากเพื่อนซื้อจากเกาหลีอ่ะค่ะ ก็มีพวก Skin food กับ Etude ราคาถูกมากๆๆๆๆ Skin food ถูกกว่าไทยประมาณครึ่งนึง ส่วนEtude ถูกกว่าประมาณ 1 ใน 3 อ่ะ แล้วก็ได้ ลิปส์ พาเลตต์ ของ The face shop จากเจ้านายมาอีก 1 อัน เนื้อลปก็โอเคค่ะ เนียนสวยดี ราคาก็ตกประมาณ 6 US ค่ะ Skin food บางร้านสามารถใช้เงินดอลล่าร์ซื้อได้เลย ส่วน Etude จ่ายเป็นเงินวอนค่ะ (อันนี้เพื่อนบอก) REPLY
Discussion (8)
เคยใช้ Etude House, Skinfood , The face shop , Missha
ลิปกรอส และ eyeliner jel ของ Missha กับดีมากเลย พอหมดจะซื้อเมืองไทยแพงมาก
ส่วน Etude House, Skinfood ก็พอใช้ได้น่ะแต่ว่าไม่ประทับใจเท่าข้างบน
banilla co.
จริงๆ ยังมีตั้งหลายยี่ห้อ ที่อยู่ในแบรนด์ชั้นสูงๆ แต่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในไทยค่ะ จำพวกผสมทอง ผสมโสม ไรเงี๊ยะ
เพิ่งฝากเพื่อนซื้อจากเกาหลีอ่ะค่ะ ก็มีพวก Skin food กับ Etude ราคาถูกมากๆๆๆๆ Skin food ถูกกว่าไทยประมาณครึ่งนึง ส่วนEtude ถูกกว่าประมาณ 1 ใน 3 อ่ะ แล้วก็ได้ ลิปส์ พาเลตต์ ของ The face shop จากเจ้านายมาอีก 1 อัน เนื้อลปก็โอเคค่ะ เนียนสวยดี ราคาก็ตกประมาณ 6 US ค่ะ Skin food บางร้านสามารถใช้เงินดอลล่าร์ซื้อได้เลย ส่วน Etude จ่ายเป็นเงินวอนค่ะ (อันนี้เพื่อนบอก)