ผิวสีแทน(คลํ้า)ใช้เบสของ Shu สีอะไรดีค่ะChinawo16 Apr 084ผิวสีแทน(คลํ้า)ใช้เบสของ Shu สีอะไรดีค่ะ.ผิวหน้ามันด้วยกลุ้มใจจังDiscussion (4)SEND Anonymous18 yr.เบสคิดส์คือไรง่ะ มือใหม่ค่ะยังไม่รู้มากง่ะ REPLY arnis18 yr.ไม่แนะนำของ shu ค่ะ เพราะเป็นคนผิวคล้ำ(ดำ)เหมือนกันแหละ หน้ามันด้วยค่ะ เคยได้เข้า counter shu เค้าบอกเลยว่ามีสำหรับคนผิวค่อนข้างขาว และ ขาวเหลืองอ่ะค่ะ ba ไม่ดีด้วยน่ะ -แนะนำ เบสสาเก ของ skin food หรือ face shop หว่าจำไม่ได้ (แต่ส่วนตัวไม่ได้ใช้น่ะค่ะ มีเพื่อนบอกว่าดีค่ะ -แล้วก้อ beuty credit เบสม่วงอ่ะค่ะ เหมาะสำหรับคนหน้ามัน แล้วเบสสีม่วงด้วยคิดว่าผิวอย่างเราน่ะจะใช้ได้น่ะค่ะ beuty credit เคยอ่านเจอใน cleo เค้าบอกว่าหาได้ตาม watson shop ค่ะ หรือไม่ก้อ platinum ก้อมี่น่ะค่ะ ลองดูน่ะ ใช้ดีบอกด้วย REPLY Anonymous18 yr.อยากแนะนำ เบสคิดส์ แต่ต้องเปนแมทนะ ส่วนตัวหน้ามันมาก ถูกจัยมากมายเลย REPLY
arnis18 yr.ไม่แนะนำของ shu ค่ะ เพราะเป็นคนผิวคล้ำ(ดำ)เหมือนกันแหละ หน้ามันด้วยค่ะ เคยได้เข้า counter shu เค้าบอกเลยว่ามีสำหรับคนผิวค่อนข้างขาว และ ขาวเหลืองอ่ะค่ะ ba ไม่ดีด้วยน่ะ -แนะนำ เบสสาเก ของ skin food หรือ face shop หว่าจำไม่ได้ (แต่ส่วนตัวไม่ได้ใช้น่ะค่ะ มีเพื่อนบอกว่าดีค่ะ -แล้วก้อ beuty credit เบสม่วงอ่ะค่ะ เหมาะสำหรับคนหน้ามัน แล้วเบสสีม่วงด้วยคิดว่าผิวอย่างเราน่ะจะใช้ได้น่ะค่ะ beuty credit เคยอ่านเจอใน cleo เค้าบอกว่าหาได้ตาม watson shop ค่ะ หรือไม่ก้อ platinum ก้อมี่น่ะค่ะ ลองดูน่ะ ใช้ดีบอกด้วย REPLY
Discussion (4)
ไม่แนะนำของ shu ค่ะ เพราะเป็นคนผิวคล้ำ(ดำ)เหมือนกันแหละ หน้ามันด้วยค่ะ เคยได้เข้า counter shu เค้าบอกเลยว่ามีสำหรับคนผิวค่อนข้างขาว และ ขาวเหลืองอ่ะค่ะ ba ไม่ดีด้วยน่ะ
-แนะนำ เบสสาเก ของ skin food หรือ face shop หว่าจำไม่ได้ (แต่ส่วนตัวไม่ได้ใช้น่ะค่ะ มีเพื่อนบอกว่าดีค่ะ
-แล้วก้อ beuty credit เบสม่วงอ่ะค่ะ เหมาะสำหรับคนหน้ามัน แล้วเบสสีม่วงด้วยคิดว่าผิวอย่างเราน่ะจะใช้ได้น่ะค่ะ beuty credit เคยอ่านเจอใน cleo เค้าบอกว่าหาได้ตาม watson shop ค่ะ หรือไม่ก้อ platinum ก้อมี่น่ะค่ะ
ลองดูน่ะ ใช้ดีบอกด้วย