-

-


Discussion (12)

เราว่าใช้ของสมูทอีสิ มันดีมากเลย จากที่เราใช้ครีมกันแดดตัวอื่นมาก็หลายยี่ห้อแล้ว เราว่าสมูทอีนี้แหละwork สุดๆแล้ว นอกจากหน้าจะไม่ขึ้นผื่นแล้ว หน้าเราก็มันน้อยลง ที่เราเลือกตัวนี้เราเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากๆ และเราก็ศึกษาจากในเน็ตนี้แหละว่าครีมกันแดด ประเภท physical 100% จะปลอดภัยกว่าครีมกันแดดประเภทเคมีนะ ลองไปศึกษาดุได้นะคะ
หน้าเราบางมากเลยไม่อยากไปหาหมอเราเลยคิดสูตรนี้ใช้เอง..........ฟิซิโอเจล ดีมากกกกกกกกก............ แต่ใช้ครีมกันแดดวุฒิศักดิ์งะ

banana boat ก็ดีนะคะ
ถ้ากลัวอุดตันก็ต้อง ยูเซอรีน 60 หมอที่หาอยู่บอกมาว่าไม่ตันเพราะเขาเอาสูตรมาเสนอที่โรงพยาบาล แต่แอบมันตอนทาเสร็จ(ไม่ปลื้มจ้า)อีกตัวก็ ROC อันนี้ก็ไม่ตัน หรือนูโทรจีนา 50++ ที่ออกมาใหม่ตามวัตสันก็มีจ๊ะ อันนี้ก็ไม่ตัน ไม่มันด้วยจ๊ะ เราก็ใช้สลับกับ Minus 60 สีเนื้อหลอดเก่า ก็ไม่มัน ไม่ตันนะ(แต่ตัวนี้ที่หลอดไม่มีเขียนไว้นะ)ลองดูนะค่ะ ปล. กันแดดที่ 50++ ก็ทดแทน 60 ได้นะจ๊ะเพราะถามที่ร้านขายยา เขาบอกว่าตอนนี้มีกฎว่ากันแดด ให้ลงตัวเลข50++ แทนที่จะ 60 หล่ะ
shishedo spf55,,, i like it ka