Jeban // THE Running Wild กิจกรรมเริ่ดๆ ประจำปี 2010 มาแล้วจ้า~!!!!

Jeban'

Jeban'

ดู Profile

จากกิจกรรมแรลลี่ปีก่อน ทีมงานก็มานั่งคิดว่าจะเล่นอะไรกันดีน๊าาาา เพื่อให้สาวๆ ได้ทำความรู้จัก คุ้นเคย และสนุกร่วมกันอย่างทั่วถึง โดยไม่ต้องมาเขินกัน โต๊ะชั้น โต๊ะเธอ ละลายพฤติกรรมกันหน่อยยยยย ก็ประชุมๆๆๆ ระดมหัวจนได้ข้อสรุปว่า ปีนี้เราจะมีกีฬาสีแบบสวยๆ กันจ้า Jeban.com// THE Running Wild @ Khao-Yai 


จะจัดวันเสาร์ - อาทิตย์ที่ 20-21 .. 2553


สถานที่ กรุงเทพฯ - เขาใหญ่ Villa Paradis Hotel


Theme : Beauty Wild : Leopard vs Zebra

กติกาการเข้าร่วมกิจกรรม


·       ปีนี้เราจะเดินทางและทำกิจกรรมไปพร้อมๆ กันด้วยรถโคชนะคะ จึงอาจจะไม่สะดวกหากมีผู้ติดตามนะคะ*


·       ผู้ที่จะร่วมกิจกรรมของเราในปีนี้จะต้องเป็นสมาชิกเวบจีบันเท่านั้น


·       เพื่อนที่สมัครมาเป็นคู่กัน จะได้พักห้องเดียวกัน แต่อาจจะไม่ได้อยู่ทีมเดียวกันนะคะ


·       เปิดรับสมัครวันที่ 1 ตุลาคม 2553 (จะมีกระทู้แจ้งอีกครั้ง) ส่วนใครจะได้อยู่ทีมไหน โปรแกรมของเวบจะสุ่มเลือกตามดวงนะคะ :D (เหมือนหมวกคัดสรรของฮอกกวอร์ดเร้ยยย)


·       รับสมัครเป็นคู่เท่านั้น ใครอยากมาแต่ไม่มีคู่ ทีมงานเวบเปิดกระทู้ให้หาคู่หาเพื่อนมาร่วมแจมกันได้ที่นี่ค่ะ >> https://www.jeban.com/viewtopic.php?t=90395 ใครที่ชัวร์ก็เตรียมตัวถามไถ่จับคู่กันรอไว้ได้เลยจ้า


·       รับสมัครจำนวนจำกัดเพียง 40 คู่ = 80 ท่านเท่านั้น ครบแล้วครบเลย


 


ค่าใช้จ่าย


·       คู่ละ 3,600 บาท (รวมค่าที่พัก ค่าเดินทาง กิจกรรมทั้งหมด + อาหาร 4 มื้อ เช้า กลางวัน เย็นปาร์ตี้ และเช้าของวันอาทิตย์)


·       โอนเงินตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม - วันสุดท้าย 2 พฤศจิกายน 2553 (จะมีกระทู้แจ้งอีกครั้ง)


* ค่าสมัครหากสมัครแล้วมาไม่ได้ จะไม่มีการคืนเงินนะคะ จะนำไปร่วมทำบุญด้วยกัน แต่ผู้สมัครยังคงได้รับผลิตภัณฑ์จากทางสปอนเซอร์และของขวัญจากทางเวบจีบันค่ะ


 Event Description


·       Jeban.com// THE Running Wild กิจกรรมนอกสถานที่กระชับความสัมพันธ์ พบปะสังสรรค์ แลกเปลี่ยนเกี่ยวกับความสวยความงามระหว่างสมาชิก Jeban.com ประจำปี 2010


·       เปิดมุมมอง และสัมผัสกับ Life Style ของสังคมความงามออนไลน์แห่งแรกในประเทศไทยแบบ Face-to-Face กันอีกครั้ง


·       โพสกันให้เริ่ด สนุกกันให้เต็มที่ด้วยกิจกรรมกีฬาสีแบบสวยๆ กระชับความสามัคคี และทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ เตรียมตัวให้พร้อมตั้งแต่กิจกรรมออนไลน์ มิตติ้งย่อยของแต่ละทีม ไปจนถึงปาร์ตี้สุดแจ่มตามแบบฉบับ Jebanista!


·       ทุกท่านที่เข้าร่วมจะได้รับ mystery egg* ลุ้นของรางวัลจากสปอนเซอร์ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น Tester, Gift Voucher, Gift Set, Real Size, Limited Set รวมไปถึงแพคเกจทัวร์ บลาๆๆๆ


·       ลุ้นเพิ่มกับช่วงปาร์ตี้รางวัลพิเศษ เสื้อผ้า หน้า ผม ประชันกันให้เริ่ด รับของรางวัลพิเศษสุดอีกด้วย!!!


·       สวยใจบุญ” กันอีกครั้งด้วยการบริจาคสมทบทุนมูลนิธิต่างๆ หลังหักค่าใช้จ่าย งานนี้พิเศษก๊อก 2 คือ สาวใดบริจาคทุก 500 บาทขึ้นไปรับเพิ่มผลิตภัณฑ์พิเศษจากท่านสปอนเซอร์


·       และของขวัญพิเศษจากเวบจีบัน กระเป๋าผ้าชิคๆ พับได้พกได้ อวดได้ by funktionist เพื่องานนี้ มอบให้ครบทุกคนอีกด้วยจ้า~!


Memo


หลังจากแบ่งทีมเรียบร้อยแล้ว เราจะมีมิตติ้งย่อยของแต่ละทีม เพื่อให้สาวๆ ได้ทำความรู้จัก เลือกเชียร์ลีดเดอร์ ประชุมเชียร์กันก่อน ในวันที่ 13-14 พฤศจิกายน นะคะ สถานที่ทางเวบจะแจ้งอีกครั้งค่ะ


 


ส่วนสาวๆ ที่มีความสามารถพิเศษ สามารถเอนเตอร์เทน สันทนาการ ลัลลาเพื่อนๆ ได้ เตรียมพบกับการคัดเลือก Staff พิเศษประจำทีมต้นเดือนหน้านะคะ 


 


ปล. ข้อมูลข้างต้นอาจมีการเปลี่ยนแปลง


ปล. 2 ทู้นี้ป้าจีนมาแปะรายละเอียดคร่าวๆ นะคะ โปรดติดตาม step ต่อไปจ้าขอขอบคุณสปอนเซอร์ใจดีค่ะ

UPDATE 4/10/10

เปิดให้สมัครแล้วนะคะ ตามทู้นี้เลย >> https://www.jeban.com/viewtopic.php?t=91968

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย