BLEU DE CHANEL หอมจริง หล่อจริง อะไรจริง!

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

 นานๆ ทีป้าจีนจะได้ไปทำข่าวแมนๆ กันบ้าง….นานไปนิดแต่ไม่นานเกินรอชิมิจ๊ะ 

 
เรื่องราวของน้ำหอมสำหรับผู้ชายจาก CHANEL กลิ่นนี้เกิดจากส่วนผสมหลักของ Cedar ที่ผสมผสานรวมกับกลิ่นของ Vetiver, Frankincense และ Moss  ด้วยคอนเซป์ CHANEL ที่ทุกสิ่งทุกอย่างสร้างสรรค์โดยเน้นความเป็นอิสระอยู่เสมอ Citrus Fruits จึงเป็นกลิ่นแรกที่ลอยมาอย่างโดดเด่น ส้มและมะนาวส่งกลิ่นหอมสดใส เหมือนท้องฟ้าสีครามและท้องทะเลใน Calabria หรือ Sicily  สายลมอ่อนๆ พัดโชยมาพร้อมกับกลิ่นของ Grapefruit และ Peppermint, Pink Pepper และ Nutmeg  กลิ่นของ Ginger ที่กับ Grapefruit ช่วยเพิ่มกลิ่นให้ชัดเจนยิ่งขึ้น 
ดังประโยคที่กล่าวอ้างได้ว่า “ตั้งแต่แรกที่ได้กลิ่นก็แน่ใจว่าน้ำหอมกลิ่นนี้จะพาคุณไปยังที่ที่คุณแทบจะคาดไม่ถึง


 น้ำหอมนี้มีสูตรผสมจากกลิ่นของเปลือกไม้  Cedar เป็นหัวใจสำคัญที่มอบความงามสง่าและความรู้สึกที่อบอุ่น นอกจากนี้ ยังเจือด้วยกลิ่นอันละเอียดอ่อนและอ่อนโยนของJasmine จึงเหมาะกับทุกเพศ  สิ่งที่แตกต่างจากที่เคยมีมาก่อนก็คือกลิ่นอันมีเสน่ห์ของCedar ที่ผสมผสานกับ Vetiver ได้อย่างเหมาะสม ด้วย Patchouli และ Frankincense
 
ให้ความรู้สึกถึงผืนดินและต้นไม้ถูกแผดเผาด้วยแสงอาทิตย์ขณะอาบแดดอยู่ภายใต้ท้องฟ้าอันสดใสในฤดูร้อนเลยทีเดียว 


BLEU DE CHANEL


ชื่อของน้ำหอมนี้สอดคล้องกับสีน้ำเงินมิดไนท์ของกล่อง  ตัวหนังสือสีเงินแพลทตินั่มที่เรียบง่ายตัดกับพื้นสีน้ำเงินกรมท่าเกือบมืด และเสียงคลิ๊กเมื่อเปิดฝาขวดแม่เหล็ก (ที่ถูกออกแบบมาเพราะหนุ่มๆ ทั้งหลายไม่ชอบหมุนฝนขวดน้ำหอมนั่นเอง!)  


 
รู้จักพระเอกขวดใหม่กันแล้ว....ทาง CHANEL ก็เชื้อเชิญเราชมภาพยนต์ที่ผลิตมาเพื่อน้ำหอมตัวนี้ เล่นเอาเคลิ้มกันเลยทีเดียว หล่อซะ!!!!


 CHANEL ได้รับเกียรติจาก Martin Scorsese ผู้สร้างภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัล Academy Award มากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ และมี Gaspard Ulliel นักแสดงดาวรุ่งชาวฝรั่งเศสรับบทเป็นพระเอก


 

ผู้แสดงSofi (สาวผมบลอนด์) : Ingrid Schram


Theodora (สาวผมสีน้ำตาลเข้ม) : Amalie Bruun


ผู้ดำเนินรายการ : Larry Kaplan


 


ทีมงาน


ผู้เขียนบท : Alfonso Gomez-Rejon


สไตลิสท์ : Aude Bronson-Howard


ผู้กำกับภาพ : Stuart Dryburgh


กำกับฝ่ายศิลป์ : Kristi Zea


บรรณาธิการ : Thelma Schoonmaker


ช่างถ่ายภาพนิ่ง : Andrew Cooper


 


“นี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักแสดงหนุ่มที่มีเสน่ห์และพรสวรรค์ด้านศิลปะ ด้วยความดื้อดึง และโชคชะตาทำให้เขาเป็นบุคคลที่ทุกคนจับตามอง


 
แม้ว่าจะปฏิเสธที่จะปฏิบัติตามแนวทางของอาชีพ แต่ทุกวันนี้ก็พบว่าตัวเองกำลังมีวิถีชีวิตแบบนั้น ไม่ว่าพยายามที่จะค้นหาความพึงพอใจจากจิตวิญญาณในวงการที่ไร้จิตใจ หรือความเสี่ยงที่ชื่อเสียงจะด่างพร้อย แต่ก็เป็นที่ที่จะทำให้มีอิสระที่จะค้นหาแรงบันดาลใจ และทำในสิ่งที่เขาทำได้ดีที่สุด ผู้ชายคนนี้มีความว้าเหว่ เมื่อเราพบเขา ดวงตาเขาเหม่อลอย (หรือจะเป็นเพียงการหลอกตัวเอง?)  เมื่อภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาออกฉาย ชีวิตแบบเดิมที่เขาคุ้นเคยก็พร้อมจะจบลง แต่เขาก็ยังไม่พร้อมที่จะหันหลังให้ชีวิตแบบเดิมนั้น
 
เขาเป็นผู้ชายที่ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง ยังคงยึดติดกับอดีต...และผู้หญิงคนหนึ่ง…. Sofi ซึ่งเป็นรักแรก เป็นเวลาหลายปีที่เธอทำให้เขาทั้งหลงใหลและว้าวุ่นใจ เธอ...เป็นสิ่งที่เขาต้องการและเป็นพลังในการทำงาน แต่เมื่อต้องเผชิญหน้ากับ Sofi หลังจากที่แยกทางกันไปนานแล้ว เขาก็ไม่แน่ใจว่าเขายังคงรักเธอหรือไม่ หรือเพียงแต่ต้องการความเย้ายวนใจจากเธอซึ่งไม่เคยมี
 
เขาอยู่ในสภาพที่จะต้องตัดสินใจ แต่ในที่สุด แม้จะยังมีความรู้สึกขัดแย้งอยู่ในใจ แต่เขาจะเอาชนะความสงสัยในตัวเอง และดำเนินชีวิตใหม่เพื่อหาทางทำสิ่งที่เขาสามารถทำได้ดีที่สุดอย่างที่คาดไม่ถึง”
 
หอมจริง หล่อจริง อะไรจริง...... สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์ CHANEL นะคะ 
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย