ไปเจาะหู tragus มาค่ะ (กระดูกอ่อนข้างรูหู)

einenaj

einenaj

ดู Profile

 แหะๆ ไม่เคยตั้งกระทู้ในเว็บนี้เลย แต่สมัครสมาชิกไว้เม้นถามเรื่องเจาะตรงจุดนี้แหละค่ะ
แต่กระทู้พวกนั้นคงเก่ามากแล้ว ไม่มีใครเข้ามาตอบ TT

เราไปเจาะที่29พลาซ่าคะ

----------------------- ท่อนนี้ไม่เกี่ยวกับ tragus ค่ะ ไม่อ่านก็ไม่เป็นไรน้า เผื่อใครต้องการแค่มาดู tragus

คือ หลายคนบอกว่าไม่สะอาด เค้าไม่ใช้เข็มใหม่บ้าง ร้านเค้าให้ลองจิวมั่วบ้าง
แต่ร้านที่เราไปเจาะเราไว้ในในระดับนึงเพราะเคยไปเจาะรู2มาแล้ว ทั้ง2ข้าง เมื่อประมาณ1เดือนก่อน แต่ขวาเน่ามาก ทั้งที่ซ้ายแค่หนองไหลกับน้ำเหลืองไหลนิดเดียว แต่เราว่าที่มันเน่ามากเพราะเจาะมาได้2วัน เราก็เปลี่ยนเป็นก้านใส เพราะต้องไปรร. (เจาะวันเสาร์) ข้างซ้ายถอดเปลี่ยนได้ไม่มีปัญหา แต่ขวาพอแทงลงไปแล้ว ก้านมันไม่ลงง่า ! เลยคิดว่า ก้านคงใหญ่ไป เลยเอาตุ้มหูมาใส่เมหือนเดิม แต่ก็ไม่ลงอีก ! เลยพยายาม ฝืนเจ็บ ดันจนเข้าได้ ณ ตอนนั้นรู้สึกเหมือนกับว่า เจาะผ่านหนังบางๆชั้นนึง ดังปึ้ก TT แล้วหลังจากนั้น ข้างนี้ก็เน่าๆๆๆ มาตลอด บวมด้วย แดง เลือดไหล อีกข้างยังนิสัยดีกว่าตั้งเยอะ - -

เราเลยตัดสินใจปล่อยขวาตันไป ตอนนี้คลึงๆดูก็เป็นเมหือนมีก้อนอะไรกลมๆอยู่ในเนื้อ ไม่รู้จะมีโอกาสได้เจาะใหม่มั๊ย

ส่วนข้างซ้าย วันนี้เองที่เพิ่งมีหนองไหลอีก คงเพราะเราอาบน้ำแล้วลืมเช็ดให้แห้ง ปกติเช็ดตลอด แต่ก็ไม่ช้ำเลือดช้ำหนองมากมาย ไว้มาอัพเดตอาการอีกทีคะ ข้างนี้ตั้งแต่เจาะมาหนองไหลตลอดเหมือนกัน แต่นิดๆหน่อยๆ ประมาณว่า ต้องดันก้านไปข้างหลังเพื่อแคะหนองกับน้ำเหลืองที่แข็งๆเกาะตามก้านออก แต่ก็ไม่มีอะไรไหลอีกแล้วมาประมาณอาทิตย์นึง จนวันนี้แหละค่ะ ฮืออ

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
มาต่อที่tragusคะ มันคือตรงจุดนี้
สวยโนะ อิอิอิ
ก่อนเจาะก็อ่านอะไรมาเยอะพอสมควร ความรู้สึกคนที่เคยเจาะจนไปถึงรูปตอนเจาะแล้วเน่า หรือมีปัญหาอื่น เช่นพวกเนื้องอก คีลอยด์ หรือบวมแดงเต่งหนองไหลบลาๆๆ 

แต่เราก็ยังอยากที่จะเจาะค่ะ คือทำใจไว้แล้ว ไม่ใช่สิ ตั้งใจแล้วว่าจะดูแลให้ดี อ่านๆมาว่าวิธีทำความสะอาดคือ จุ่มหูลงไปในน้ำเกลือ เราก็ งงนะ จะจุ่มไงหว่า ตะแคงก็ใช่ที่ คอไม่หักตายเหรอตั้ง10นาทีหรือเราแปลผิดก็ไม่รู้ เว็บบอร์ดต่างประเทศค่ะ 

พูดก็ซะหรู เอาเข้าจริงเราก็ทำได้แค่คอยเช็ดไม่ให้เปียกหลังอาบน้ำ แอลกอฮอล์อะไรยังไม่ใส่ค่ะ กลัวแผลเน่า

เพราะตั้งแต่เจาะมา ไม่เน่าเลย นี่เพิ่งเจาะมาสองวันนะคะ เจาะวันเสาร์ที่ผ่านมา นี่ก็ ถือเป็นวันจันทร์โนะ

ตอนเจาะ พี่คนเจาะเค้าใช้น้ำยาพ่นๆ ยาชาน่ะค่ะ แล้วก็หันไปเทแอลกอฮอล์ใส่จานใส่ต่างหูลงไป หันมาเช็ดยาชาออกจากหู แล้วก็เอาปากกามาจุดไว้ ปากก็พูดแต่ ยังไม่เจาะนะๆ แต่มือพี่เค้าหยิบเข็มออกมาลนส่วนพลาสติกทิ้งแล้วอะ แล้วก็หันมาเอาที่หนีบทรงกรรไกรอะคะมาหนีบหูเราไว้ แทงเข็มเข้าจากด้านหน้า 

ความรู้สึกตอนนั้น มันไม่ใช่เจ็บอะค่ะ มันรู้สึกว่า มีอะไรผ่านชั้นเนื้อ แล้วก็กึ้กๆๆ ที่กระดูก เจาะเสร็จด้วยความรู้สึกงงๆว่า ทำไมมันไม่เจ็บล่ะ- - อุตส่าห์คิดว่าจะเจ็บมาก 55 แล้วพี่เค้าก็ง้างกรรไกรออก แล้วเอาจิวมาใส่จากด้านหน้า ดันเข็มให้พาจิวไปอยุ่ตรงเนื้อหูแล้วหมุนแป้นใส่จิวด้านหลัง

อ้อ ค่าจิว300คะ เค้ายอกเป็นไทเทเนี่ยมที่เปนเครื่องมือแพทย์ ไม่แพ้ไม่คัน ไม่รุจิงมั๊ย ฮ่าๆ ง่วงแล้วละคะวันนี้พอก่อนบายคะ

ปล.ว่าแต่คิดไงกะเจาะตรงนี้กันคะ ดูสวยหรือดุน่าเกลียดมากกว่ากัน - - เราว่าสวยนะ อุอิ
ปล.2 เรายังไม่เคยหมุนจิวเลยนะคะ โดนแรงๆก็ยังไม่กล้า ได้แต่แตะเบาๆ กลัวเน่า เพราะรู2นั่นเราหมุนตลอดก็เน่า มีคนบอกว่าให้หมุนบ่อยๆเนื้อมันจะไม่ติด -*-

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย