Journey to the Heart of Dove @ the Heart of London

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

เมื่อกลางเดือนที่แล้วป้าจีนได้รับเกียรติให้ไปร่วมทริป Journey to the Heart of Dove ที่ลอนดอนร่วมกับ Beauty Editor A lists จากนิตยสารอีก 7 ฉบับ รู้ปั๊บก็ กรี๊ดดดดดด


เริ่ดแต่ฉุกเฉินนะเนี่ยแล้วอิชั้นจะทำวีซ่าทันมั้ย? T^T งานนี้มีลุ้นกันตั้งแต่เริ่มกันเลยทีเดียว เพราะมีเวลาแค่ 1 สัปดาห์ในการจัดการกับเอกสาร….ลุ้นแล้วลุ้นอีกจนบ่ายวันเดินทาง ป้าจีนก็ยังไม่ได้วีซ่า กรี๊ดดดดดด (อีกรอบ) จนอดใจไม่ไหวขอโทรหาสถานฑูตเลยละกันนะ แต่ในที่สุดก็ได้มาในเวลาอันเฉียดฉิว 4 โมงครึ่ง รีบกลับไปเก็บกระเป๋าอย่างว่องเพราะจะบิน 5 ทุ่ม !!!!

กว่าเครื่องจะขึ้นได้ก็เลทแล้วเลทอีกเพราะฝนตกหนัก อากาศไม่ค่อยเป็นใจเท่าไหร่…. เราไปต่อเครื่องกันที่เวียนนา แล้วก็ถึงสนามบินฮีธโทรว์ตอนสายแก่ๆ ณ เวลาลอนดอน

ทริปนี้เราเข้าพักกันที่ St. Martin Lane Hotel ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอน ซึ่งในช่วงเย็นของวันแรกนี้จะมีการเปิดตัว Dove กันที่นี่เลย ซึ่งก็เป็นหนึ่งในกิมมิกเก๋ๆ ของทางทีมงาน ที่จัดเตรียมทุกสิ่งอย่างให้เข้ากับ  concept “the Heart of London…the Heart to Dove” นั่นเอง 


6 โมงครึ่ง อาบน้ำทำสวยเรียบร้อย เราก็มาเจอกันในธีม White-Blue กับงานเปิดตัวเล็กๆ แต่ใส่ใจในรายละเอียดทุกสิ่งซะจริงเชียว….คุณพอลลีน (เต็ง) ล่ำซำ เซเลบริตี้ของเรามาในชุดเดรสสีน้ำเงินเก๋ๆ น่ารักมากกกกกกกกก ….ถ่ายรูปนู่นนี่นั่นแล้วก็เข้าสู่ช่วงเปิดตัวทำความรู้จัก Dove กันเลย

สาวๆ เคยรู้กันบ้างมั้ยว่าอะไรทำให้ผมแห้งเสีย? งานนี้มีคำตอบJ

สาเหตุที่แท้จริงของผมเสียจากการสำรวจผู้หญิง 11 ประเทศใน 5 ทวีปทั่วโลกพบว่า ปัจจุบันผู้หญิงทั่วโลก 8 ใน 10 คนกำลังเผชิญกับปัญหาผมเสีย ไม่ว่าจะผมแห้ง แตกปลาย ผมขาด ผมฟูไร้น้ำหนัก ผมขาดความเงางาม รวมถึงสีผมไม่สม่ำเสมอ ซึ่งเป็นผมกระทบจากพฤติกรรมการทำผมในรูปแบบต่างๆ ที่เปลี่ยนแปลงไป เช่นการทำสีผมที่เพิ่มขึ้นถึง 25 % จากการสำรวจในรอบ 10 ปี โดยเฉพาะในประเทศไทยที่พบว่าผู้หญิงใช้ความร้อนในการทำผม ไม่ว่าจะเป็นการไดร์ รีด ดัดและม้วนผมเพิ่มขึ้นถึง 8 เท่า จากปี 2543 !!!!!! OMG

เมื่อปีที่แล้วผู้หญิงไทย 55% เผยว่าได้มีการเข้าร้านทำผมเพื่อเปลี่ยนทรงผมโดยใช้สารเคมี ซึ่งก่อให้เกิดปัญหาเกล็ดผมเปิดกว้าง และโครงสร้างโปรตีนภายในเส้นผมอ่อนแอ จากการที่สารเคมีเหล่านั้น แทรกซึมเข้าไปทำร้ายถึงเนื้อผมด้านใน อีกทั้งปัจจัยทางสภาพแวดล้อม เช่นแสงแดด มลภาวะ ความแห้งในอากาศ ก็ยังส่งผลให้พื้นผิวผมสูญเสียความชุ่มชื่น หรือแม้กระทั่งการขยี้ผมแรงๆในขณะสระผม ใช้ผ้าขนหนูเช็ดผมให้แห้ง และการหวีผมแรงๆก็สามารถทำร้ายผมได้เช่นกัน

 แล้ว Dove Damage Therapy สูตรใหม่ มีอะไรเจิดๆ บ้าง….?

ศูนย์วิจัยยูนิลีเวอร์ พอร์ทซันไลต์ ประเทศอังกฤษ ได้พัฒนา Dove Damage Therapy สูตรใหม่่ ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผมสูตรแรกที่รับรองการฟื้นบำรุงผมเสียจากเส้นใยผม โดยมี “ไมโคร มอยซ์เจอร์ เซรั่ม” ที่มีอนุภาคเล็กมากจึงสามารถซ่อมแซมทุกจุดที่แห้งเสียที่เล็กที่สุด เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย พร้อมทำงานร่วมกับนวัตกรรมล่าสุด “ไฟเบอร์ แอ็คทีฟ” ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Dove Damage Therapy ที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงและปกป้องผมเสียถึงใจกลางโครงสร้างภายในเส้นผม พร้อมนาโนคอมเพล็กซ์และนวัตกรรมปกป้องอะมิโนที่ดีที่สุด ช่วยคืนความชุ่มชื้นและฟื้นฟูโครงสร้างโปรตีนที่ถูกทำลายให้กลับมาสมบูรณ์แบบ พร้อมปกป้องผมเสียในอนาคต

Dove Damage Therapy สูตรใหม่ ประกอบด้วย Dove Damage Therapy ครีมแชมพู ช่วยฟื้นบำรุงสุขภาพเส้นผมทุกครั้ง
ที่สระ Dove Damage Therapy ครีมคอนดิชันเนอร์ ช่วยเคลือบปิดเกล็ดผมหลังสระ Dove Damage Therapy โอเวอร์ไนท์ ทรีทเม้นท์คืนโปรตีนสำคัญที่เสียไปใน 1 เดือน ใน 1 คืน และ Dove Damage Therapy ทรีทเม้นท์ มาส์ก ฟื้นบำรุงล้ำลึก เสริมโปรตีนที่ถูกทำลายระหว่างสัปดาห์

 

ซึ่งในงานก็มี VDO presentation ที่ทางทีมงานได้สัมภาษณ์สาวๆ ถึงความรู้สึกต่างๆ เกี่ยวกับผมเสีย และการบำรุงผม ที่ป้าจีนว่าเป็นคลิปที่น่ารักดี เป็นข้อมูลจริงที่สามารถพบได้ทั่วไปโดยเฉพาะในหมู่ชาวเรา ที่ดูไปก็ "ใช่เลย"


พอขึ้นมาถึงห้องพัก
ก็แอบกรี๊ดอีกรอบ เพราะ Dove มีเซอร์ไพรซ์ จัดเซทผลิตภัณฑ์ในกรงโดฟ พร้อมการ์ดน่ารักๆ กับภารกิจวันต่อไปไว้ให้บนโต๊ะในห้องอ่ะจิ (ทำไมไม่บอกก่อนน๊า จะได้เก็บห้องให้เรียบร้อยหน่อย อายจัง) 

   

อ่ะๆ เล่ามาถึงตอนนี้ เริ่มอยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะว่า ไฟเบอร์ แอ็คทีฟ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียให้กลับมาดีได้ด้วยการบำรุงลึกถึงกลางใจของเส้นผมของ Dove คืออะไร เริ่ดและเจิดแค่ไหน..... ป้าจีนจะพาไปเจาะลึกถึงเบื้องหลังกันต่อที่ศูนย์วิจัยหลักของยูนิลีเวอร์กันต่อที่นี่เลยจ้า >>    บุกห้องวิจัยยูนิลีเวอร์ ค้นพบเบื้องหลัง กว่าจะมาเป็น Dove! 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย