ขอปรึกษาปัญหาผิวหน้าผิวกาย รวมๆครับ เอากระทู้เดียวเลย

Boss_LP

Boss_LP

ดู Profile

คือแบบนี้ครับผมมีปัญหาจากการออกแดดขับรถมอเตอร์ไซค์และหลายๆอย่าง

ผมชอบขับมอเตอร์ไซค์ออกแดดบ่อยทุกวันเลยก็ได้

และผมต้องการคำแนะนำให้ขาวอะครับว่าควรเริ่มต้นยังไงมั้งเปลื่ยนแปลงตัวเองยังไงมั้ง แต่เรื่องขับรถมอเตอร์ไซค์หลีกเลี้ยงไม่ได้จริงๆเริ่มเลยนะครับผมอายุ18 สูง169 น้ำหนัก55  เมื่อก่อนเป็นคนขาวเหลืองปัจจุบัญ

1.สิวเซี้ยนหัวขาวหัวดำขึ้นมากๆ   

  สิวเสี้ยนหัวขาวจะมีไม่ค่อยมากแต่หัวดำจะมีช่วงแก้มกับหน้าผากโดยเฉพาะหน้าผากมันจะนูนๆมากเห็นชัดเลยรับคล้ายๆมีสิว แต่ไม่ใช่      สิว  ผมก็เลยอายหน้าผากไว้ผมปิดหน้าผากตลอดไม่รู้จะเป็นส่วนนึงที่ทำให้มันเกิดรึป่าวที่ไว้ผมปิดหน้าผากอยากให้มันหายไปครับมันเป็นจุดๆดำๆเต็มหน้าแล้วยังไงไม่รู้ครับ และรูขุมขนกว้างด้วยยิ้งไปกดออกยิ่งทำให้รู้ขุมขนกว้างและมันจะกว่า่แบบนั้นจะทำยัังไงให้ยุบครับ2.รูขุมขนกว้างอย่างที่บอกไปครับเพราะว่าสิงเสี้ยนที่บีบออกมา อยากให้มันยุบลงไป3.ผิดหน้าหมองค้ำมากๆครับและมันมากๆด้วยเวลาใช้โทนเน้อมักจะมีเสดดำๆติดมาเสทอน่าจะเป็นพวกควันฝุ่นอะไรแบบนั้นอะครับเพราะออกบ้านบ่อยอยู่กลางถนนวันนึงก็ขับรถไม่ต่ำกว่า20กิโลเมตร บางวันขับถึง60-80กิโลเมตรอยากขาวอะครับ

 

ผิวกายไม่ถึงขั้นแห้งแต่หน้าหนาวแห้งสุดๆผิดกายดำมากๆ ออกแดดบ่อยไม่ทาคลีมกันแดดเลยแต่ใส่เสื้อกันหนาวก็เหมือนไม่ช่วยอไรใส่เสื้อกันหนาวสีอะไรดีครับที่ช่วยทำให้ไม่ดำยิ้งขึ้นเนื้อผ้าควรเป็นแบบไหนดี

สรุปอยากให้สิวเสี้ยหัวดำสิวหัวดำหายไปที่มันนูนๆบีบมาเป็นเม็ดเหลืองๆหัวดำๆ

อยากให้รูขุมขนเล็กลง

อยากขาวทั้งผิวหน้าและผิวกาย

รอยสิวเก่าที่มันเเหลือจุดเล็กๆมากๆแต่ไม่หายไป ให้มันหายไป  *ควรใช้คลีมอะไรครับ ช่วยแนะนำทั้งแบบดีๆ และแบบตัวฮิตคุ้มค่าอะไรแบบนั้น

รวมทั้งการกินปกติผลไม้และอาหารเสริมหรือควรเลือกกินอาหารแบบไหนเอาเป็นว่าควรทำตัวยังไงหมกอยู่แต่บ้านอะไรแบบบนี้รึป่าวขอวิธีที่ดีที่สุดนะครับเครียดมากๆเอาแบบเต็มครอสฟูออฟชั่นเลยนะครับ ผมคนลำปาง 


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย