New Hair Trends ESSENTIAL LOOKS : Autumn -Winter 2010 By Somsak Chalachol

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

วันก่อนได้รับเชิญไปร่วมงาน New Hair Trends  ESSENTIAL LOOKS  :  Autumn -Winter  2010 By  Somsak  Chalachol
ที่ ASK Academy The Office @ CTW มาค่ะ (นานๆทีจะถูกส่งไปออกงานกับเขาบ้าง ^^)

 
 
เนื่องด้วย คุณสมศักดิ์ ชลาชล แฮร์ฮีโร่ เอแปค ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล ได้รับเลือกฟินาเล่ แฮร์โชว์เวิร์ลทัวร์ล่าสุดที่เซี่ยงไฮ้ส่งท้ายปีนี้ ในงานเปิดตัว “ Essential Looks Autumn-Winter 2010” ที่ประเทศจีน ก็เลยมาอัพเดทเทรนด์ที่กำลังจะมากันในซีซั่นหน้านี้กันสักหน่อย

 
ภาพจากงาน Essential Looks Autumn-Winter 2010 ที่ประเทศจีน 
 
 
คุณสมศักดิ์ก็ได้แนะนำเทรนด์ต่างๆที่จะมาโฉบเฉี่ยวเฉิดฉายอยู่บนแคทวอล์ค ได้อย่างน่าสนใจ ผมทรงสวยๆ แปลกๆ ที่ไม่ค่อยคุ้นตาก็มีเยอะแยะ ชื่อดาราสมัยเก่าที่คุณสมศักดิ์เอ่ยถึงก็ทำเอางงไก่ตาแตกอยู่หลายคน 555 แต่ก็น่าสนใจดีค่ะ เพราะส่วนใหญ่จะเห็นทรงพวกนี้อยู่บนแคทวอล์คซะส่วนใหญ่ แต่บางเทรนด์ก็ทำให้คิดว่าสักวันข้างหน้า ทรงเหล่านี้อาจจะกลายเป็นทรงฮิต ทรงฮิปในชีวิตประจำวันของเราๆก็เป็นได้นะ ถ้ากล้า ถ้ามั่นซะอย่าง ^^ 
 
งานนี้มี แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ , คุณอีฟ พุทธธิดา ศิระฉายา มาร่วมโชว์แบบผมสวยๆด้วยค่ะ

 
 
 
คุณสมศักดิ์ก็ได้มีการอัพเดทเทรนด์ผมต่างๆอย่างน่าสนใจ ได้แก่
 
Elegant Simplicity การประกาศการกลับมาของความซอฟิซิเคท ที่ห่างหายไปจากแคทวอล์ค ที่ให้ความรู้สึกดูโตขึ้นในลุคของผู้หญิงและผู้ชายแนวคลาสสิค ที่มีเสน่ห์ เย้ายวน ชวนหลงใหล สะท้อนภาพให้เห็นจากรูปแบบของทรงผม เน้นความภูมิฐาน เพิ่มสีน้ำตาลแดง น้ำตาล ไฮไลท์บลอนด์ทอง ลุาดมั่น  และทันสมัย

 
 
ส่วน แนวเรียบหรู แต่ละเอียดในดีเทล Minimal Modernist ความสวยงามที่สุดจากความง่ายๆ เหมาะกับหนุ่มสาวมั่นอย่างยิ่ง เน้นทุกรายละเอียดของเส้นผม องศาการเอียงของเส้นผมจะขนานไปกับศีรษะ ทำให้ดูเรียบง่าย แต่ชวนติดตาม เพิ่มเฉดสีโทนเย็น          ให้กับเส้นผม ทำให้คุณมีบุคลิกอ่อนนอกแข็งใน ชวนให้ค้นหายิ่งนัก แมทช์กับเสื้ออย่างสีน้ำตาล ครีม ขาว ที่สอบแคบๆ แจ๊คเก็ตและกางเกงที่ตัดอย่างปราณีต
 
หรือ เทรนด์ที่โดดเด่นของ Alexander McQueen ผู้ล่วงลับ อัจฉริยะด้านแฟชั่น   ที่ยากจะหาใครทดแทนได้อย่าง Road Warrior ที่ได้นำเอาความโดดเด่นจากการตัดเย็บผสานความดิบ    ของชนเผ่าต่างๆ เสื้อผ้าที่เน้นไหล่ด้านเดียวตกแต่งด้วยเครื่องประดับชนเผ่าแอฟริกัน เชือกหนัง และขนนกนำมาดัดแปลงเป็นเสื้อผ้าแนวนักรบ เย้ายวน ชวนให้ค้นหา เพิ่มความน่าจับตามองด้วยการไล่เฉดสีโทน ดำ แดง แอบกระซิบว่าแฟชั่นนิสต้าเมืองไทยไม่ควรพลาด
 
 
ส่วน แนว Love Story ในสไตล์ โรแมนติคทำให้หวลย้อนนึกถึงห้วงเวลาที่ความรักเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ เน้นที่ความอ่อนหวาน อีกหนึ่งสไตล์ที่โดนใจสาวหลายๆคนกับความหวานโรแมนติก  ปนความเซ็กซี่อย่าง Charlie’s Angles 
 
ทรงนี้เน้นการดัดผมลอนอ่อนๆให้ดูเป็นธรรมชาติ ดูพริ้วไหว ชวนให้น่าติดตาม เพิ่มแนวสีความอ่อนหวานด้วยน้ำตาลทองแดง สีน้ำผึ้งทอง แมทช์กับชุดสูทชวนให้น่าค้นหา สูทสั้น สูทสามชิ้น กางเกงขาบานเอวสูง กางเกงขาสั้นรองเท้าบูธ ทรงผมให้ดัดเป็นลอนอ่อนๆ ดูพริ้วไหว เพิ่มแนวสีความอ่อนหวานด้วย       น้ำตาลทองแดง สีน้ำผึ้งทอง
 

 

ทรงสวยๆทั้งนั้นเลย ซึ่งเมื่อก่อน มันก็คงยากเนอะ ไหนจะผมเสีย หรือทรงไม่ถูกใจ  แต่สมัยนี้แล้วการจัดแต่งทรงผมให้ได้ทรงดั่งใจฝัน ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะทาง Schwarzkopf ก็มีผลิตภัณฑ์หลากหลายให้เลือกใช้ ทั้งเซ็ท ทำสี และดูแลเส้นผม หลากหลายมากๆเลยค่ะ
 
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย