เห่อ เห๊อ เห่อ ...สลายทรัพย์ไปกับ OP+สารพัดเห่อ!!

pla_kung

pla_kung

ดู Profile

ไม่เกริ่นมากนะคะมาเพราะเห่อมากนั่นเอง หลังจากเล็งน้ำหอมของมายาเอาไว้นานแล้วไม่มีโอกาสได้ซื้อซักที  พอได้โอกาสลด 25% วันเกิดก็เลยไปจัดเต็ม OP มาด้วยประการละชนี้แล...ไปดูของกันดีกว่าค่ะ


รูปรวมสมาชิกใหม่ของครอบครัวค่ะ ^^

เรามาเริ่มดูจาก meaning ของวันนี้กันก่อนเลยดีกว่าค่ะ  อิอิ


Maya limited edition Blooming blazes ... กลิ่นหอมสดชื่น

แพกเกจสวยหรูดีค่ะ ดูมีอะไรๆดี อิอิ

เปิดฝาออกมา...


ถือว่าจัดแพกเกจได้สวยงามพอใช้เลยค่ะ  ราคาก็โอเคเดี๋ยวพรุ่งนี้ต้องลองดูว่ากลิ่นจะติดยาวนาน 12 hr. ตามที่ BA คุยไว้รึเปล่า หึหึ...


อย่างที่สองคือโทนเนอร์ค่ะ เนื่องจากโทนเนอร์คาเนโบะหมดไปแล้ว และตอนนี้ก็ไม่มีตังซื้อใหม่(แบบว่าอยากได้หลายอย่างจะเอาไปทุ่มอย่างเดียวก็ไม่ไหว)  เลยจัดมาลองซักหน่อยพี่สาวก็บอกว่าโอเคค่ะ  ต้องลองดู...


ครีมนวดหน้าตัวที่ออกใหม่ของ OP ไปเล็งไว้หลายวันแล้วปลาว่ากลิ่นหอมดีผลการใช้เป็นเช่นไรจะมารายงานอีกทีค่ะ ...


ครีมกันแดด ตัวนี้ไม่มีอะไรมากแค่หลอดเก่าจะหมดแล้วเลยซื้อมาสแปไว้ก่อน คิดว่าตัวนี้คุณภาพกับราคาโอเคนะคะ และที่สำคัญเลยคือ หอมมาก!!  ชอบ อิอิ


ดินสอเขียนคิ้วกะกบเหลา...  โดยปกติแล้วปลาเป็นคนไม่เขียนคิ้วเพราะคิ้วเข้ามากอยู่แล้ว + ขี้เกียจ  แต่เนื่องจากเมื่อวันก่อนๆๆๆๆกันคิ้วพลาดไป  คิ้วข้างขวาแหว่งไปหน่อยนึงค่ะ  ก็เลยคิดว่าต้องเขียนซะหน่อยแล้ว (อายเวลาเพื่อนถามว่าคิ้วหายไปไหนอ่ะ)


eye primer ติดตัวนี้เพราะว่าถูกและทำให้ตาดูสวยแบบธรรมชาติเหมาะกับวันเรียน(ที่ขี้เกียจ)  ดูใสแบบไม่แต่งดีค่ะ  เข้าชอปทีไรต้องติดตัวนี้ออกมาทุกที...


ครีมทาเท้า  เพราะว่าปลาไปปลูกป่าในวันฝนตกมาทำให้เท้าลอกและด้วยการไม่ดูแลเลยมีส้นเท้าหนา เลยต้องดูแลมันซะหน่อย(ที่สำคัญคือจะได้ยอดซือครบสองพันอะ  (-__-") )


แป้งฝุ่นโรยตัวแบบมีกิสเตอร์  ขวดนี้เป็นของขวัญวันเกิดจาก OP ค่ะ...


Cleansing Chief ของ kanabo ...อยากได้มานานแล้วเลยแวะเข้าชอปไปสอยมาด้วยอีกอันค่ะ...

จากนี้จะเป็นของที่ได้มาซักพักแล้วจากคุณแม่ค่ะ เลยเอามาเห่อซะพร้อมกันเลย  ของฝากจากสิงคโปค่ะ ^^


Day - Night Cream สองพี่น้องจากชิเซโดค่ะ


ตามด้วยครีมกันแดดที่เครมว่าทาได้ทั้งหน้าและตัว ปลาค่อนข้างชอบนะคะพกขวดเดียวลุยได้ทั่วราชอาณาจักร...


ครีมกันแดดชองลังโคม  หลอดนี้เป็นอานิสงค์(จริงๆ)จากหม่อมแม่ค่ะ เนื่องจากหม่อมแม่ซื้อมาแล้วเกิดไปชนกับหม่อมป้าที่ซื้อมาฝากอีกทีเราเลยได้ลังโคมหลอดนี้มาสักการะ  ของเค้าดีจริงค่ะทาแล้วรู้สึกไม่เหนียวเลยสบายผิวมาก  เกิดกิเลสอยากได้อีก...และแรไอเทมใจดวงใจปัจจุบันนี้ คือ...
ลิปและกลอสจากน้องกระต่ายค่าย Play Boy ค่ะอันนี้ไม่แน่ใจนะคะแต่ไม่เคยเห็นที่เมืองไทย(ที่ไหนมีชอบใครทราบบอกด้วยค่ะ)สามพี่น้องกระต่ายน่ารักมากค่ะ อธิบายไม่ถูกแต่น่ารักเกินห้ามใจจริงๆ...


เริ่มที่หนูกระต่ายสีชมพู  ทาแล้วไม่ได้ออกสีมากค่ะแต่จะทำให้ปากนัวๆถ้าลงลิปสีนู๊ดก่อนหรือลงคอนก่อนนี้เปรี้ยวสะเด็ด จี๊ดจ๊าดเข็ดฟันมากค่ะคุณผู้ชม...


น้องกระต่ายแดงเห็นสีแดงแบบนี้ทาออกมาแล้วสวยสะเด็ดค่ะออกเป็นสีแดงอ่อนๆเหมือนไปช่วยขับสีปากให้แดงธรรมชาติ  ตั้งแต่ใช้มายังไม่เจอกลอสตัวไหนแซ่บถูกใจขนาดนี้เลยค่ะ


รักน้องแกมากขนาดใส่ไปซะสองรูปเลย (กลิ่นหอมค่ะ เหมือนขนม สีชมพูด้านบนก็กลิ่นเดียวกันค่ะ)กระต่ายสองตัวนี้พกไปเรียนเพื่อนอิจฉาค้อนตากลับ อิอิมาถึงของแรงกันมั่ง...


แม่กระต่ายค่ะ กระต่ายสาวเซ็กซี่มันแดงได้ใจจริงๆ  พอเห็นสีครั้งแรก ลองทาดู  โห!! นี่แหละ เพลบอยมันต้องแบบนี้  แดง สวย เซะซี่  มันช่างได้ใจ  เคยทาไปเดินห้างมนุษย์มองตากลับทุกคนค่ะ (เพื่อนอายมากจากนั้นเลยไม่ได้ทาอีกเพราะมันขู่ว่าจะไม่ไปด้วย เซ็ง...)

ตามด้วยมหกรรมหน้ามอบ้าพลัง-หลังมอพาเพลินค่ะ...


เหตุการณ์ต่อเนื่องจากสามศรีพี่น้องกระต่ายปลาเลยต้องไปเดินตามหาคาดผมหูกระต่ายมาประดับด้วย  แม้เทรนจะ Out ไปแล้วแต่เราแน่ใจว่าเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดแบบเรา  ...อย่าได้แคร์ค่ะ!!


จะมาเปรี้ยวไก่กาแบบธรรมดาได้ยังไงมันต้องจัดองค์ใหญ่  เลยสอยต่างหูเปรี้ยวๆมาอีกสองคู่ (ถ่ายรูปแล้วไม่ค่อยสวยแต่ของจริงจี๊ดจ๊าดสะใจค่ะ)


แหวนผีเสื้อ  ไม่มีอะไรมากแค่มันสวยถูกใจค่ะ อิอิ...


และสุดท้าย สร้อยวินเทจสวยหวานน่ารัก ไปยืนเลือกอยู่นานเลือกไม่ได้น่ารักทุกเส้นเลยค่ะ
ขอจบการเห่อด้วยประการละชนี้...  เยอะไปมั๊ยคะ

P.S. ชอบไม่ชอบยังไงก็ทิ้ง comment ไว้นะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย