review ร้านทำเล็บค่ะ NailME Spa คร้าาา

shorty_tia

shorty_tia

ดู Profile

เมื่อวานนี้ผ่านไปแถวทองหล่อเดินๆๆ อยู่ข้างถนนก็ได้ Leaflet เขียนว่าร้านเล็บเปิดใหม่ แต่ที่สะดุดตาที่สุดก็ตรงที่เค้าเขียนว่า "Buy One Get One Free" นี้แหละ เท่านั้นแหละค่ะ เริ่มสำรวจเล็บตัวเองเลย หลังจากไม่ได้ทำเล็บมาเป็นเดือน 5555 ดูสกปรกนะค่ะ ว่ามั๊ย
หลังจากนั้นก็เลยโทรไปถามราคาดูค่ะ พอฟังแล้วเนี่ยโอเคเลยอะ คือว่าโปรโมชั่นเนี่ยอะ ซื้อราคาเต็มแต่ใช้ได้สองครั้งไง  สรุปคือถูกอะค่ะ ก็เลยตกลงปลงใจลองทำดูค่ะ แถมเงินเดือนเพิ่งออกด้วย ได้ฤกษฺ์เสียตังค์เลยอะค่ะ 555 เอารูปอารัยลงก่อนดีน้าาาา โอเครูปเล็บเราก่อนแล้วกันนะค่ะ ตอนทำเสร็จแล้ว ให้ตื่นเต้นกันก่อน อิอิอิ
course ที่เราเลือกคือ Manicure and Pedicure Spa ค่ะ สิ่งที่เค้าจะทำให้ก็มี สครับ มาร์ค นวดด้วยโลชั่น แล้วก็ทาสีเล็บค่ะ เหมือนๆกับร้านทั่วๆไปอะค่ะ แต่ร้านนี้เค้าบอกว่าเค้าต่างจากร้านอื่นตรงที่ว่าเค้าีมี สครับ มาร์ค แล้วก็โลชั่นให้เลือกด้วยค่ะ มี 3  เซ็ทค่ะ มีทอง ช็อคโกแลต แล้วก็เป็นมิล์ลกี้ค่ะ

สรุปแล้วทั้ง 3 เซ็ททำงานต่างกันค่ะ แต่จำไม่ได้แล้วว่ามันต่างกันยังไง ขอโทดนะค่ะ
แต่ของเราเลือกเซ็ทที่มีส่วนประกอบของทองค่ะ มันดูดีอะ เลยเอาอันนี้ ไม่สนใจเรื่องสรรพคุณอารัยทั้งสิ้น 555 แต่ว่าเซ็ทนี้มันก็หอมสุดเลยด้วยอะค่ะ

หลังจากนั้นเค้าก็ให้เราเลือกสีอะ เราเลือกมาเยอะเลยอะ เพราะว่าสีมันน่ารักๆๆๆทั้งนั้นเลยอะ เลือกไม่ถูกอะ รูปที่สีที่เราเลือกมา อิอิอิ เยอะเชียว


จากนั้นก็ไปขึ้นบรรลังค์ ที่ว่าบรรลังค์อะ มันเป็นบรรลังค์จิงๆๆนะ 555 ดูรูปได้เลยค่ะ ไม่ได้โม้นะ


แต่ว่ามันนั่งสบายมากเลยนะค่ะ เหมือนอยู่ในโลกส่วนตัวอะ ถ้ามีมุ้งปิดลงมาหน่อยเนี่ย ใช่เลยอะ 555 หลังสบายเเน่ๆๆ จะน้ำลายไหลหรือว่าจะนอนอ้าปากหวอก็ไม่มีใครเห็น 5555 แต่เราไม่ได้หลับนะ 555

หลังจากนั้นเค้าก็ให้เราปช่มือแช่เท้าอะ แล้วก็ตัดเล็บแต่งทรงอารัยประมาณนี้อะ แล้วก็สครับ มาร์ค ดุนหนัง แล้วก็นวดด้วยโลชั่นอะ ตอนนวดนะ สบายสุดๆๆ เลยอะ เราเป็นคนชอบนวดอยู่แล้วเลยบอกให้พนักงานเค้าจัดหนักให้ เค้าก็จัดให้เลย สบ้ายสบาย 555

หลังจากนั้นก็เริ่มทาสีค่ะ เจ้าของเค้าแนะนำว่าทากากเพชรที่ปลายด้วยนะน่ารักกว่า ก็เลยทำค่ะ ดูผลลัพท์ที่ได้นะค่ะ 55 เป็นรูปเดิมนะค่ะ ไม่รู้จะถ่ายยังไงอะแถมด้วยบรรยากาศในร้านนิดหน่อยค่ะ

สรุปแล้วประทับใจค่ะ ทั้งขั้นตอนการทำ โดยเฉพาะตอนนวด อิอิ แล้วก็ชอบสีเล็บมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แถมเจ้าของก็น่ารักมากๆๆ อะที่ให้ถ่ายรูปได้ แต่จิงๆๆแล้วเจ้าของเค้ามาบริการเราเองเลยนะค่ะ แบบว่าเค้ามาคุยด้วยอะ น่ารักๆๆๆๆเดี๋ยวถ้าไปทำอีกรอบยังไงจะลงรูปสีที่ทามาให้ดูนะค่ะ เพราะว่ายังเหลือ Voucher ให้ทำอีกหนึ่งครั้งแหนะ โปรเค้าดีจิงๆๆๆๆๆ 555


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย