รวมเห่อของขวัญที่ได้มาในระยะนี้ จากอินเดียและจากสุดที่รัก เงิ๊บๆ

hembe

hembe

ดู Profile

เอิ่ม ไม่ใช่โอกาสพิเศษอะไร แต่คงจะดวงขึ้นเลยได้มาพอสมควร มามะมาดูกันอันแรก เพิ่งได้มาเมื่อ 2-3 วันก่อน


กระปุกสีเขียวคือ เจลว่านหางจระเข้นั่นเอง แกะออกมาจากกล่องที่เห็นในภาพ เป็นยี่ห้อใหม่ที่เพื่อนคุณแม่ส่งมาให้ลอง ยี่ห้อเก่าที่ใช้อยู่ยังเหลืออีกบานเลยต้องเก็บไว้บูชาในตู้เย็นก่อนตัวใหม่นี้สีเข้มกว่าอันที่เราใช้อยู่ในปัจจุบันมากจนน่าตกใจ แต่ยังไงก้ต้องใช้ เพราะดิฉันติดฮ่ะ (ที่บ้านติดกันทุกคน คุณแม่กับคุณน้านี่ติด aloe ขั้นหนักคือตัดเอาว่านหางจระเข้สดๆ มาขูดใช้กันเลยทีเดียว) ทาก่อนลง night cream ทุกคืนเพื่อเป็นกระสัยให้ night cream ซึมซาบได้ดีขึ้นและได้วิตามิน E อีกตะหาก ประมาณว่ามันทำหน้าที่เดียวกับ clinique สีเหลืองเลยแต่ถูกกว่าบรึมและมีวิตามิน E ด้วย เหอๆ
ป.ล. จริงๆ ก็ควรจะทาตอนเช้าด้วยแหละ แต่เค้าตื่นสายเป็นอาจิณง่ะ แทรกขั้นตอนไม่ไหวแล้วกระปุกตรงกลางคือเจลแตงกวาค่ะ ยังไม่เคยใช้เหมือนกัน และไม่รู้ว่ามันจะต่างจากเจลว่านหางจระเข้นี่ยังไง คิดว่ามันคงเป็น moisturizer ที่ไม่ทำให้หน้ามันเหมือนกันต่อมา love ที่สุดแล้วชั่วโมงนี้ มันคือ....มันคือ Lunasol Shining Eye   Ex06 Shining Gold ค่ะ เคยพรีวิวให้ดูในกระทู้ก่อนๆ แต่บอกชื่อสีผิด วันนี้จึงมาแก้ตัวและลองสีให้ดูค่ะ  วันธรรมดาเราจะทาสีนี้ลงเปลือกตาอย่างเดียวโดดๆ เลย ทาบางๆ ก็พอ มันจะเป็นวิ้งๆ น่ารักดี ถ้าวันไหนเฮี้ยนจัดแต่งตาด้วย eye shadow ก็จะลงหลังแต่งตาเสร็จแล้ว ตาก็จะดูฉ่ำๆ ขึ้นมาอีก สีนี้จะเป็นทองที่สว่างกว่าตัวที่เป็น limited edition ค่ะข้อควรระวังคือ อย่าใจลอยขณะทา เพราะมันแห้งค่อนข้างเร็ว 555


สุดท้าย อาจจะธรรมดาแต่อยากสรรเสริญอ่ะMajolica Automatic Liner ลองมาหลายยี่ห้อไม่มีอะไรถูกในเท่าเจ้านี่อีกแล้ว กับสำลีที่มีผ้าก๊อซหุ้มของวัตสัน แพงง่ะ(ผิดปกติสำลีทั่วไป) แต่ไม่ประสาทเสียเพราะไม่มีใยสำลีติดค้างบนใบหน้าแน่ๆ และก็ไม่ต้องกลัวว่ามันจะบาดหน้าด้วย
จบแล้วๆ ใครเม้นท์ขอให้สวยยิ่งๆ ขึ้นไปจ้า ^o^Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย