NERD ไตรภาค : พาสาวเนิร์ดเข้าดงกล้วย >.<

PerfecT_Jee

PerfecT_Jee

ดู Profile

ฮาวทูอันนี้ทำก่อนฮาวทูแบ๊วๆ เสียอีก แต่เนื่องจากว่าเวลาของข้าพเจ้าไม่เพียงพอ T_Tงานเข้าตลอดทั้งงานราชงานหลวง แต่ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วเนอะ ถ่ายแล้วก็เอามาโพสสักหน่อยจะได้ไม่เสียกำลังใจพี่สาวแสนสวยที่ช่วยเป็นแรงกายแรงใจถ่ายรูปให้ จะบอกว่าฮาวทูอันนี้แสงไม่ดีเลยนะ เพี้ยนไปเพี้ยนมาถือซะว่าเป็นไตรภาคละกันเนอะ เพราะว่าอันนี้เป็นอันที่ 3 ละ ฮ่าๆๆให้เป็นของแถม  แต่ของแถมอันนี้มีราคานะ เพราะว่าทุกฮาวทูทุกอันที่ทำ

ล้วนมาจากความตั้งใจทั้งสิ้นไม่พูดพร่ำทำเพลงละ  งั้นเราไปแปลงโฉมยัยเนิร์ดกันเลยดีกว่า Go Go ...เริ่มจากรูป Before & Afterrrrrr ตามธรรมเนียม


ต่อด้วยเครื่องสำอางค์ที่ใช้ในการแปลงโฉม ยัยเนิร์ดดดดดดดดดรายละเอียดอยู่ในตารางด้านล่างฮาวทูเลยนะจ้ะ ถ้าสนใจตัวไหนก็สอบถามกันได้จ้า


ขั้นแรก ใส่คอนแทคเลนส์ให้เรียบร้อย จากนั้นค่อยลงรองพื้นและคอนซิลเลอร์หน้าช้านเหมือนแป๊ะยิ้มมากๆ เลยอ่า >.<เอ๋อได้ใจ เอามาลงได้ไงว้า โฮะๆๆ


ขั้นที่สอง ปะแป้งงงงงงงฝุ่นสุดเลิฟ


อันนี้เป็นการปะแป้งคาไว้ แล้วถ่ายรูปอย่าตกใจกันล่ะ ใจเย็นๆ ค่ะพี่น้อง อิอิต่อไปก็ใช้แปรงค่อยๆ ปัดวนๆ ให้แป้งเนียนไปกับหน้า พร้อมกับปัดแป้งส่วนเกินออกนั่นเองต่อด้วยการเขียนคิ้วงิ้วๆๆ  เสร็จแล้วเอาสก๊อตเทปมาแปะ ที่แปะเพราะว่าไม่เคยแปะน่ะจะลองทำดูคราวนี้แล ว่าแปะออกมาจะเป็นยังไงบ้างน้อ เห็นเค้าแปะออกมาสวยๆน่ะ


จากนั้นลงพิกเม้นสีเขียวของ Bloom ทั่วทั้งเปลือกตา แล้วทับด้วยสีม่วง โดยคัดให้เป็นตัววีสีอาจจะมองไม่ชัดนะ แสงไม่แจ่มสุดๆ
พยายามสุดๆ แต่ปรับไม่เป็น ฮือๆ T_T ดูกันเล่นๆ และกันเนอะ
อ้า...นี่ๆ ตอนเอาออกจะเป็นเส้นแนวเลย ถ้ากรีดอายไลน์เนอร์คงจะสวยน่าดูเลยนะเนี่ยต่อมาก็ตีกรอบหน้า ด้วยไฮโลท์สีเข้มกว่าผิว หน้าบานก็ตีกรอบเยอะหน่อย
ขั้นตอนต่อไปคือ เขียนขอบปากสีชมพู ตามด้วยลิปชมพู๊ชมพูของ NYX และต่อด้วยกลอสชมพูอีกจะชมพูไปไหนน้อ แต่ว่าอยากให้สีมันแจ่มๆ น่ะ


จากนั้นใส่ขนตาปลอมจ้า ตาหวานขึ้นมั้ยเอ่ย ปิ๊ง ปิ๊ง ปิ๊ง


แล้วทำผมตามรูป เพราะอยากได้ลุคสาวหวานๆ อมเปรี้ยวนิสๆ


เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วออกไปโพสท่ากัน ท่ามกลางมวลหมู่แมกไม้สีเขียวววววชุดนี้ซื้อมาเพราะว่าใส่แล้วผอมกว่าตัวจริง มันพลางหุ่นได้ดีมั่ก ห้าๆๆๆแต่พอถ่ายรูปออกมา แอบอืด อันที่จริงไม่แอบแล้วนะ อืดออกมาเลยมากกว่า โฮะๆๆ


โพสต์ท่าอีกสักนิด นานๆ ทีจะแต่งตัวสวยๆ สักที เอาซะหน่อย
ยังได้อีก


จะร่าเริงไปไหนน ตะวันก็จะตกดินแล้วววววว แสงจะหมด
หิวอ่ะ มานั่งพักกินไอติมกันก่อน ชอบไอติมอันนี้มาก เพราะว่าเป็นไอติมที่เหมือนกล้วยของเนสเล่  มันสามารถปลอกเปลือกได้ค้าบบบบบบพี่น้องความสามารถพิเศษคือ สามารถกินได้วันละหลายๆ แท่ง (แล้วจะไม่ให้อ้วนได้ยังไงอ่ะเนอะ)
กินเสร็จ ก็ขอโพสอีกนิดนึงนะ มืดแล้วอ่ะ ต้องโพสต์ในบ้านแทน  แล้วก็.......................

เดี๋ยวจะเปลี่ยนเป็นสาวหวานอีกชุด ห้าๆๆ ยังไม่เลิก ฮาวทูนี้สนอง Need ตัวเองเลยนะเนี่ย

อย่าเพิ่งเบื่อกันน้าค้า ^ - ^

แหมๆ พออยู่กับแสงไฟนี่ได้ลุคตามที่ต้องการจริงๆ
อ๊ะแปลงร่าง !! เปลี่ยนชุดๆ ถ้าแต่งหน้าแบบนี้ก็สามารถใส่ชุดได้หลายแบบนะ หวานก็ได้เปรี้ยวก็ได้
ในห้องน้ำก็ไม่เว้นล่ะ

สุดท้ายนี้ฝากเอาไว้สำหรับสาวแว่นทุกคน ต่อให้แว่นหนาเต๊อะ มีสิวเต็มหน้าก็สวยได้ อย่าได้แคร์ค่ะตอนทำฮาวทูนี้สิวเม็ดบะเร่อเลยอ่า ปิดไม่มิด แต่ก็หยุดความสวยของเราไม่ได้ชมตัวเองซะงั้น อิอิคติประจำใจผู้หญิงอย่าหยุดสวยปิ๊ง ปิ๊ง >,0


บ๊ายบายค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย