Review :: Make up brand17 ของ Boots ต่อจากทู้เห่อจ้า

sensationalist

sensationalist

ดู Profileสวัสดีค่ะสาวๆ เมื่อวานได้ลงกระทู้เห่อช้อปราคาประหยัดจากบูทส์ไปแล้ววันนี้ได้ลองใช้ทุกตัวแล้วจ่ะ เลยจะมารีวิวให้สาวๆชมกันใครยังไม่ได้ดูกระทู้ขี้เห่อเข้าไปตามลิงค์นี้เลยน้า https://www.jeban.com/viewtopic.php?t=88871จขกท.ยัีงคงเป็นตัวละครลับต่อไป 55555ในรูปเราลงกันแดดของ Holikaholikaตามด้วย BB Dr.oil ของ Etude ซึ่งเนื้อบีบีออกโทนชมพูทำให้หน้าลอยไปหน่อยค่ะตามด้วยแป้งตัวนี้ ข้อมูลราคาและรายละเอียดเข้าไปอ่านได้ที่กระทู้เ่ห่อนะจ๊ะ

อันนี้เป็นรูปถ่ายแบบชัดๆแสงมืดหน่อยหน้าจะลอยๆชมพูๆ

เพราะเราดันไปลงแป้งฝุ่นคิวเพรสทับไปอีกทีวอกเลยทีนี้

สีแป้งก็คนละโทนกันอยู่แล้ว แต่นี่ถ่ายหลังแต่งเสร็จเลยนะคะไม่ได้รอเซ็ทตัว

ที่จะรีวิวให้ดูคือสีบลัชออนของ 17 ที่พึ่งเห่อไป กับพาเลทลิปของ 17 เช่นกัน


สีบลัชออนสีพาราไดซ์รูปนี้สีเหมือนจิงค่ะ ปัดออกมาได้แบบในรูปด้านบนแต่ว่าจขกทปัดหนักค่ะเพราะว่าบ้านไกลต้องเดินทา่งเป็นชั่วโมงไปถึงมหาลัยคงเลือนไปบ้าง 555ต่อมาเป็นสีลิปสติกที่ทาในรูปค่ะจขกท.ใช้สีที่ดาวไว้ สีจิงๆตอนทาสีเหมือนในตลับเลยแต่พอถ่ายรูปมาไหงออกสีชมพูหว่าาาา จขกท.ลงEtude lip base ก่อนนะจ๊ะได้สีส้มพีชๆสวยมากช๊อบชอบถูกใจ

พอแต่งเสร็จปุ๊บบ่ายสองค่ะ ออกไปเรียน เดินเล่น ทานข้าวกับเพื่อนๆ กลับถึงบ้าน 5ทุ่มครึ่งมาดูสภาพกัน !

รูปนี้ไม่ได้ซับมันไม่ได้เช็ดหน้าไม่ได้ทาแป้งเพิ่มอะไรเลยนะคะจะเห็นได้ว่าหน้ามันบริเวณทีโซน ซึ่งปกติทาแป้งออกไปสองชั่วโมงก็มันขนาดนี้แล้วอ่ะและที่สำคัญสีบลัชออนยังติดอยู่เลย สีลิปสติกลบเพราะกินทั้งวี่ทั้งวันเลยค่ะส่วนแป้งยังติดทนดีอยู่พอเอาทิชชู่ซับหน้า กลับมีแค่สีแป้งติดทิชชู่ออกมาบางๆเท่านั้นคือแป้งไม่หลุดเป็นคราบเหมือนยี่ห้ออื่นที่เคยใช้ติดหน้ามากเลยทีเดียวสังเกตุบริเวณใต้ตาที่ไม่มัน ยังเนียนกริ๊บอยู่เลยอ่ะที่สำคัญไปกว่านั้นเพื่อนทุกคนทักค่ะว่าวันนี้หน้าเป๊ะมากเลย ใช้อะไรเนี่ยะปลื้มมมมมสุดๆ ประทับใจกับเครื่องสำอางค์แบรนด์นี้เข้าให้แล้วล่ะค่ะกำลังจะไปสอยบลัชออนสีชมพูอมม่วง กับแป้งมาตุนไว้ สีเข้ากับหน้ามาก


ปล.ทั้งหมดเป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ เครื่องสำอางค์จะเข้ากับเราหรือไม่

อยู่ที่สภาพผิว สีผิว สภาพอากาศ สถานที่และองค์ประกอบต่างๆที่ใ้ช้ด้วยนะคะJebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย