เข้าคอร์ส clear set ที่เมดิแคร์

peungwaan

peungwaan

ดู Profile

วันที่ 29 สิงหาคม 53    หลังจากที่ซื้อคอร์สมาร์กสิวมา 1 เซท และซื้อคอร์สเคลียร์เซทต่อจากคนในเนต  4 ครั้ง ก็เข้า 2 เดือนแล้วนะคะ ที่ได้ไปรักษาที่เมดิแคร์มา ส่วนใหญ่จะเข้าที่แฟชั่นไอซ์แลนด์ แต่ก็มีไปทำที่เซ็นทรัลลาดพร้าวมมาบ้าง

    ตอนนี้ทำไปประมาณ 6 -  7 ครั้ง จำไม่ได้ค่ะ แต่ก็จะทำสลับมาร์กสิวกับเคลียร์เซท    คอร์สมาร์กสิวจะมี  มาร์กรักษาสิว แล้วก็โอโซนเย็น แต่ก็ต้องเพิ่มเงินค่ากดสิวกับ AHA อีก 150 + 70 ค่ะ    คอร์สเคลียร์เซท มี AHA, กดสิว แล้วก็ยาบำรุงให้ อันนี้ถือว่าคุ้ม แต่ก็ไม่มีมาร์กสิว    ครั้งสุดท้ายที่ไปทำมาเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม ก็เลยทำ 2 คอร์สพร้อมกัน เพราะอาทิดย์ก่อนทำงานตากแดดเยอะมากค่ะ    เจ้าของกระทู้ทำงานเกี่ยวกับระบบบำบัดน้ำเสีย ต้องทำงานกลางแจ้ง และออกแดดไปดู Site งานด้วยอ่ะค่ะ    วันนี้เลยไปหารูปเก่าๆ ที่ยังไม่ผ่านมาอดูบี้มาลง พร้อมกับถ่ายรูปใหม่วันนี้โดยที่ยังไม่มีอะไรโดนหน้าเลย แม้แต่แป้ง

ก็สังเกตได้ว่า AHA ทำให้หน้าเริ่มลอกอีกแล้ว แต่จะเห็นชัดที่จมูกมากๆค่ะ    ส่วนตัวยาก็มี   1.  ยาละลายสิวก่อนล้างหน้า  อันนี้ห้ามขาด เพราะถ้าลืมทำ ไปกดสิวจะเจ็บมากๆ     2.  สบู่ล้างหน้า หอมดีค่ะ    3.  CM lotion ไว้แต้มหัวสิวที่บวมแดง    4.  AAV ครีมรักษาผดผื่นสิวเทียม     5. Demela ปรับเม็ดสี รักษาหน้าแดง      6.  ครีม Primrose      7. SS 40  ครีมกันแดด      จริงๆ พวกนี้ก็คล้ายๆกันหมดทุกคลีนิคค่ะ ผึ้งก็ใช้ไม่ค่อยได้ผลแบบทันตาเห็น แต่ก็ช่วยได้ค่ะ เพราะผึ้งเป็นสิวฮอร์โมน ต้องกินยาด้วยถึงจะหาย แต่เพิ่งกินหมดชุดไป เลยยังไม่อยากกินค่ะ

 
     โม้มาเยอะแล้ว ไปดูรูปเลยแล้วกันนะคะ     ใครมีคอร์สมาแนะนำ บอกด้วยคะ ออ!! ตอนนี้น้ำหนักจาก 69 เหลือ 67 แล้วค่ะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย