เห่อนิดหน่อย ~ ก่อนสิ้นเดือนกับร้าน Rabbo คร๊า ^^

preawpink

preawpink

ดู Profile

วันนี้มาเห่อนิดหน่อยก่อนสิ้นเดือนนะคะ ตอนแรกกะจะไปเดินดูร้าน Rabbo สาขา ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต เห็นดังจังเลยไม่ได้ตั้งใจซื้อหรอกเพราะจะกินแกลบแล้ว กะว่าจะมาสิ้นเดือนเลย แต่พอเข้าไปในร้านแล้วใจมันเรียกร้องอ่า  ร้าน Rabbo สาขา ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต พี่คนขายใจดีมาก ให้ข้อมูลตลอดเลย มารยาทดีแถมไม่เชียร์ของด้วย ^^

ตอนแรกจะซื้อตัวจริงมาแล้ว เค้าก็บอกให้ลองซื้อเทสไปก่อนสิ้นเดือนค่อยตัดสินใจ มาดูกันเลยดีกว่าเน๊อะ !!


ถุงสีสวยสดใส สีถูกใจ จขกท. มากเลย ...


ค่าเสียหายเล็กๆ ก่อนสิ้นเดือนค่ะ (แต่ปลายเดือนแบบนี้มีค่ามากเลยนะ T__T)


กะจะไปเดินดูร้านเฉยๆ ก็สอยมา 3 อย่างจนได้ >.<


Baviphat : Magic Girl Plus BB Cream Fresh for  Oily Skinตัวนี้เป็นตัวทดลองนะคะ จะแบ่งเป็นผิวแห้งและผิวมัน จขกท.เลือกผิวมันมาคะเหมือนหลอดชอคโกแลตเลยเน๊อะ ^^ ตอนแรกจะเอาของ Welcos ตัวใหม่ที่เป็นตัวปั้มสีน้ำเงิน (ในเวบบอกว่า พี่หลอย ไลลา ใช้นะ)แต่ตัวนั้นไม่มีตัวทดลองเลยเอาตัวนี้มาลองก่อน รอสิ้นเดือนก่อนละกันนะ >.<
HANSKIN : Glossy Magic BB Creamตัวนี้เป็นตัวทดลองเหมือนกันคะ เนื้อ BB จะมีวิ๊ง ๆ นิดหน่อย พี่คนขายแนะนำให้ผสมกะ Baviphat คะ


Beauty Credit : Lovely Powder Pact Matแป้งม้าโยกที่โด่งดัง สรรพคุณสาวๆรู้ดีกันอยู่แล้วเน๊อะ !!แต่ จขกท. ไม่เคยลองของดังแบบนี้ต้องเอามาลองกันหน่อย อิอิ

.

.

.

.

.เห่อเล็กๆสำหรับปลายเดือน ถ้าสิ้นเดือน จขกท. ช๊อปมาอีกจะมาเห่อให้ดูอีกมากมายเลยนะคะใครอยากดูรีวิวตัว BB บอกนะคะถ้า แพรวว่างจะมารีวิวให้ค่ะขอบคุณสาวๆที่เข้ามาอ่านนะคะ .. สวยๆกันทุกคนคร๊า     ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย