เห่อสกินแคร์ Impress

wanpen7710

wanpen7710

ดู Profile

พอดีของเก่าหมดค่ะ เลยสอยมาซะเพิ่มนิดหน่อย 555 เลยเอามาเห่อค่ะ


ช็อปที่ร้อยเอ็ดค่ะ ถุงร้อยเอ็ดพล่าซ่าไม่เคยพัฒนาเลย 555 อยากได้ถุง ไฮๆซะหน่อย แต่ดันเป็นถุงแบบนี้ทุกที บ่น

สกินแคร์ทั้งหมดนี้วันรักมากคะ เพราะว่าหน้าวันหลังจากที่ใช้คังเซนมาสามปีกว่าแล้วแพ้ หน้าพังแบบอลังการงานช้างเลย อิอิ ได้คาเนโบมาประโลมให้ผิวแข็งแรงขึ้นเลยใช้มาตลอดตอนนี้ใช้ได้ประมาณ 3 เดือนกว่าแล้วรู้สึกว่าผิวหน้าแข็งแรงมากๆๆ เลยหลงรักไปเลยค่ะ
ทีแรกว่าจะซื้อแค่ตัวสองตัว แต่คุงแฟนบ่น 555 เลยจัดมาให้หน่ำใจไปเลย (บ่นหนัก) 5555

เริ่มตัวแรกซ้ายมือเป็นตัวซีรั่มของบลองเชียร์ค่ะ หลังจากที่บีเอให้ตัวเทสมาตืดใจเลยไปสอยตัวจริงมาเลยค่ะ ชอบๆๆรู้สึกว่ากระมันจางลงอย่างสังเกตุได้  ตัวที่สองเป็นโลชั่น ของ ic กลิ่นหอมมากค่ะ นี้เป็นขวดที่ 2 ซื้อมาตุนไว้ค่ะ 555 เอาไว้ตบๆๆๆจนสำลีนี้แห้งไปเลย ผิวกระจ่างใสจนสังเกตุได้เลยนะ  ตัวที่ 3 เป็นกันแดดค่ะ อยากลองเลยสอยมาลองดู 55 ดีตรงที่ว่าไม่เหนียว ไม่หมอง ไม่แพ้ ซึมเร็ว 555 ชอบเหมือนกัน ตัวสุดท้ายเป็นไนท์ครีมของบลองเชียร์เป็นหระปุกที่สองเหมือนกันค่ะ ตัวนี้จะเอาไว้ทาตอนที่จะเข้านอน ต้องเว้นจากครีมตัวอื่น บีเอบอกว่ามันจะทำหน้าที่เหมือน มาร์คหน้าไปในตัว วันเองก็ชอบเหมือนกันค่ะ เพราะตอนเช้าตอนที่จะล้างหน้าเนี้ยมันเหมือนมนอุ้มผิวเราได้ดี 555

ไปดูของแถมกันดีกว่า บ่นมาเยอะแล้ว และกล่องสีส้มๆนั้นคือ สำลีสีสำราญค่ะ วันเอาไว้ตบโลชั้นค่ะ วันว่ามันต่างกันอยู่นะค่ะสำลี เพราะว่าเราสังเกตุได้ เวลาตบมันไม่เป็นขุย ไม่ติดที่หน้า ชอบๆๆแต่แพงไป 5555 เดี๋ยวจะลองไปเอาของชิเซโด้มาใช้ดูถูกว่าคาเนโบ 20 บาทแถมได้กล่องใหญ่ 5555 คราวหน้าจะลองเปลี่ยนดู


 
ดีอย่างที่ว่าจริงค่ะๆ ทีจริงอยากใช้แบร์นอื่นดูบ้างแต่ติดตรงที่ว่าร้อยเอ็ดไม่ค่อยมีตัวเลือกเท่าไหร่ แต่ว่าวันว่าถูกกะตัวนี้แล้ว ฮ่าๆๆ ประทับใจ แต่แอบราคาสูงนิดหนึ่ง 5555 วันนี้นำเสนอแค่นี้นะค่ะ บ๊าย บายจ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย