เห่อBerli POPS ชิ้นที่สองราคา1บาทจากWatsons

XxSom

XxSom

ดู Profile

สวัสดีค่ะ^^
หลังจากสมัครสมาชิกมาพักนึงแล้ววนเวียนอยู่ในเว็บวันนี้ก็มีโอกาสได้มีกระทู้เป็นของตัวเอง 555ปกติเราไม่แต่งหน้าไม่แต่งตัว(จริงๆก็แต่งนะแต่ไม่ใช่แบบผู้หญิง)อ่ะก็เลยไม่มีอะไรจะเห่อเลย - -*เมื่อวานก็แวะไปซื้อของที่Watsons กับเค้าบ้าง หาซื้อโฟมล้างหน้ากับแป้งก็ได้มาสมใจอยากเลย

 

อันแรกเลย ที่แพตตี้โฆษณาค่ะ อิอิ ใช้ดีหรือเปล่าไม่รู้ แต่ที่รู้ๆชิ้นที่สอง 1 บาทที่เห่อก็ตรงนี้แหละ หุหุ....


Berli POPS

สีชมพูสำหรับผิวมันราคาเต็ม 115 บาท ชิ้นที่สอง 1 บาทปกติหน้าเราจะแพ้ง่ายมาก ใช้อะไรก็ไม่ได้ แต่เห็นเค้าติดไว้ว่า "ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าไม่ระคายเคือง"

ก็อดไม่ได้ที่จะลอง กลิ่นนี่หน้าบีบใส่ปากมากกว่าล้างหน้า 555 หอมดีค่ะ แต่ล้างแล้วหน้าตึงนิดนึง แต่ก็ช่วยเรื่องหน้ามันได้เยอะเหมือนกันนะ เพราะหน้าเรามันมาก
แป้งฝุ่น Watsonsราคา 25 บาทตัวนี้เคยเห็นสาวเว็บนี้เค้ารีวิวไว้ค่ะ ว่าใช้ดี  เราว่าก็ใช้ดีจริงๆนั่นแหละ วิ้งค์มาก เนื้อแป้งละเอียด บางเบา55ทาแล้วหน้าวิ้งค์ๆ


บิโอเร พอร์ แพคราคา 59 บาท
อันนี้ซื้อที่บิ๊กซี เราเคยใช้ก่อนหน้านี้กล่องนึง มันก็ออกดีนะ แต่มันเหมือนว่ายิ่งใช้ก็ยิ่งขึ้นหนักกว่าเดิมอ่ะค่ะไม่รู้ว่าเกี่ยวหรือเปล่า แต่เราก็ซื้อกล่องที่สองมาใช้แหละ 55....จบการเห่อ 555จริงๆอยากจะเห่อดั้งใหม่ด้วยนะ แต่ถ่ายรูปแล้วสงสารคนดูเลยไม่เอาดีกว่าไปแล้วเน้อ บ๊ายบาย~

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย