มาเปิดกล่องป้าพอลล่ากันนะค่าาา

chi

chi

ดู Profile

อู้วๆ ด้วยความที่สิวอุดตันมันเยอะเหลื้อออออเกิ้นน จะไม่ให้เยอะได้ไงเนอะ ก้อเล่นโบีะไปทุกวันๆๆๆพอยิ่งมีสิว ก้อยิ่งเลิกไม่ได้ มันเป็นอะไรที่พูดยากกจริงๆนะค่ะสาวๆ 
             ทีนี้เราก้อต้องมาหาทางออกกันล่ะ ไปหาหมอก้อแล้วหมดไปเยอะ มาก ขอย้ำมากจริงๆๆๆมันก้อหายนะค่ะ แต่พอกลับมาดำเนินชีวิตปัจจุบันเนี่ย มันก้อมาอีก หมายถึงการแต่งหน้าไปเที่ยวบ้าง ไปเรียนบ้างนั่นแหละ แล้วไอ้การที่จะไม่ให้ผู้หญิงอย่างเราๆแต่งหน้าเลยนั้นกเป็นไปได้นะ แต่ยากก คือ มันทำใจยาก มากกกก มันจะรุสึกไม่มั่นใจ ไม่สดใส ซะเลยยน่ะสิ
            ทีนี้ล่ะ เราก้อต้องมาศึกษา ว่าทำไมคนอื่นเค้าแต่งหน้ากันแล้วเค้าไม่เป็นหว่า ทำไมเราเป็น ไอสิวอุดตันนี่ เป็นคู่แท้เรามาหรือไร ทำไมเราทั้งสองถึงตัดกันไม่ขาดเลยย
              ได้ข้อสรุบว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เราโบกไปบนผิวหน้านั้นล้วนก่อเกิดเป็นเนื้อคู่เราได้ทั้งนั้น แต่เราต้องล้างหน้าให้สะอาด และทำการผลัดเซลผิว เพื่อเป็นการช่วยกระบวนการผลัดอย่างธรรมชาติของเรานั่นแหละ ก็เลยมารู้จัก เจ้านี่BHA ของป้าพอลล่า กล้าๆกลัวๆเหมือนกันนะค่ะช่วงแรกคือไม่กล้าสั่งมีคนบอกว่ามันจะทำให้ิสิวใต้ผิวเราออกมาเพื่อผลัดเซลผิวต่อไป เลยจะทำให้หน้าูเราเห่อในตอนแรกๆ                  ตัดสินใจอยู่นานก็คิดได้ว่า หนังหน้าเราตอนนี้คงไม่มีอะไรจะเสีย555 แต่ก้อมีเพื่อนใกล้ตัใช้แล้วได้ผลด้วยค่ะ เลยมั่นใจมากขึ้น ตั้งใจแน่วแน่แล้วล่ะ ว่าจะซื้อมาลอง                                                                             แต่ไอตอนที่จะสั่งกิเลสมันก้อมาค่ะ คือมันมีสินค้าน่าสนใจหลายตัวเลยได้เพื่อนๆของBHAมานิดๆหน่อยๆ ดังนี้ล่ะค่าาา 
เปิดกล่องมาปุ๊ป!!!กำลังนอนกันอยู่เลย น่าเอ็นดูจริงๆเอาออกมาสักหน่อยยตัวแรกนี่เป็นAHAโลชั่นทาตัวค่ะ ต้องใช้คู่กับครีมกันแดดน่ะค่ะ เรื่องขาวนี่ยังไม่ชัดเจนค่ะ แต่คอนเฟีิมได้เลยว่าทำให้ผิวเนียน นุ่มขึ้นมากเลยค่ะ แต่ต้องระวังเรื่องกลิ่นหน่อยนะค่ะ
ตัวที่สอง เป็ฯA้็HA LIQUID8% สำหรับรอยสิวผิวหมองคล้ำบนใบหน้าค่ะ อันนี้ต้องรอให้สิวหายก่อนนะค่ะ ถึงจะใช้ได้ แต่ชิสั่งมาก่อนเพราะได้ข่าวว่าราคามันจะอัพขึ้นน่ะค่ะ เพราะมีช้อบในไทยแล้วนั่นเองง
ตัวต่อมาเป็นตัวที่ตั้งใจจะซื้อเลยค่ะ คือBHA2% liquidค่ะ อันนี้ชิเริ่มใช้ไปแล้วนะค่ะ มันจะทำให้หน้าเราดูมันนิดๆ แต่มันก็ดูเหมือนกับว่าหน้าเราใสๆขึ้นด้วยนะ คือทาไปแล้วหน้าจะวาวๆ ดูใสๆ ดีอ่ะทำให้แต่งหน้าง่ยขึ้นด้วยเพราะมันผลัดผิวทำให้หน้าเราเรียบขึ้น สิวอุตันน้อยลงจริงๆค่ะ ชอบบบ
ตัวต่อมาเป็นโทนเนอร์ skin refreshing อันนี้ใช้เช็ดหลังล้างหน้า ก่อนทาBHAค่ะ ทำให้ผิวดูเด้งๆ สดชื่น ดูสุขภาพดีค่ะ แล้วยังไม่มีน้อง แอล อีกด้วยนะเออ...

สั่งไปขนาดนี้ทางร้านเค้าเฃยแถม testerให้ด้วย ยังไม่ได้ลองเลยอ่ะ เป็นcleanser กับ tonerน่ะค่ะ

ขอจบการเห่อบอกกะรีวิวๆนิดๆไว้เท่านี้นะค่ะ เดี๋ยวถ้าใช้ไปสักระยะแล้วเห็นผลยังไงจัมารีวิวอีกแน่นอนค่าาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย