เสน่ห์แห่งสีสันจากท้องฟ้ายามค่ำคืน

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

Estee Lauder จัดงานเมคอัพแฟชั่นพรีเซ็นเทชั่นสุดอลังการ “Blue Dahlia – Blossoms of the Blue Hour” ที่แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยาม พารากอน  เอสเต ลอเดอร์ ได้เนรมิตลานแฟชั่นฮอลล์ให้เป็นรันเวย์ระดับโลกไล่ธีมเฉดสีของเมคอัพบลูดาห์เลีย ทั้งยังมีโซนสาธิตการแต่งหน้า จัดเตรียมไว้ให้ผู้ที่มาร่วมงานได้เรียนรู้เทคนิคและทิปส์การแต่งหน้าจากคุณ “Zohn Ho” (ซอน โฮ) Estee Lauder Global Premier Makeup Artist and Regional Makeup Artist/Trainer, Asia Pacific (เมคอัพอาร์ติส แห่งเอสเต ลอเดอร์ระดับแนวหน้า และ เมคอัพอาร์ติส/ เทรนเนอร์ แห่งเอเชียแปซิฟิก) ซึ่งเป็นลูกทีมมือหนึ่งของทอม เปเชอจากฮ่องกงที่บินตรงมาเพื่อร่วมเฉลิมฉลองและรังสรรค์ผลงานผ่านใบหน้านางแบบโดยเมคอัพคอลเลคชั่นบลูดาห์เลียนี้โดยเฉพาะ
น้องฟร้ากับป้าทราย เดินตะลุยทั่วงานลองทุกเฉดสี ของคอลเลคชั่นนี้ สีสันของคอลเลคชั่นนี้ ถูกใจสาวเซี้ยวเปรี้ยวซ่าส์แน่ๆ ด้วยเฉดสี และเม็ดสีที่อัดแน่น มาในคอลเลคชั่นนี้ สาวเปรี้ยว เซี้ยว ซ่าส์ ไม่ควรพลาด
บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก งานนี้รวมบรรดาเซเลบริตี้ตั้งแต่รุ่นใหญ่ไปถึงรุ่นเล็กแฟนคลับของเอสเต้ ลอเดอร์ ให้ความสนใจชมแฟชั่นโชว์เมคอัพคอลเลคชั่นบลูดาห์เลียกันอย่างคับคั่ง

มีการสาธิตการแต่งหน้าโดย “Zohn Ho” (ซอน โฮ) Estee Lauder Global Premier Makeup Artist and Regional Makeup Artist/Trainer, Asia Pacific สาธิตการถ่ายทอดผลงานผ่านสีสันของเมคอัพบลูดาห์เลียไปทีละขั้นตอน บนใบหน้าของนางแบบ ก่อนจะปิดท้ายงานด้วยการเดินแบบ ของเหล่านางแบบ ชั้นนำของเมืองไทย คนที่ทำให้เรากรี๊ด มากๆคือคุณลูกเกดเมทินี ที่ตอนนี้กลับมาเดินแบบ พร้อมหุ่นสวยๆที่คนยังไม่มีลูกแบบเราอิจฉา
จากความงดงามน่าค้นหาของท้องฟ้ายามอาทิตย์อัสดง ที่ถูกบรรจงถ่ายทอดผ่านสีสันของบลูดาห์เลียเมคอัพ คอลเลคชั่นจากเอสเต ลอเดอร์ ที่จะเนรมิตความงามสง่าบนใบหน้าของหญิงสาว ให้เปล่งประกายเจิดจรัส ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความงามจากเมคอัพคอลเลคชั่นพิเศษนี้ ได้ที่เคาน์เตอร์เอสเต ลอเดอร์ ได้แล้ววันนี้


----------------------------------------------------------
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย